CÁCH ĐĂNG KÝ RAZER GAME BOOSTER

Là một trong những phần mềm hỗ trợ chơi game, ngoài khả năng tối ưu các tùy chỉnh thiết lập của khối hệ thống máy tính giúp game play với công suất cao, Razer game Booster còn được cho phép người sử dụng tạo danh sách game hay nghịch trên máy vi tính nhất. Làm cho cho màn hình hiển thị Desktop của công ty sạch hơn.

Bạn đang xem: Cách đăng ký razer game booster

Đang xem: biện pháp tạo tài khoản razer trò chơi booster

Không chỉ vậy, bài toán thêm game vào Razer game Booster để nghịch game sẽ giúp đỡ bạn giảm dung tích RAM sử dụng của game hoặc phần mềm, bí quyết tạo danh sách game trong Razer trò chơi Booster bạn có thể xem trong nội dung bài viết dưới đây. .

Nếu máy tính của bạn chưa tồn tại Razer trò chơi Booster, hãy xem cách thiết đặt và đk tài khoản Razer game Booster trong nội dung bài viết Hướng dẫn cách setup và đăng ký tài khoản Razer game Booster trên sản phẩm tính Xin vui lòng.

Razer trò chơi Booster

Hướng dẫn thêm game vào Razer game Booster

Bước 1: Đăng nhập vào ứng dụng Game Razer trò chơi Booster, trên giao diện màn hình chính, nhấn vào nút dấu cùng để tạo list Game của người sử dụng trong Razer game Booster.

*

Bước 2: Razer game Booster sẽ auto liệt kê các ứng dụng và Game gồm sẵn trên màn hình máy tính để bàn chính, chọn đầy đủ Game tốt nhất để thêm vào list Game bên trên Razer game Booster.

Bước 3: dấn Thêm Game để thêm các Game khác vào sản phẩm công nghệ tính của chúng ta nếu các bạn không nhằm các hình tượng của bọn chúng trên màn hình nền. Chọn biểu tượng Game trong thư mục với nhấn Mở.

Bước 4: Tiếp theo, bạn chỉ cần chọn những tựa game trong list đã tạo ra để chơi.

Trong bàn Quản lý công việc bạn cũng có thể thấy mình đang chạy PUBG Mobile trong Tencent Gaming Buddy. Dung lượng RAM sử dụng hôm nay là 492MB, gần 500MB.

Và sau khoản thời gian chạy với Razer game Booster, tuy không bớt nhiều nhưng dung tích cũng đã giảm xuống một chút. Nếu game nặng hơn 1GB, game đang giảm dung lượng đáng kể.

Xem thêm: Top 7 Tựa Game Chiến Tranh Thế Giới Thứ 2 Hấp Dẫn Nhất, Cách Chơi Game Chiến Tranh Thế Giới 3

Ngoài ra bạn có thể thay đổi tin tức game vào danh sách nhấp chuột biểu tượng game đó và click chuột biểu tượng ba chấm để thực hiện chỉnh sửa.

Đây là trò chơi Mini World: Block Art, chúng ta có thể đổi thương hiệu hoặc lựa chọn thêm ảnh nền cho game đó, mong muốn gỡ trò chơi nào thì chọn Xóa trường đoản cú danh sách.

Trên đấy là hướng dẫn tạo list game với Razer game Booster, không những tạo list game nhỏ gọn mà chúng ta còn được cung cấp chạy các game có dung lượng RAM rẻ hơn.

*

Nếu trong quá trình tải xuống tệp tin Active, các bạn được thông báo rằng File đựng virus và đã trở nên xóa, hãy làm cho theo quá trình sau trước lúc tải xuống

Bước 1: Tắt Windows Defender (Win 10), làm theo các bước sau để tắt Defender trợ thì thời, sau khoản thời gian Active hoàn tất, chúng ta cũng có thể bật lại:

1. Mở ứng dụng cài đặt Settings”.

2. Trên cửa sổ thiết đặt “Settings”, tìm cùng nhấp vào cập nhật & bảo mật “Update & security”.

3. Tiếp theo, nhấp vào Windows Defender.

4. Chuyển trạng thái của tùy chọn Real-time protection sang TẮT “OFF”.

Bước 2: ngoài ra, ví như trong quá trình download, bạn sử dụng trình chăm chút Chrome hoặc cốc Cốc, kế tiếp sau khi tải về xong, đừng click chuột nút “Hủy bỏ” nhưng chúng ta nên nhấn “Ctrl + J” để truy vấn quản trị Tải, điều tìm hiểu file chúng ta đã thiết lập xuống cùng nhấp vào hộp “Khôi phục file …”.

Có một trong những trường hợp file download xuống Active khoác định bị xóa, nếu đây là trường hợp, chúng ta cần bảo đảm an toàn rằng Windows Defender hoặc phần mềm chống vi-rút trên sản phẩm tính của chúng ta đã bị tắt. Sau đó nhấn “Ctrl + J”, liên kết tải xuống đã biết thành xóa, nhấp vào links đó để sở hữu xuống lần tiếp nữa và lần này vẫn thành công.