Board Game Chiến Thuật

Trò chơi board game giải pháp ClankKích thước sản phẩm: 31x31x8 cmTrọng lượng : 1.5 kgNgôn ngữ : giờ đồng hồ AnhSố tín đồ đùa : 2-4 ngườiThời gian : 60 phútĐộ tuổi cân xứng :13+Thể một số loại : adventure, card building, fantasyClank! đặt các fan nhập vai trò là số đông thương hiệu trộm, tiến vào sào huyệt của dragon vào núi để search tìm phần nhiều kho tàng mang đến riêng bản thân.Hai trách nhiệm chính của không ít thương hiệu trộm này trong lúc tò mò là: Nhận một token Kho báu và thoát ra khỏi ngục buổi tối bình an khỏi cơn giận giữ lại của rồng bằng bài toán quay trở lại địa điểm ban đầu.

Bạn đang xem: Board game chiến thuật

Thu đầy đủ số điểm bằng đều kho báu của bản thân mình và đánh bại hầu hết quân thù không giống nhằm đổi thay tên trộm xuất sắc độc nhất vô nhị vương quốc!

Board trò chơi Chiến Thuật Clank!

 

*

 

 

Clank! đặt mọi bạn vào vai trò là gần như tên trộm, tiến vào hang ổ của Long trong núi nhằm tra cứu tìm phần đa kho báu cho riêng biệt mình. Đây là một trò chơi boardgame trực thuộc thể các loại deckbuilding: vào quy trình nghịch, fan nghịch đã đón nhận thêm phần nhiều lá bài xích bắt đầu trải qua phần lớn tài nguyên vốn tất cả của mình nhằm cải thiện cỗ bài, đem thêm phần nhiều điểm mạnh mới vào quá trình search tìm kho tàng. Những lá bài xích bắt đầu có thể là những người đồng minh hoặc phần đa thứ, thiết bị giúp ích. Nhưng hãy cảnh giác, vì chưng mỗi khi càng tiến sâu vào ngục, là càng tăng cơ hội rồng nghe thấy giờ rượu cồn nhưng fan chơi tạo ra - Clank! - và sẽ làm cho phần đông cách để bảo vệ gia sản của bản thân mình khỏi bị đem cắp. Hai trọng trách chủ yếu của không ít tên trộm này trong những lúc tò mò là: Nhận một token Kho báu với ra khỏi ngục tù buổi tối bình yên khỏi cơn giận giữ của dragon bởi câu hỏi trở về vị trí bắt đầu. Thu đủ số điểm bằng phần nhiều kho tàng của bản thân mình và vượt mặt các quân thù không giống nhằm trở nên thương hiệu trộm xuất sắc tuyệt nhất vương vãi quốc!

 

*

 

Clank là 1 trong trong số những yếu tố suôn sẻ của trò chơi.

Xem thêm: Download Diner Dash 5: Boom ! Free Download Full Version, Diner Dash 5 Boom

Lúc đùa phần đa lá khiến ta cần dấn clank thì sẽ phải kê vào Khu Vực Clank số token tương xứng. Lấy số đông kho tàng sẽ tạo ra âm tkhô giòn (hoặc tìm ra trứng rồng), khiến cho Long sẽ tiến hành dịch chuyển bên trên tkhô hanh Rage Traông chồng. lúc tất cả lá rồng được xuất hiện thêm sống hàng bài xích tải, cuối lượt đó sẽ quăng quật không còn số Clank tokens vào trong túi nhung (bao gồm cả tokens color black với màu sắc tương xứng người chơi) cùng bốc khớp ứng với vị trí của rồng bên trên Rage Trachồng. Bốc được từng nào Clank cùng với color của bạn chơi thì bạn đó dấn gần kề thương tương ứng. Người chơi chết Khi nhật đầy đủ gần kề thương. cũng có thể nói trên đây đó là điểm khác hoàn toàn của Clank với các deckbuilder khác - hầu như chủ yếu dựa trọn vẹn vào giải pháp nhằm chế tạo bộ bài xích. Việc nó gồm mang đến thêm sự lôi cuốn hay không thì vẫn phải tùy từng từng nhiều loại tín đồ đùa, vày chưa phải ai cũng mê say mạng sống của nhân đồ dùng bản thân yêu cầu phụ thuộc như ý cả.

 

*
*

Giá sản phẩm trên samseinfo.com đã bao gồm thuế theo phương tiện hiện tại hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng nhiều loại sản phẩm hoặc cách làm, ảnh hưởng Ship hàng cơ mà rất có thể gây ra thêm ngân sách khác ví như tổn phí chuyển động, phụ phí sản phẩm cồng kềnh, .....