CÁCH LẤY LẠI GAME HAYDAY

Làm thay nào để đưa lại nông trạiđã mất trong Hayday?

Bạn bị mất nông trạiư? bạn có nhu cầu lấy lại nó cấp tốc và nhanh nhất có thể, hãy nhằm samseinfo.com giúp bạn bằng hướng dẫn cụ thể dưới đây:

A.Tôi đã liên kết với G+/ Google Play nhưng quan yếu lấy lại nông trại Hayday của mình

Hãy chắc chắn rằng rằng chúng ta đã thêm đúng tài khoản Google Play trên thiết bị.Vào mục Cài đặt trong game ( góc trên cùng mặt trái), nhấp vào nút Google Play ( nút này màu sắc đỏ). Thao tác này sẽ hiển thị màn hình hiển thị popup hiển thị 2 nôngtrại. Nông trại cấp 1 và nông trại cũ mà chúng ta đã mất. Xác nhận dữ liệu xuất hiện thêm ở đó bao gồm tên nông trại, cấp cho độ, cùng lần chơi cuối cùng, sau đó, bấm chọn nông trại của bạn.

Bạn đang xem: Cách lấy lại game hayday

Bạn sẽ xem: giải pháp lấy lại thông tin tài khoản hay day


*

B. Tôi đã kết nối với trò chơi Center dẫu vậy vẫn cấp thiết lấy lại trang trại Hayday của mình

Đăng nhập vào trò chơi Center sử dụng tài khoản email liên kết với tài khoản Hayday, bằng phương pháp vào Device settings > trò chơi Center > táo khuyết ID.Nếu các bạn không rước lại được nông trại đã không còn với showroom mail đang áp dụng hiện tại, điều đó có nghĩa là bạn đã liên kết sai showroom mail.

C. Tôi đã liên kết với Facebook dẫu vậy không rước lại được nông trại Hayday

1. Hãy có lẽ rằng bạn đã kết nối với tài khoản Facebook bên trên thiết bị.

Nếu bạn dùng IOS, đi cho Device Settings > Facebook.Nếu chúng ta dùng Android, đi mang lại Device Settings > Accounts > Facebook.

Xem thêm: Tải Game Siêu Quậy Đường Phố Miễn Phí Ve May Tinh, Tải Gta Vice City

2. Vào Hayday, cùng trong mục Settings thiết lập trong game ( góc trên cùng mặt trái), nhấp vào nút "Facebook button" color đỏ. Màn hình hiển thị popup hiển thị 2 nông trại. Nông trại cung cấp 1 với nông trại cũ mà chúng ta đã mất. Xác nhận những dữ liệu liên quan bao gồm tên nông trại, cấp cho độ, lần chơi cuối cùng và chọn Nông trại của bạn.


*

D. Tôi vẫn không thể kết nối lại với trang trại Hayday?

Trong trường vừa lòng này, bấm vào nút "NO" khổng lồ to màu đỏ dưới đểphản hồi lại với cung ứng game cùng những tin tức sau:

Tên Nông trại.Tên mặt hàng xóm.Cấp độ XP của nông trại đã mất.Giải thích tại sao nông trại của chúng ta lại mất.

E.Làm gắng nào để bạn có thể nạp gems kim cương cứng game xuất xắc Day app android iOS.

Hiện game chỉ có mặt trên nhì hệ quản lý iOS và android , với mỗi hệ điều hành có một nhiều loại thẻ riêng nhằm nạp, thẻ apple iTunes Gift card cho hệ điều hành iOS và thẻ Google Play Gift thẻ cho hệ quản lý điều hành Android .