7 viên ngọc rồng 2

Mô tả: Thêm nhiều nhân đồ dùng rộng, chiến tranh quyết liệt và bất ngờ hơn! Phần 3 của 7 viên ngọc rồng đang gửi sự lôi cuốn của game đối kháng lên một nút mới. Cùng ban đầu ngay nào!

Đang chơi: 52Chiến thuật

Bình chọn: Game Hay1319 trò chơi Không Hay147

Mô tả: Những nhân vật trong bộ chuyện tranh 7 viên ngọc rồng online vẫn bắt đầu một cuộc nhận ra tầm nã tìm ngọc đầy li kỳ cùng thu hút. Những quân thù mạnh mẽ nhất sẽ dần dần xuất hiện cùng mang về phần đông pha hành động hùng hổ.

Bạn đang xem: 7 viên ngọc rồng 2

Đang chơi: 16
Hành động

Bình chọn: trò chơi Hay32 Game Không Hay2

Mô tả: Songoku vẫn đưa bảy viên ngọc Long cho tới đảo rùa nhằm bảo đảm chúng ngoài tay đa số kẻ tất cả mưu thiết bị độc ác. Nhưng kín không duy trì được mãi, một cuộc tấn công dữ dội độc nhất chuẩn bị xảy ra.

Đang chơi: 7


Hoạt hình

Bình chọn: trò chơi Hay103 trò chơi Không Hay15

Mô tả: Hãy thuộc cho quả đât của không ít nhân vật lừng danh trong 7 viên ngọc rồng cùng chọn lựa hồ hết cỗ bộ đồ độc đáo cho những nhân đồ dùng.

Đang chơi: 5
Hoạt hình

Bình chọn: trò chơi Hay92 trò chơi Không Hay29

Mô tả: Ai đã liếc qua bộ truyện tranh 7 viên ngọc dragon chắc rằng quan yếu quên được chàng trai khỉ bé Songoku bắt buộc không? Và trong trò chơi bây giờ họ sẽ được gặp gỡ với chiêm ngưỡng và ngắm nhìn một phong thái thời trang đầy to gan lớn mật...

Xem thêm: Chơi Game Full Màn Hình Với Win 7 & Win 8, Hướng Dẫn Chơi Game Full Màn Hình Win 10

Đang chơi: 2Hoat hinh

Bình chọn: trò chơi Hay103 Game Không Hay15

Mô tả: Hãy cùng mang đến quả đât của các nhân thứ nổi tiếng trong 7 viên ngọc rồng cùng tuyển lựa phần lớn cỗ bộ đồ rất dị cho những nhân trang bị.

Đang chơi: 5


Hanh dong

Bình chọn: Game Hay32 Game Không Hay2

Mô tả: Songoku đang đưa bảy viên ngọc dragon tới hòn đảo rùa để bảo đảm bọn chúng khỏi tay các kẻ bao gồm mưu đồ gia dụng độc ác. Nhưng kín không giữ được mãi, một cuộc tiến công dữ dội tuyệt nhất chuẩn bị xẩy ra.

Đang chơi: 7
Hoat hinh

Bình chọn: Game Hay52 Game Không Hay15

Mô tả: Tên độc tài tmê say lam thuộc tên tay không đúng da black của hắn sẽ đánh cắp số đông viên ngọc dragon của Songoku với âm mưu độc chiếm phần nhân loại. Ctương đối game với thuộc đứa bạn Songoku chiến tranh để phá vỡ kế hoạch xấu xí kia giúp đỡ...

Đang chơi: 1


Y8

Bình chọn: Game Hay10 trò chơi Không Hay1

Mô tả: trò chơi tô màu các nhân đồ hoạt hình thiệt ngộ nghĩnh nlỗi Songoku giỏi Doremon. Ctương đối game be tap khổng lồ mau doretháng nhằm cùng thỏa sức sáng chế qua đa số bức tranh sơn color nhé!