CÁC THỨC THẦN TRONG GAME ÂM DƯƠNG SƯ

Một tựa game đang đình đám hiện nay mà lại được ghi dấn là không hẳn dễ dàng đễ nghịch xuất sắc đó là Âm Dương Sư – Garena.

Bạn đang xem: Các thức thần trong game âm dương sư

Một tựa game cùng với cốt truyện huyền hoặc kỳ cục ma quái quỷ dẫu vậy thực sự ko đơn giản. Nếu các hạ mong chơi tốt thì nên không hề ít thời gian. Không chỉ là càu cuốc, làm trọng trách mà đại hiệp bắt buộc thời gian để khám phá về cục bộ thức thần (rộng 100 Shikigami) trong game. Để nắm vững về các khả năng, ưu thế nhược điểm nhân đồ gia dụng của mình cùng của kẻ địch khác nữa để đi võ thuật, phát âm về những con quái dị để đi ải nữa.

Chắc hẳn rằng đấy là một game chiến thuật phức hợp yên cầu đại hiệp phải bao hàm kỹ năng và kiến thức khăng khăng về nó.Gợi ý nghịch từ trên đầu cho tới cấp cho 9

Tìm hiểu sơ lược về đồ họa, tài năng, những trọng trách tân thủ tình tiết, phó bạn dạng, thám hiểm… Thông tin thông thường về các thức thần, skill, ngự hồn, ngự linh… Cố gắng làm nhiệm vụ để dìm các loại bùa msống ra thức thần nhằm mục đích build riêng biệt cho bạn chuần cơ bạn dạng. Bao gồm:

1 Damage chính

1 Damage phụ

1 Khống Chế (hoặc hồi máu, hoặc hồi quỷ hỏa, về sau sẽ yêu cầu thêm buff tốc tấn công vào đội hình 5 người). Nếu không tồn tại SR hoặc SSR làm sao thì gồm gì dùng kia, về sau đang biến đổi lại sau.

Xem team vẻ ngoài thần R, SR, SSR đặc trưng phải giữ lại và ngự hồn từng bé. Mới nghịch tuyệt mang hiến thường trong tương lai mất công cày cuốc nhằm kiếm lại.

Ban đầu nkhô giòn nhất vẫn cứ là làm cho không còn các nhiệm vụ:

Nhiệm vụ theo thời gian

Rất nhiều cao thủ bị rối và luôn luôn bận bịu cày cuốc một ngày dài dẫu vậy có thể đã không hoàn thành tất cả nhiệm vụ được giao. Hướng dẫn sau đó là liệt kê toàn thể trọng trách theo trình tự thời hạn để bạn dễ quan sát và theo dõi với thực hiện:

5h sáng: Truy Nã Yêu Quái (Lần 1).

12h – 13h trưa: Tmê mệt gia PvP.. Nếu đại hiệp ko thi đấu, cũng hãy singin để nhận trăng tròn Sushi miễn phí.

17h – 22h chiều: Tmê mẩn gia Thời Khắc Đối Đầu. Bao có trách nhiệm cá nhân với snạp năng lượng quái thú hiếm thuộc bạn khác.

18h tối: Truy Nã Yêu Quái (Lần 2).

19h – 21h tối: Làm nhiệm vụ Hội. Bao gồm: Chiến Snạp năng lượng Bắt (ngày thường) hoặc phá Cổng Âm Giới (cuối tuần).

20h – 21h tối: Đi PvPhường. Nhận đôi mươi Sushi miễn giá thành lần 2 trong thời gian ngày.


*

Nhiệm vụ vào ngày

Ngoài thời hạn cố định bên trên, đầy đủ thời điểm không giống đại hiệp hãy hoàn thành đông đảo trọng trách mặt hàng ngày được liệt kê ở phần bên dưới và dành thời hạn để:

Đi Niên Thú: 6h reset 1 lần. Ttận hưởng mhình họa Daruma: Đỏ + white + Xanh hết sức cần thiết.

Đi Tdiệt Quái: ghi nhớ nhảy buff EXPhường và mang Dame thiết yếu để chấm dứt Bạch Tuộc nkhô cứng độc nhất, bao gồm thời cơ dìm ngự hồn 5*, 6* giá trị.

Đi Lân: cày nguyên vật liệu thức tỉnh quan trọng.

Đi Rắn: cầy ngự hồn 6*.

Phó bản Nghiệp Ngulặng Hỏa: cần vé Tđam mê Sân Si rơi ra thốt nhiên Lúc đi Rắn từ tầng 5 trnghỉ ngơi lên. Kiếm được ngự Quỷ Hồn, Thế Hồn, Mộc Mị đến Binc Dũng, Tanker. Khi thay đổi ngự cần né 3 nhiều loại này ra, vì có thể đại hiệp sẽ từ bỏ cày được.

Phá Kết Giới (Cá nhân và hội): thừa nhận Huy Hiệu và Sushi nhằm tảo vòng đi farm bản đồ. Thắng 3 lần nhận thưởng trọn thêm 2 Huy Hiệu + 5 Ktiết Ngọc. Thắng 6 lần ttận hưởng 4 Huy Hiệu + 1 Bùa Xám. Thắng 9 lần thưởng trọn 10 Huy Hiệu + 10 Ktiết Ngọc. Có thể rephối nhằm tiến công lại từ trên đầu. Lưu ý vé phá kết giới 30/30 đang full. Nếu những hạ ko làm cũng sẽ không tạo thêm nữa.

Phong Ấn Yêu Khí: tích lũy mảnh thức thần cần thiết nhằm nâng skill hoặc hiến thường lấy Ngự Trát.

Farm map: cầy EXPhường làm Food up Hột. Đội hình gồm: 1 dame AOE + 2 cẩu lương sở hữu ngự Hỏa Linh + 2 con hkhông nhiều lép kinh nghiệm tay nghề. Có thể fram bình thường cùng bằng hữu nhằm tăng lượng EXPhường cảm nhận hoặc ép cấp cho.

Bách Quỷ Dạ Hành: nỉm đậu tìm mhình ảnh thức thần.

Khiêu Chiến Thức Thần: sử dụng vé khiêu chiến để làm Truy Nã đến nkhô cứng hoặc farm mhình ảnh Đào Lùn nghỉ ngơi maps 8, mảnh Liêm Dứu làm việc maps 18.

Phó Bản Bí Mật: rước Skin miễn tổn phí với nhiều phần ttận hưởng quý hiếm.

Ngự Linh: nên vé download vào Shop để tsi mê gia Ngự Linc Chình ảnh.

Thần Xã: là trọng trách vào Hội, tấn công quái dị Bang tăng điểm cống hiến và thừa nhận ttận hưởng.

Dự Đoán Kết Quả PvP: tấn công bạc đúng theo pháp, chuyên mục có tác dụng nhiều ko cạnh tranh thuộc Dịch ca ca. một là lên voi, 2 là xuống mang đến, thuộc lắm là ra đê thôi cơ mà.

Chăm Sóc Trúc Cưng: cho thú nuôi nạp năng lượng, đùa với nó vui chơi giải trí, tích lũy cưu mạng thêm thụ hoang. Gồm: mèo tam thể, mèo hoa, mèo white, shitía, akita.

Tỷ Thí quý khách Bè: nhàn rỗi thì rủ anh bạn solo dòng chơi. Hoặc để làm Truy không tốn sushi.

Sự Kiện: ghi nhớ kiểm tra tất cả sự kiện vẫn ra mắt để làm dấn tiến thưởng từ bỏ Garena.


*

Nhiệm vụ tuần hoàn

Vượt 3 lần thám hiểm nghỉ ngơi map ngẫu nhiên (Nên đánh hết tai quái khi đi làm Truy để xong.

Thưởng: 500 Vàng + trăng tròn Sushi.

Vượt 3 lần phó phiên bản Ngự Hồn (Đi rắn Bát Xà Orobỏ ra để farm ngự).

Thưởng: 1000 Vàng.

Xem thêm: Cách Chơi Game Đồng Hồ Yêu Quái Ý Tưởng, Game Đồng Hồ Yêu Quái

Vượt 1 lần phó bạn dạng Thức Tỉnh (Đi lân bất kỳ kiếm vật liệu thức tỉnh giấc thức thần).

Thưởng: 500 Vàng + 1 Bùa Xám.

Nhận 1 lần EXP.. trong Kết Giới của Hội.

Thưởng: 500 Vàng + 1 vé Phá Kết Giới.

Thả tlặng bằng hữu 5 lần.

Thưởng: 1000 Vàng.

Thăng cung cấp 1 ngự hồn ngẫu nhiên.

Thưởng: 1000 Vàng.

Phá kết giới chiến thắng 2 lần.

Thưởng: 500 Vàng + 5 Huy Hiệu.

khuyến mãi mảnh thức thần cho những người không giống trong Hội. khuyến mãi anh em ko thuộc Hội không được tính.

Thưởng: 500 Vàng + Thái Âm 1 sao.

Sau Lúc dứt tất cả các nhiệm vụ trên được trao thưởng Hoàn Thành: 20 Khuyết Ngọc + 1 vé Bách Quỷ Dạ Hành.


*

Nhập mã giới thiệu bạn bè

Ở quy trình tiến độ này chúng ta nên kiếm 1 bạn cấp độ cao để xin “Mã Mời” của mình. Sau đó từ bỏ đồ họa thiết yếu vào game -> vào mục Quý khách hàng Btrần -> Click vào dòng Chuông Gió BB (nằm tại phía trên, tay trái) -> Nhập đoạn mã giới thiệu kia vào.

Level 5: sẽ nhấn buff +50% exp trong 72h, 1 khế ước Daruma Xanh.

Level 10: nhận full cỗ 6 địa điểm ngự hồn Phá Thế với Hỏa Linh 4 Sao lắp thêm mang lại dame chính với Tọa. Hoặc đeo cho một bé Food N cung ứng lửa đi maps cũng tương đối ngon. Giúp chúng ta farm nhanh rộng rất rất nhiều kia. Mạnh lên trông thấy rõ ràng.

Level 15: Nhận tài liệu thức tỉnh giấc trong một giờ đầy đủ đặn mỗi ngày vào 2 tuần liên tiếp cùng 50 Sushi. Giúp tăng Tỷ Lệ phần ttận hưởng rơi ra Lúc đi Lân tìm vật liệu. Hợp tác đôi mặt cùng có ích. khi các bạn đạt Lever 15 thì tín đồ cho mình Mã Mời cũng nhận thấy 1 số vàng khuyến mãi. lúc đạt lv 20 trsống lên, bạn cũng sẽ tất cả mã mời riêng nhằm đem mang lại phần lớn newbie mới bước đầu nghịch.

Nên đầu tư 10k hấp thụ thẻ lần đầu tiên để thừa nhận 10 bùa xanh tất cả thời cơ triệu hồi được SSR, hoặc hoàn toàn có thể ra SR. Nếu mất ngon thì hiến tế vào đền rồng thờ mang 100 Ngự Trát/1 bé quá lời (200 Trát là thay đổi được 1 Ngự 6 Sao bất kỳ vì chưng các bạn từ bỏ chọn hoặc 1 bé Daruma Trắng 4 Sao dùng để Up máy thần lên 5 Hột. Đổi 2 nhỏ 4 Sao, Có nghĩa là các bạn chỉ yêu cầu Food thêm 2 con nữa, khôn xiết nhanh). Rất nhớ tiếc.! Sự kiện này đã xong xuôi. Thi thoảng sẽ mlàm việc lại.


*

Nhưng mình khuyên chúng ta yêu cầu đầu tư 0,99$ (Tức 22K) để sở hữ gói thấp độc nhất vô nhị 6 Hồn Ngọc (Thanh khô toán thù qua Google Play bởi thẻ ngân hàng Visa hoặc tiền điện thoại). Bằng cách này các bạn vẫn được nhận 10 bùa xanh. Ngoài ra với 6 Hồn Ngọc, vào Shop -> Túi Quà -> Mua Quà Hào Hoa Tân Thủ: dấn thẳng 3 khế ước Daruma Xanh + 50k xoàn. không dừng lại ở đó trong 7 ngày tiếp sau, hàng ngày các bạn sẽ được nhận: 1 bùa xanh + 1 thái âm + 50 Sushi + buff +1/2 exp vào 24h. Quá ngon đúng không ạ nào!

Hướng dẫn nghịch từ cung cấp 10-19

Lúc đạt mang đến tiến độ này quái ác bắt đầu to gan lớn mật với những thức thần của người sử dụng cũng đề nghị lên theo, đặc biệt là damage bao gồm nòng cốt. Lên màn chơi không khiến thức thần to gan lên những, mà họ đề nghị Tăng Sao cho cái đó (Hay còn gọi là Up Hột đó). Để Up từ 2 Sao lên 3 Sao họ buộc phải 2 thức thần ngẫu nhiên 2 Sao. Từ 3 Sao -> 4 Sao đang buộc phải 3 bé 3 Sao. Cứ đọng nạm. Với gần như thức thần cùng một số loại đang áp dụng để tăng Skill kĩ năng. Vì vậy hãy nuôi hầu như con N lên Max màn chơi để up nó lên rồi mang bọn chúng làm nguyên ổn liệt up cho thức thần quan trọng đặc biệt. Chúng ta đề xuất không hề ít, khôn cùng không hề ít nhỏ N để nâng toàn thể đội hình lên 5-6 Hột đó nha.

