Bắn súng là phần không thể thiếu của thế giới game. Sự kịch tính mang tới những pha hành động ấn tượng, khiến người chơi cảm thấy bản thân như một anh hùng với khả năng ‘gánh’ team.

Đang xem: Các game bắn súng hay nhất

Bài viết điểm qua 15 tựa game bắn súng góc nhìn thứ nhất (FPS) và góc nhìn thứ 3 (TPS) hay nhất hiện nay dành cho hai hệ điều hành Android và iOS.

1. Modern Combat 5: Blackout

Tải về: Android | iOS. Giá: Miễn phí

*

Giống phần đầu tiên, trong Dead Trigger 2, người chơi phải sống sót bằng bất cứ cách nào và chống lại các đợt tấn công của lũ zombie đang đói. Tuy nhiên, bây giờ bạn sẽ không phải “một mình chống lại thế giới”.

Dead Trigger 2 tập trung vào chế độ nhiều người chơi, câu chuyện trong game phát triển theo thời gian thực cho tất cả những người tham gia. Và nỗ lực của tất cả người chơi đều sẽ đóng góp vào cốt truyện.

Những cải tiến đồ hoạ cũng rất dễ nhận ra. Trong Dead Trigger 2, bạn có thể thấy được những hình ảnh phản chiếu trên mặt nước trong thời gian thực, cây cối động và vật lý trong game hợp lý. Các màn chơi cũng được mở rộng hơn, cho phép tự do khám phá cũng như nhiều nơi để trốn.

3. Unkilled

Tải về: Android | iOS. Giá: Miễn phí

*

Trò chơi tương tự Counter Strike dành cho các thiết bị di động có thể chơi trực tuyến, game bắn súng góc nhìn người thứ nhất này có phong cách chơi chiến thuật, đồ hoạ chất lượng cao và hành động nhanh. Có rất nhiều súng bạn có thể lựa chọn. Có nhiều cách chơi khác nhau như chiến đấu như đội chống khủng bố (Counter Terrorist – CT) hay nhóm khủng bố (Terrorist – T) và đặt hoặc phá bom. Chơi trên các bản đồ chiến lược và đưa đội của mình tới chiến thắng.

Xem thêm: Top Game Thủ Thành Hay Cho Pc, Download Tải Game Thủ Thành Cho Pc

5. Guns of Boom

Tải về: Android | iOS. Giá: Miễn phí

*

Guns of Boom là một trò chơi bắn súng người đấu người với đồ họa hoạt hình. Bạn sẽ tham gia vào một đội quân không bình thường. Không có chỉ dẫn cho biết phải làm gì và bắn ở đâu. Bạn phải tự mình quyết định và chọn những trận đánh của riêng mình.

Hợp lực với đồng đội, hạ gục đối thủ và chiếm lĩnh chiến trường. Thực hiện một cuộc tấn công chớp nhoáng, “sấy” đạn mọi hướng, hoặc cố gắng tiêu diệt đối thủ từ một khoảng cách an toàn. Tất cả đều là sự lựa chọn của bạn.

6. N.O.V.A. Legacy

Tải về: Android | iOS.Giá: Miễn phí

Chiến đấu cho sự tồn vong của loài người! Bốn tháng sau khi Kal Wardin đánh bại Volterites, Tổng thống Folsom bị ám sát và các thuộc địa đang đầu hàng Vệ binh Volterite.

Kể từ đó, Kal đã ẩn nấp, nhưng lời đề nghị đầy mạo hiểm của Yelena đã gọi anh ta trở lại để cứu Trái đất và nhân loại…

7. Frontline Commando 2

Tải về: Android | iOS. Giá: Miễn phí

Frontline Commando 2 là game bắn súng góc nhìn thứ ba miễn phí trên iOS và Android. Trò chơi này đặt bạn vào giữa vùng chiến. Không có nhiều tiểu sử của trò chơi (nhưng ai cần tiểu sử ở một game bắn súng góc nhìn thứ ba chứ?).

Xem thêm:

Bạn sẽ đảm nhận vai trò của một viên chỉ huy bị phản bội, cho ra rìa, và phải làm mọi thứ để tồn tại: xây dựng đội lính đánh thuê, mua súng và giành kinh nghiệm, và – tất nhiên – tiêu diệt kẻ thù.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *