Cách Nạp Tiền Cho Game Clash Of Clans

Làm cụ như thế nào để sở hữ thẻ hấp thụ tiền gems kyên cương cứng trong game Clash of Clans iOS Android

Với từng hệ điều hành và quản lý có một nhiều loại thẻ riêng rẽ nhằm nạp, thẻ Apple iTunes Gift Card sử dụngmang lại hệ điều hành iOS ( các đồ vật Máy tính bảng iPad iphone )cùng thẻ Google Play Gift Card sử dụngmang đến hệ quản lý Android ( những đồ vật nhỏng Samsung Sony LG Hãng Asus ... )


Mr. Hòa : (+84) 962.555.110

Địa Chỉ :Ngõ195 Quang Trung, HĐ Hà Đông, Hà Nội

- Đối với thẻ Goolge Play dành cho người nghịch bên trên hệ điều hành Android.

Bạn đang xem: Cách nạp tiền cho game clash of clans

*

Mua thẻ Google CH PlayGift Card US trên đây

*

- Đối cùng với thẻ iTunes Gift Card dành riêng cho hệ điều hành và quản lý iOS bên trên iPhone iPad

*

Mua thẻ iTunes Apple Gift Card US tại đây


Tỉ lệ quy đổi Gems

*

Sau Lúc nạp thẻ ngừng các bạn chỉ cần vào game tải gói chi phí tương ứng là được . lấy ví dụ bạn oder thẻ Google 10$ thì vào game thiết lập gói 9,99$

*

Chúc các bạn thành công !

Clash of Clans là game MMO chiến thuật được reviews cao trên cả hai hệ điều hành và quản lý có con số người tiêu dùng cực đại làiOS vàAndroid. Đem lại các cảm giác Một trong những trận đánh nảy lửa, đậm tính chiến thuậtvới con số quân phần đông Lúc liên minc những quốc gia cùng nhau ( được gây dựng bởi fan chơi không giống ).

Xem thêm: Trò Chơi Chạy Trốn Quái Vật, Game Chạy Trốn Quái Vật Temple Run

Game chứa đựng mức độ cuốn hút cao với năng lực nghịch online chia sẻ phối hợp liên minch thuộc bạn bè. Bên cạnh việc mang quân đi đánh chiếm, bạn có thể kết các bạn, bắt đầu làm một liên minh để kêu gọi giúp đỡ khi bị tấn công vị liên minh không giống hoặc tạo thành thành liên minch đi xâm chiếm non sông không giống. Trong một liên minh, từng một non sông có trách nhiệm cách tân và phát triển và hỗ trợ các quốc gia khác trong liên bản thân cùng mọi người trong nhà lớn mạnh nhằm chống kháng và lấn chiếm quốc gia bên cạnh liên bản thân .Game cũng có bảng xếp thứ hạng với Review sự cải tiến và phát triển của các liên minc.

*

Để rất có thể biến đổi tín đồ chơi chuyên nghiệp với sức khỏe liên minc đè bẹp các liên bản thân không giống xuất xắc hoàn thành trách nhiệm một các thuận lợi , công ty chúng tôi để giúp chúng ta đã đạt được một vài ba thủ pháp bé dại nhằm rất có thể tiện lợi rộng lúc tập luyện game.