One Piece Warriors 3 là một tựagame nhập vai Offlinehành động được xây dựng dựa trên bộ truyện tranh Anime cùng tên. Vào năm 2015 trò chơi đã đượcBandai Namco Entertainmentphát hành tại Nhật Bản. Game được chạy trên nền tảng Playstaytion và Windows.

Đang xem: Cách tải game one piece pirate warriors 3

*

Chế độ chơi chiến dịch củaOne Piece Pirate Warriors 3sẽ đưa người chơi vào cuộc hải trình của Luffy và đồng đội, mô phỏng đúng theo cốt truyện củaOne Piecevới các trận đánh được lồng ghép vào một cách khéo léo. Nếu bạn là một fan củaOne Piece, đây sẽ là dịp để bạn hồi tưởng lại những gì mà mình đã trải nghiệm trong bộ truyện tranh – hoạt hình, người chơi có thể chơi qua cốt truyện của một nhân vật.Với nó là một vài câu chuyện dành riêng cho trò chơi.

Xem thêm: How To Stream Games To Facebook Live Today, Get Started With Facebook Gaming

Đặc điểm trong One Piece Pirate Warriors 3

*

Đồ họa và hoạt hình chất lượng cao hơn: vũ trụ One Piece chưa bao giờ được mô tả một cách trung thực như vậySố lượng nhân vật nổi tiếng dệt nên những câu chuyện tăng lên rất nhiều: Sabo, Doflamingo, Fujitora và nhiều nhân vật khác. Cải thiện lối chơi và các hành động co-op mới đáng kinh ngạc (không có Co-op trực tuyến)Một số nhân vật như Luffy, Usopp và Sanji có thể sử dụng trạng thái đặc biệt gọi là Overdrive cho phép họ sử dụng các trạng thái tăng sức mạnh đặc trưng như Gear Second, Sogeking hoặc Dposed Jambe khi Kizuna Rush được kích hoạt.Tuy nhiên, các Overdrive này không tự động có sẵn và yêu cầu Tiền xu cụ thể để mở khóa chúng.Ngoài ra, đối với hầu hết người dùng Logia trong trò chơi, trạng thái Logia của họ hoạt động như Overdrive của họ và không giống như các nhân vật Luffy, Usopp và Sanji, những Overdrive này không cần phải được mở khóa bằng Coins.Chế độ câu chuyện chính, chế độ “Nhật ký huyền thoại” có các đoạn cắt cảnh đặc biệt gọi là “Sự kiện kho báu” có thể được kích hoạt trong một số điều kiện nhất định (ví dụ: sử dụng một nhân vật nhất định, hoàn thành các nhiệm vụ cụ thể, đánh bại kẻ thù cụ thể,…).Nhiều hành động hơn bao giờ hết trong phần mới nhất của sê-ri CẢNH BÁO TUYỆT VỜI, được tạo bởi KOEI TECMO GAME và BANDAI NAMCO Entertainment.

Xem thêm:

Cấu hình One Piece Pirate Warriors 3

Download One Piece Pirate Warriors 3 Full

Để bảo vệ link download không bị die và tránh tình trạng leech link, report bản quyền. Bạn vui lòng nhập mã xác thực bên dưới để lấy link download. Hoàn toàn miễn phí và không có quảng cáo.

Click the “Install Game” button to initiate the file download and get compact download launcher. Locate the executable file in your local folder and begin the launcher to install your desired game.Bạn đang xem: One piece pirate warriors 3

a game by Omega Force Platforms: Nintendo Switch, PS Vita, PC, Playstation 4, Playstation 3 Editor Rating: 6/10, based on 1 review User Rating: 8.0/10 – 3 votes Rate this game:

Bạn đang xem: Download one piece pirate warriors 3 full cho pc

Đang xem: Cách tải game one piece pirate warriors 3

*

*

Xem thêm:

*

Xem thêm:

There’s an easy way to gauge if you will like One Piece: Pirate Warriors 3. Either you like the show for which its based, or you like Dynasty Warriors type games. If either, it’s worth a shot. If both, this is the game for you. Not alone in branching from anime series, One Piece shamelessly clings to the video game series it was modeled after. That isn’t a problem because, if done well, just as Dragonball Z Budokai modeled itself after any number of 1v1 fighters like Street Fighter or Mortal Kombat—it can make the game exciting while offering familiar characters with familiar powers. That being said, as the third entry in this particular video game series, you can expect (much like the Budokai series, or Naruto Ninja Storm series) a rehash of all the shows story moments up to the point in the manga where this game was made. In this sequel’s case, the Dressrosa arc.

Cell-Shaded for the Win

Simple Fun

One Piece: Pirate Warriors 3 is a great entry to the franchise. It doesn’t reinvent the wheel in any way but it knows exactly what its offering to its players. With a great assortment of modes including couch co-op, there’s tons of hours of fun to be had. It doesn’t take much to get in and start playing—and that is one of the many benefits of the genre. There aren’t massively complicated combos, but there is no shortage of enemies with which to try the variety of combos offered by a plethora of characters from the show.

If you’re looking for a Dynasty Warriors clone, or are a fan of One Piece, this game is definitely worth checking out and, to be honest, just like the show it can function as a nice way to unwind after a long day of work.

Pros

Huge cast of characters with different movesetsAddictive combat against thousands of opponentsMultiple modes to keep interest (couch co-op!)

Cons

A clone of Dynasty WarriorsHas you replay content from previous entriesPlain textures and environmentsChuyên mục: Game Tiếng ViệtChuyên mục: Game PC

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *