Các Game Bắn Súng Hay Nhất

Bắn súng là phần không thể không có của trái đất game. Sự kịch tính mang lại những pha hành vi ấn tượng, khiến người chơi cảm thấy phiên bản thân như một nhân vật với năng lực ‘gánh’ team.

Bạn đang xem: Các game bắn súng hay nhất

Bài viết điểm qua 15 tựa game phun súng mắt nhìn thứ độc nhất (FPS) và mắt nhìn thứ 3 (TPS) tuyệt nhất bây chừ dành đến hai hệ quản lý Android và iOS.

1. Modern Combat 5: Blackout

Tải về: app android | iOS. Giá: Miễn phí


*

Giống phần đầu tiên, trong Dead Trigger 2, người chơi phải tồn tại bằng bất kể cách nào và chống lại các đợt tiến công của bạn bè zombie sẽ đói. Mặc dù nhiên, bây giờ bạn sẽ không cần “một mình kháng lại nắm giới”.

Dead Trigger 2 tập trung vào chính sách nhiều người chơi, mẩu chuyện trong game cải tiến và phát triển theo thời hạn thực cho toàn bộ những fan tham gia. Và cố gắng nỗ lực của tất từ đầu đến chân chơi các sẽ đóng góp vào cốt truyện.

Những đổi mới đồ hoạ cũng tương đối dễ nhận ra. Trong Dead Trigger 2, bạn cũng có thể thấy được hầu như hình ảnh phản chiếu xung quanh nước trong thời hạn thực, cây cỏ động cùng vật lý trong game thích hợp lý. Những màn chơi cũng khá được mở rộng lớn hơn, được cho phép tự do khám phá cũng giống như nhiều nơi để trốn.

3. Unkilled

Tải về: apk | iOS. Giá: Miễn phí


*

Trò chơi giống như Counter Strike dành cho các thứ di động có thể chơi trực tuyến, game bắn súng mắt nhìn người trước tiên này gồm phong lối chơi chiến thuật, thiết bị hoạ chất lượng cao và hành vi nhanh. Có tương đối nhiều súng bạn cũng có thể lựa chọn. Tất cả nhiều lối chơi khác nhau như võ thuật như đội chống khủng bố (Counter Terrorist – CT) hay team khủng tía (Terrorist – T) với đặt hoặc phá bom. Chơi trên các bản đồ kế hoạch và chuyển đội của chính bản thân mình tới chiến thắng.

Xem thêm: Top Game Thủ Thành Hay Cho Pc, Download Tải Game Thủ Thành Cho Pc

5. Guns of Boom

Tải về: Android | iOS. Giá: Miễn phí


*

Guns of Boom là 1 trong những trò chơi bắn súng người đấu bạn với bối cảnh hoạt hình. Bạn sẽ tham gia vào một đội quân ko bình thường. Ko có hướng dẫn cho biết phải làm gì và phun ở đâu. Chúng ta phải tự mình đưa ra quyết định và chọn các trận tấn công của riêng mình.

Hợp lực cùng với đồng đội, hạ gục kẻ địch và sở hữu chiến trường. Triển khai một cuộc tấn công chớp nhoáng, “sấy” đạn gần như hướng, hoặc nỗ lực tiêu diệt địch thủ từ một khoảng cách an toàn. Tất cả đều là sự việc lựa chọn của bạn.

6. N.O.V.A. Legacy

Tải về: android | iOS.Giá: Miễn phí


Chiến đấu cho việc tồn vong của loại người! tứ tháng sau khi Kal Wardin vượt mặt Volterites, Tổng thống Folsom bị sát hại và các thuộc địa đang đầu sản phẩm Vệ binh Volterite.

Kể từ bỏ đó, Kal vẫn ẩn nấp, tuy thế lời ý kiến đề nghị đầy nguy hiểm của Yelena đã call anh ta quay trở về để cứu Trái đất cùng nhân loại…

7. Frontline Commando 2

Tải về: app android | iOS. Giá: Miễn phí


Frontline Commando 2 là game phun súng mắt nhìn thứ tía miễn mức giá trên iOS và Android. Trò chơi này đặt bạn vào thân vùng chiến. Không có khá nhiều tiểu sử của trò đùa (nhưng ai đề nghị tiểu sử tại một game phun súng góc nhìn thứ tía chứ?).

Bạn sẽ phụ trách vai trò của một viên chỉ huy bị phản bội, đã tạo ra rìa, và cần làm phần nhiều thứ để tồn tại: thi công đội bộ đội đánh thuê, cài súng với giành gớm nghiệm, và – tất yếu – hủy hoại kẻ thù.