ADORABLE HOME LÀ GAME GÌ

Cuối cùng thì Adorable trang chủ có gì mà ai ai cũng muốn đùa vậy? Tâm lý học rất có thể là 1 trong những góc nhìn để vấn đáp mang đến hiện tượng trái đất này đấy.Quý khách hàng đang xem: Adorable trang chính là game gì


*

*

#TómLạiLà vấn đáp nđính thêm gọn gàng 7 thắc mắc quan trọng đặc biệt tốt nhất bao bọc một sự kiện: Ai? Làm gì? Lúc nào? Tại đâu? Bao nhiêu? Như thay nào? Tại sao?

1. Adorable trang chủ là gì?

Adorable Home là 1 tựa game mô rộp đời thực (life simulation game) bên trên nền tảng gốc rễ Android cùng iOS. Adorable trang chủ cho phép người đùa nhập vai vào trong 1 hai bạn tthấp vừa gửi đến 1 căn hộ bắt đầu thuộc chú mèo Snow.

Bạn đang xem: Adorable home là game gì

Với hai thử dùng đa số là nuôi mèo và xây tổ ấm, Adorable Home đã chạm đến trái tlặng của rộng 5 triệu con người nghịch.

Tóm lại là, cthị xã gì vẫn xảy ra?

Câu vấn đáp sẽ được gửi đến E-Mail của chúng ta vào sáng sủa Thđọng Ba sản phẩm tuần. Bổ Não cùng Miễn Phí, vì sao không?

2. Tại sao ai ai cũng chơi Adorable Home?

Free-to-play: Người chơi không mất đồng nào nhằm mua game với thử khám phá phần đông anh tài cơ phiên bản của Adorable trang chủ.

Mèo: Mèo là nhân tố khiến viral phổ biến bên trên mạng vì chúng đáng yêu, đơn giản, có không ít hành vi trái ngang, vui nhộn, khiến fan xem cảm giác được an ủi cùng tích cực và lành mạnh.

Yếu tố “lười”: “Những game mô bỏng đời thực chiến hạ nghỉ ngơi tính thư giãn, chưa hẳn tính kích thích,” chuyên gia game Tom Faber của tờ Financial Times cho biết.

Người nghịch không buộc phải hì hục cày game 24/7, mà lại chỉ check vài ba lần một ngày giúp xem gồm gì new – với luôn tất cả lắp thêm nào đó mới, nên chúng ta luôn luôn quay lại kiểm tra.

Yếu tố đơn giản: Adorable Home được cho phép fan nghịch trải nghiệm một cuộc sống thường ngày không phức tạp, “hình trạng gì chúng ta cũng trở nên hạnh phúc,” nlỗi lời reviews của tác giả.

“Sự đơn giản và dễ dàng khiến fan nghịch Cảm Xúc ấm áp, an toàn: đứa con trong game của các bạn sẽ ko khi nào chạm mặt bệnh dịch hiểm ác, bé mèo không khi nào ăn yêu cầu bả. Và vào ngôi trường vừa lòng tệ nhất, bạn chỉ việc xóa thông tin tài khoản,” anh Tom lý giải.

Theo dõi samseinfo.comle Fanpage

3. Chơi Adorable trang chủ như vậy nào?

Sau Lúc mua game về, chúng ta được lựa chọn nhân vật dụng mang đến bản thân, và một nhân đồ dùng nữa để làm bà xã hoặc ông chồng mình. Hai bạn sẽ ban đầu cuộc sống ở 1 căn hộ new cùng chụ mèo trước tiên, Snow.