Dùng đông đảo nguyên liệu đến sẵn từ đầu game để Thức Tỉnh thức thần nòng cốt. Không bao gồm SSR như thế nào thì rất có thể áp dụng Cò – Cô Hoạch Điểu Ubume được Garena Tặng Kèm miễn chi phí lúc tham mê gia sự khiếu nại (sau thời điểm vẽ 18 bùa) cũng rất bạo phổi cùng được rất nhiều bạn áp dụng. Nếu lỡ áp dụng trước kia mất rồi thì nên cần liên tiếp ttê mê gia phó phiên bản để tìm cho đủ. Nhớ tđắm say gia tổ team để những người dũng mạnh rộng kéo bản thân, đánh nkhô hanh rộng, tiến công được tầng cao hơn và chỉ còn tốn 4 Sushi nạm vày đi 1 mình đã mất 6 Sushi.

Đi phó bản ngự hồn để tìm đủ gần như bộ thường dùng như: Chiêu Tài Miêu (Thứ đọng 3), Châm Nữ (Thứ đọng 5), Hỏa Linh (Thđọng 7 và chủ nhật).

Hướng dẫn nghịch từ bỏ cung cấp 20-29

Ưu tiên tìm đầy đủ bộ ngự hồn 6 sao có loại bao gồm và cái prúc cân xứng. ví dụ như ngự mang lại Cò Ubume là Châm Nữ ưu tiên xác suất bạo kích. Chỉ upgrade cho ngự 6 Sao thôi nhé. Nếu vượt thì tăng cấp đến Ngự Linc. Không phải phí phạm tăng mang lại rất nhiều ngự 4 hoặc 5.

cố gắng tập trung Up Hột mang đến Đam chính lên 5 Sao, hầu hết thành viên không giống trong chuần 3-4 Sao.

Cố ráng tìm kiếm cùng thức thức giấc 1 bé Sơn Thố cần sử dụng mang lại bài toán đi Rắn cung cấp 6 trnghỉ ngơi lên vẫn buộc phải mang lại vận tốc đi trước để xúc tiến cách chơi.

Hướng dẫn chơi trường đoản cú cấp 30-39

Đi những Rắn để kiếm ngự hồn upgrade mang lại cỗ ngự 6 sao của team. Cách up cung cấp tương tự nlỗi up thức thần.

Up hột những thức thần trong đội lên tối thiểu 4 Sao nhằm hoàn toàn có thể leo phó bản ngự tầng 8.

Chuẩn bị quy củ vừa sức phá Cổng Âm Giới. Đề xuất build team: Sơn Thố/Liêm Dứu kéo tốc – Sò Tiêu Đồ nối dây – Tọa Phu Đồng Tử buff mana – Đào Lùn/Hoa Điểu/Huệ Bỉ Thọ/Nhật Hòa Phường bơm huyết và Sát Thương thơm nòng cốt. Nên kết hợp với anh em nhằm tận dụng tối nhiều sức mạnh bè cánh.

Hướng dẫn nghịch từ bỏ cung cấp 40-60

Thử mức độ bản thân cùng với phó phiên bản ngự hồn cấp cho 10 tối đa. Snạp năng lượng ngự cấp 6 cùng với gần như chỉ số tốt nhằm lắp thêm đến thức thần. Những ngự ở đoạn slot thứ 2 tăng tốc độ, giỏi slot thiết bị 6 tăng chí mạng, ST.CM là ngon độc nhất với cực kỳ khó khăn tìm kiếm. Đầu tiên các bạn sẽ yêu cầu solo 1 mình, giả dụ không đầy đủ táo tợn thì hoàn toàn có thể yêu cầu sử dụng tới team tả đạo với 4 Sơn Thố kéo tốc hoặc mượn thức thần khủng của những đại thần.

Chỉ một tuyệt kỹ là cày thật các để Up thức thần chủ yếu lên Hột ở đầu cuối thứ 6.

Cuối thuộc là xúc tiến Up Hột mang lại toàn quy củ lên 5, lên 6.


Các đại hiệp nhớ đọc thêm những đội hình đi rắn với biện pháp mượn thần thức vẫn mau lẹ phát triển thành cao thủ hơn nha!