Cách cài đặt game đế chế

AOE là 1 trong những thể các loại game giải pháp thành lập trường đoản cú rất mất thời gian với hiện thời vẫn vô cùng phần đông xã hội nước ta và Trung Quốc game Play đế chế này. Nhỏng bạn cũng đã biết thần đồng Age of Empires có tên là “Chyên ổn sẻ đi năng” vẫn đầu quân cho GTV đang xuất hiện con số phan đông đảo nhất toàn nước, những điều đó bạn cũng biết sức đắm say thể loại game này rồi nên không?

*
aoe 1

Bài viết này bản thân vẫn lí giải bạn giải pháp làm thế nào để cài đặt được Game đế chế này trên hệ quản lý Windows 10. Nếu bạn chưa có link cài ứng dụng này thì ngay bên dưới mình để links mua cho mình sở hữu về cùng cài đặt.

Bạn đang xem: Cách cài đặt game đế chế

Download Age of Empires 1 File chuẩn

Các các bạn hãy bấm vào con đường link này nhằm mua về máy tính xách tay.

Tải Age of Empires I Link Fshare


Hướng dẫn mua đặt Game đế chế AOE Age of Empires 1

Cách 1:  quý khách hàng hãy cài đặt tệp tin bản thân cung ứng phía trên về, sau đó bung file ra cùng tiến hành thiết lập.

Bạn chạy tệp tin mang tên là EMPIRESX.exe vào thỏng mục giải nén

*
cai dat AOE Age of Empires

Bước 2: Quý khách hàng hãy tắt tường lửa trên Windows 10 đi để có thể kết nối đùa với rất nhiều tín đồ trong cùng mạng Lan.

Xem thêm: Game Đánh Theo Lượt Android, Ios, Top Game Đánh Theo Lượt Mobile 2021 Hay Nhất

quý khách hàng hãy gõ từ bỏ khóa Windows Defender Firewall bên trên thanh hao tra cứu tìm Windows 10

*
cai dat AOE Age of Empires 1

Bước 3: Quý khách hàng truy cập vào Menu bên trái đó là Turn Windows Defender Firewall on or off 

*
cai dat AOE Age of Empires 2

Bước 4: Quý khách hàng hãy nhấn vào tùy lựa chọn Off như hình dưới đấy là được.

*
cai dat AOE Age of Empires 3

Chỉ vài ba bước mình lý giải phía trên là bạn có thể nghịch trò chơi đế chế một bí quyết đơn giản. Chúc các bạn chơi trò chơi vui tươi nhé.


3.7 3 phiếu bầu
Đánh giá chỉ bài bác viết
Tagged Age of Empires Age of Empires 1 aoe giải pháp sở hữu đế chế về máy tính win 10 cai dat AOE Age of Empires setup game đế chế download Age of Empires download game đế chế đế chế tai aoe thiết lập aoe 1 tai de bít offline ve sầu may
*

Thủ Thuật Windows

Nếu như vào quá trình các bạn cài file Active về nhưng bị thông báo là "tệp chứa virus" và bị xóa thì hãy tuân theo quá trình sau trước khi thiết lập về nhé:

Cách 1: Tắt Windows Defender (Win 10), các bạn hãy làm theo các bước này để tắt Defender tạm thời nhé, sau khi Active sầu ngừng, bạn có thể bật lại: 1. Mở áp dụng Settings. 2. Trên hành lang cửa số Settings, chúng ta tra cứu cùng cliông xã chọn Update và security. 3. Tiếp theo cliông chồng chọn Windows Defender. 4. Chuyển tâm trạng tùy lựa chọn Real-time protection sang trọng OFF.

Bước 2: Ngoài ra, Nếu trong quá trình tải về cơ mà bạn dùng trình để mắt tới Chrome xuất xắc Cốc Cốc thì sau khi tệp tin thiết lập dứt không được bấm "Hủy" nhưng mà chúng ta nên bnóng tổ hợp phím “Ctrl + J” nhằm vào phần quản lí trị tải về, tìm đến tệp tin nhưng mà các bạn sở hữu rồi click vào ô “Khôi phục tệp…” nhé.

Có một trong những ngôi trường vừa lòng tệp tin Active sầu cài đặt về khoác định bị xóa, trường hợp gặp ngôi trường đúng theo này bạn cần chắc chắn rằng Windows Defender xuất xắc phần mềm khử virut bên trên đồ vật đã được tắt. Sau kia bạn bấm “Ctrl +J“, trên liên kết download active sầu mà các bạn vừa mua về đã biết thành xóa, bạn hãy click vào kia để trình chăm sóc cài lại một đợt nữa với lần này là đã thành công xuất sắc.