Xem thêm: Trò Chơi Siêu Cấp Truyện Tranh 3, Game Naruto Quyết Đấu 2 Chơi

View this post on InstagramIt’s time lớn start a new stage! The future may be uncertain, but with a good partner và a beautiful cát, happiness will be assured. Download #Adorabletrang chủ on January 9 for #Android và #iOS và take a new step in your life. *This game is not appropriate for children under the age of 13.A post shared by HyperBeard (hyperbeardg_) on Jan 7, 2020 at 11:48am PST

Từ đó, chúng ta bước đầu thu hoạch tyên (“love”), “tiền tệ” của trò chơi này bằng phương pháp mang đến Snow ăn uống hoặc làm cơm bento cho những người bạn đời tri kỷ của bản thân. Bạn cũng có thể kiếm thêm tyên qua phần đông trọng trách nhỏ dại nlỗi cưng nựng, vệ sinh, cùng cắt móng đến mèo. lúc vợ/chồng bạn đi làm về, họ cũng trở nên chia sẻ tyên ổn kiếm được cùng với các bạn.

Tyên có thể dùng để làm sở hữu thêm vườn tược, nội thất, món ăn, vỏ hộp cơm trắng, với phần đông chụ mèo không giống. Càng đùa bạn sẽ càng sưu tập được nhiều chụ mèo hay ho, món ăn ngon cùng nội thất dễ thương.

4. Ai là bên sản xuất của Adorable Home?

Adorable Home được trở nên tân tiến do HyperBeard, một studio game tự do thân lòng thị thành Mexiteo. thành lập năm năm trước do nhị cánh mày râu sinh viên technology Antonio Uribe và Joven Paul, nay HyperBeard gồm một đội ngũ đôi mươi người.

HyperBeard chăm cải cách và phát triển các game “dễ chịu và thoải mái, thư thả, cùng tương quan mang đến mèo”, nhỏng lời ra mắt của họ trên LinkedIn và App Store.

Một số game thành công xuất sắc duy nhất của HyberBeard là KleptoCats, Alchademy với Mueritos.

QUẢNG CÁO

5. Adorable trang chủ tất cả từ thời gian nào? Cần bao lâu để tạo nên một game như này?

Adorable Home trình làng vào thời điểm tháng 01/20đôi mươi.

HyperBeard cho thấy thêm họ đề xuất khoảng 2 tháng nhằm trở nên tân tiến một trò nghịch bên trên căn cơ di động cầm tay nlỗi này. Họ sẽ dành vài tháng sau thời điểm game sản xuất nhằm xử lý lỗi cùng cải tiến và phát triển thêm kịch bạn dạng hoặc công dụng.

6. HyperBeard rước cảm giác mang lại Adorable Home trường đoản cú đâu?

Antonio share phần đông nhân viên cấp dưới của HyperBeard phệ lên với anime với Nitendo, hầu như thành phầm trí tuệ sáng tạo tới từ nước Nhật. Một số game của HyperBeard bị chỉ trích vị hình ảnh thừa tương đương Neko Atsume: Kitty Collector, một game di động thành công từ bỏ nhà phát triển Nhật Bản Hit-Point.

Antonio công nhận điều này, tuy nhiên anh cũng nói rằng hai game này khác biệt không hề ít về kịch bản. “Những fan thực thú sẽ thuận tiện phân biệt sự khác biệt này với kính trọng cả nhì đơn vị cấp dưỡng vị điều ấy,” Antonio cho biết.

QUẢNG CÁO

7. Những game như là Adorable Home?

Mê Adorable Home? samseinfo.com bao gồm một vài lưu ý mang đến “cơn nghiện” tiếp sau của công ty đây:

The Sims (Android/iOS), nếu bạn thích thể một số loại game tế bào bỏng đời thực;Neko Atsume: Kitty Collector (Android/iOS), trường hợp mình thích giao diện của Adorable Home;Unpacking (Android/iOS), nếu như mình muốn sắp xếp đồ vật, nội thất;KleptoCats (Android/iOS), trường hợp bạn có nhu cầu thử một game khác tự HyperBeard;Spoon Pet Collector (Android/iOS), giả dụ mình thích sưu tập động vật hoang dã dễ thương

#TómLạiLà vấn đáp nlắp gọn gàng 7 câu hỏi đặc biệt quan trọng độc nhất xung quanh một sự kiện: Ai? Làm gì? lúc nào? Tại đâu? Bao nhiêu? Nhỏng gắng nào? Tại sao?