Cách chuyển game vào thẻ nhớ

Chỉ cùng với vài làm việc dễ dàng, bạn cũng có thể chuyển giảm các ứng dụng không quan trọng sang thẻ ghi nhớ để đưa lại không gian tàng trữ trên smartphone.


Hết dung tích luôn là nỗi ám ảnh so với những người tiêu dùng smartphone bao gồm bộ lưu trữ tốt. Khi bộ nhớ bị đầy, bạn sẽ quan trọng thiết lập thêm vận dụng mới, tự sướng, quay video... cùng thậm chí năng suất sản phẩm công nghệ cũng giảm xuống đáng kể. Trong trường hợp này, người dùng hoàn toàn có thể xóa file rác rưởi, gỡ vứt các ứng dụng ko cần thiết hoặc đưa bớt những áp dụng nặng nề sang thẻ nhớ.

Bạn đang xem: Cách chuyển game vào thẻ nhớ

Lưu ý, chưa phải tất cả vận dụng số đông rất có thể chuyển thanh lịch thẻ nhớ.

1. Sử dụng thẻ lưu giữ nlỗi bộ lưu trữ trong

Bắt đầu từ bỏ Android 6.0 Marshmallow, Google đã bổ sung cập nhật thêm một tính năng mới có thể chấp nhận được người tiêu dùng thực hiện thẻ ghi nhớ như bộ nhớ vào, góp tăng lên dung lượng lưu trữ nhưng lại vẫn đảm bảo an toàn công suất.

3. Chuyển áp dụng sang trọng thẻ ghi nhớ bên trên Android 7.0 với 6.0

Tương trường đoản cú, bạn hãy vào Settings (sở hữu đặt) > Apps (ứng dụng), tìm đến áp dụng đề nghị chuyển sang trọng thẻ ghi nhớ, tiếp nối chọn Storage > Change > SD thẻ > Move sầu. Tùy nằm trong vào size của áp dụng nhưng mà thời gian chuyển hoàn toàn có thể mất vài phút ít hoặc là hơn (nếu như là trò chơi). Nếu đã sử dụng Android 6.0, bạn chỉ việc thực hiện tựa như.

4. Chuyển vận dụng sang trọng thẻ nhớ bên trên Android 5.0 Lollipop

Android 5.0 không cung ứng giỏi câu hỏi đưa áp dụng sang trọng thẻ ghi nhớ, tuy vậy vẫn đang còn một vài chiếc thực hiện được. Việc bạn phải làm là vào Settings (sở hữu đặt) > Apps (ứng dụng), tìm đến ứng dụng cần chuyển sang thẻ ghi nhớ với lựa chọn Storage > Move lớn SD Card. Lưu ý, còn nếu không thấy xuất hiện thêm tùy lựa chọn này tức thị ứng dụng đó ko được cung cấp.

Xem thêm: Kho Webgame Zing Appstore Ra Mắt Game Nhập Vai Fairy Tail Online

5. Chuyển hình hình ảnh, Clip, dữ liệu khác lịch sự thẻ nhớ

Cách dễ dàng nhất để di chuyển hình hình họa, Clip, dữ liệu… lịch sự thẻ nhớ là kết nối điện thoại thông minh với máy tính xách tay (Windows hoặc macOS).

Thứ nhất, các bạn hãy kết nối điện thoại với laptop trải qua cáp USB, truy cập vào bộ nhớ lưu trữ điện thoại như một ổ đĩa thông thường, tiếp đến chuyển các tập tin từ bộ nhớ vào quý phái thẻ ghi nhớ. Đối với macOS, chúng ta có thể sử dụng ứng dụng Android File Transfer để gọi tài liệu trên những máy Android.

Ngoài những phương pháp kể trên, bạn cũng có thể cài đặt thêm những vận dụng của bên trang bị ba nhằm thực hiện việc này nhanh khô hơn. Đơn cử như Apps2SD, FolderMount (hưởng thụ máy đang root) hoặcLink2SD(bao gồm nhì phiên bản dành cho sản phẩm đã root với chưa root).

Trước hết, bạn hãy mnghỉ ngơi Link2SD, cấp quyền mang đến ứng dụng ví như trang bị vẫn root trước kia. Tiếp theo, người dùng chỉ cần tìm tới vận dụng cần gửi lịch sự thẻ ghi nhớ, tại đây sẽ có được các tùy chọn bao gồm Link lớn SD Card (tận hưởng lắp thêm sẽ root) hoặc Move lớn SD Card (dành riêng cho thứ chưa root). Nếu muốn chuyển đôi khi cùng lúc các áp dụng sang thẻ ghi nhớ, bạn hãy nhấp vào biểu tượng menu ở góc bên trên bên bắt buộc với lựa chọn Multi-select, triển khai lại quá trình nhắc bên trên.

Trong khi, người dùng cũng rất có thể sử dụng những phần mềm làm chủ tập tin vào Smartphone như Topnet999, ES File Explorer… để gửi dữ liệu quý phái thẻ nhớ. Ở đây sdcard0 vẫn là bộ lưu trữ vào của điện thoại thông minh và sdcard1 là thẻ lưu giữ.