CÁCH LIVE STREAM GAME TRÊN FACEBOOK

Ngày ni, bạn cũng có thể đã nghe nói tới chơi game trên YouTube và Twitch là nền tảng gốc rễ phạt trực đường thịnh hành độc nhất vô nhị cho những gamer chuyên nghiệp hóa, nhưng mà còn Facebook thì sao? Facebook Gaming hiện nay đang đặt kim chỉ nam quá qua Twitch cùng đạt địa chỉ số 1 lúc nói đến các hình thức vạc trực tuyến đường. Do sự hợp tác và ký kết với Bộ trộn của Microsoft cùng con số người dùng tích cực kếch xù, Facebook Gaming đã làm được thiết bị hàng loạt các cách tân, góp việc upgrade lên bậc nhất trở nên tiện lợi hơn các. 

*

Nếu bạn là fan new bước đầu, bạn sẽ không hẳn lo lắng do chúng tôi vẫn tạo giải đáp này cùng với thông tin đầy đủ điều kiện cùng hướng dẫn chi tiết, để giúp đỡ các bạn từ bỏ quá trình dễ nhất mang lại phức hợp tốt nhất. Hãy ban đầu với câu hỏi chế tác một Gaming page. 

Tạo một Gaming page 

Trước hết, hãy bắt đầu bằng cách nhấp vào Trang Tạo Trình sản xuất Video Chơi trò nghịch, tiếp nối nhập thương hiệu. Hãy nhớ chớ đụng vào tùy lựa chọn Nhóm Thể một số loại vày nó ra quyết định cách thức với nhiều loại đối tượng người dùng vẫn tiếp cận trang của bạn. khi chúng ta vẫn lựa chọn dứt tên, hãy nhấp vào Tiếp tục. 


*
Bắt đầu bằng cách nhấp vào Trang Tạo một Trình tạo Video Chơi trò nghịch Trang, sau đó nhập thương hiệu.

Bạn đang xem: Cách live stream game trên facebook

Giờ đây, chúng ta cũng có thể điều chỉnh thiết đặt của nó hệt như đầy đủ trang Facebook bình thường không giống, trường đoản cú cài đặt lên hình họa làm hồ sơ mang lại thêm biểu đạt và bất kỳ cụ thể làm sao chúng ta nghĩ về vẫn duyên dáng nhiều người xem hơn.

Một ứng dụng phát sóng 

Bước đặc biệt quan trọng tiếp theo để có thể livestream trò đùa của người tiêu dùng là lựa chọn 1 trong các những công tác phân phát trực tuyến đường miễn mức giá này để cài đặt xuống. Đề xuất của chúng tôi đang là Streamlabs OBS, Xsplit với OBS Studio, nhưng mà chúng ta cũng có thể thoải mái gạn lọc vì toàn bộ phần nhiều hoạt động như nhau. 

Trong phần này, Shop chúng tôi vẫn đem Streamlabs OBS làm ví dụ. Trước tiên, hãy truy vấn website gốc của Streamlabs, cài đặt xuống, khởi chạy công tác với nó vẫn quét qua vận tốc mạng internet và Hartware máy tính của doanh nghiệp để thiết lập cấu hình những thiết lập tương xứng nhất cho vật dụng của khách hàng. 


*
Chúng tôi đang rước Streamlabs OBS có tác dụng ví dụ.

Xem thêm: Nên Chọn Win Nào Chơi Game Tốt Nhất Hiện Nay, Win 7 Và Win 10 Cái Nào Chơi Game Tốt Hơn

Trong trường đúng theo bạn muốn trường đoản cú kiểm soát và điều chỉnh những thiết đặt kia, hãy truy vấn Cài đặt ở bên dưới phía bên trái của màn hình hiển thị, nhấn vào cổng đầu ra, tiếp đến chọn bộ mã hóa phù hợp. Chúng tôi khuyên chúng ta nên chọn giữa NVENC, NVENC New cùng x264. 

Tiếp theo, đưa ra vận tốc bit hiệu quả độc nhất vô nhị mang đến luồng của doanh nghiệp bằng cách đánh giá tốc độ cài đặt lên của chúng ta với trừ 20% để có hiệu quả đúng đắn tuyệt nhất. quý khách cũng yêu cầu quan tâm đến thực hiện tốc độ bit 4000 Kb / giây vô cùng được Facebook khuyến nghị.

Hành cồn tiếp sau là thiết lập khoảng tầm thời hạn keyframe. Đặt nó vào số 2 để sở hữu đề xuất tốt nhất có thể. Sau kia, tiếp cận menu Video Video để tại vị cực hiếm cổng output lên tới mức 720p (1280 x 720) sinh sống 30 cơ thể / giây. Chất lượng luồng cao hơn nữa có sẵn, nhưng chỉ khi chúng ta là member của công tác sinh sản cấp độ của Facebook. 


Chuẩn bị

Không cần phải nói, chúng ta nên gồm một số phú kiện trước, bao gồm webcam, micrô cùng lớp che (tùy chọn). Trước tiên, nhấn hình tượng dấu cộng sống phía dưới phía bên trái để thêm chình họa new, viết tên mang lại nó cùng nhấp vào Done.

*
quý khách hàng nên gồm một trong những prúc khiếu nại trước, bao hàm webcam, micrô và lớp bao phủ (tùy chọn).

Quý khách hàng vẫn nên thêm 3 nhân tố nữa nhằm luồng của doanh nghiệp trọn vẹn chuẩn bị sẵn sàng. Kiểm tra các gợi ý được liệt kê dưới đây:

Bắt đầu truyền phát

Bây giờ đồng hồ, hãy nhấp vào bên trên Live sầu bên trên đầu trang Facebook Gaming nhưng mà chúng ta vừa chế tạo ra. Sau đó, bạn sẽ được đưa tới hành lang cửa số Trực tiếp của Nhà chế tạo. Tiếp theo, xào nấu khóa Luồng của khách hàng, đi tới Cài đặt, nhấp vào Stream cùng dán nó vào vỏ hộp Stream key. 


*
Truy cập Cài đặt, nhấp vào Stream với dán nó vào hộp Stream key.

Có thêm 4 điều bạn cần cung cấp video của chính bản thân mình nhằm tăng lượt xem luồng, bao gồm:

Một tiêu đề (gõ trường đoản cú menu phía trái màn hình)Tên trò đùa hiện tại Một hình hình ảnh thu nhỏThăm dò chủ ý ​​và câu hỏi (nhằm chế tạo ra sự liên hệ thân bạn cùng bạn xem)

Lúc hầu hết sản phẩm đã hoàn toàn, hãy trở lại ứng dụng phát trực tuyến đường của người sử dụng với nhấp vào Go Go Live, nó vẫn cho bạn một cái quan sát về màn hình phạt trực đường của công ty và soát sổ phần đa sản phẩm trước khi thực sự kiến tạo. Nếu chúng ta chắc chắn rằng không có gì không đúng, hãy nhấn vào Go Go Go thẳng từ trang Nhà phân phối trực tiếp và bạn sẽ thấy chính bản thân vào trang của Tạo Tạo Studio vào một thời hạn nđính thêm. 

Quản lý những vật dụng bằng Studio Creator 

Studio Studio cung ứng cho mình tổng quan liêu về số đông gì đang ra mắt vào khi chúng ta phạt trực tuyến đường bằng cách hiển thị cho bạn con số fan coi, truyền tài liệu và dấn xét với cung cấp cho bạn một report cụ thể sau khi chúng ta phân phát trực con đường. Đó là 1 phần của những người góp sức lớn số 1 giúp bạn nâng cấp chất lượng của những luồng tiếp theo sau. 


*
Studio chế tác cho bạn tầm nhìn tổng thể và toàn diện về phần nhiều gì sẽ diễn ra

Vì vậy, sẽ là toàn bộ đông đảo vấn đề đó Làm ráng nào nhằm livestream bên trên giải đáp của Facebook Gaming. Chúng tôi mong muốn nó hữu ích cùng đủ chi tiết để giúp chúng ta tất cả từng trải tốt nhất Lúc vạc trực con đường trên Facebook Gaming . 


*

samseinfo.com vừa là writer vừa là gamer, những nội dung bài viết chia sẻ luôn MIỄN PHÍ, bạn phải gì cứ đọng nhập câu hỏi vào size comment, đừng không tự tin vì chưng bạn sẽ được giao hàng miễn phí! Website Free đề nghị ý muốn tặng ngay cho doanh nghiệp chút ít thu nhập hãy nhấp vào lăng xê, 1 cliông xã bản thân được 200 VND đồng