CÁCH TẢI GAME RULES OF SURVIVAL TRÊN PC

Rules of Survival 2.0 là một trong trò chơi hành động được cách tân và phát triển và vạc hành vày NetEase Games, vị trí phát hành các tựa trò chơi thú vị. samseinfo.com vẫn là gốc rễ số 1 giúp cho bạn chơi trò chơi này trên PC hay Mac và giành được trải nghiệm tuyệt vời nhất nhất.

Bạn đang xem: Cách tải game rules of survival trên pc

Rules of Survival 2.0 là phiên bạn dạng tiếp theo của giữa những trò chơi phun súng chạy khách nhất của NetEase. Cài đặt Rules of Survival 2.0 trên PC nhằm chơi bởi samseinfo.com, bạn sẽ liên tiếp được trải nghiệm gần như màn chạy bo kịch tính, những khoảng thời gian rất ngắn lén lút hồi hộp, v.v. Vớ cả nhằm giành được chiến thắng trước những người dân chơi khác. Tựa game có lối chơi tương đương như hồ hết tựa trò chơi sinh tồn, chạy bo khác nhưng với hình hình ảnh 3D đẹp mắt mắt, được chăm bỡm tỉ mỉ.

Rules of Survival 2.0 mang tín đồ chơi đến với một quần đảo định mệnh, khu vực số phận của 100 game thủ sẽ được định đoạt vày những ra quyết định của họ sau thời điểm nhảy cho dù khỏi máy bay. Với nhì bàn tay trắng, gamer sẽ phải tích lũy vũ khí, đồ phẩm, trang bị, phương tiện, v.v. Sau đó từ từ di đưa và nghe ngóng tình hình để vừa có thể hạ gục bạn chơi, vừa đảm bảo sự an toàn của bạn dạng thân.


*

*

*

*

*

kỹ năng trò đùa


về tối ưu

Macros Đa phiên bản Đồng bộ hóa nhiều phiên bạn dạng chế tác kịch bản
về tối ưu
Automate the predictable in Rules of Survival 2.0 & transform your chơi game with Macros. Get access to lớn inventive Macros in the samseinfo.com Macro Community
phát Rules of Survival 2.0 trên một cửa sổ. Và chuyện trò với đồng đội của các bạn trên hành lang cửa số khác nhấn CTRL + Shift + 8 để mở Trình quản lý đa thông tin tài khoản Và bước đầu tạo các bạn dạng sao new hoặc xào luộc một phiên bản hiện có.
Play Rules of Survival 2.0 with the power of Multi-Instance Sync. Replicate what you are doing on the main instance on all other instances. Cấp độ up faster, play more.
Script your way lớn gaming glory in Rules of Survival 2.0 with samseinfo.com Script. Write & run a phối of commands lớn automate repeated tasks. Trigger the command by assigning it to lớn any key.
chính sách tiết kiệm

Keep your PC running smoothly even with multiple instances. Play Rules of Survival 2.0 with the Farm Mode enabled and your PC will utilize minimum resources in each instance.

Dịch thuật trong thời gian thực

Experience the thrill of playing Rules of Survival 2.0 in your local language.

FPS cao

Experience immersive gaming at every step in Rules of Survival 2.0 with samseinfo.com. Customize in-game FPS for an incredibly seamless gaming performance.

Repeated Tap

samseinfo.com lets you master Rules of Survival 2.0 with useful features like the Repeated Tap. Now you bởi not have to press the same key repeatedly khổng lồ initiate an action. Just assign it to one key and you are good khổng lồ go.


phương pháp tải và nghịch Rules of Survival 2.0 bên trên PC (máy tính)

cài và thiết đặt samseinfo.com trên máy của người sử dụng

trả tất singin vào Google để đến PlayStore, hoặc thực hiện sau

tra cứu Rules of Survival 2.0 trên thanh tra cứu kiếm ở góc phải màn hình hiển thị

nhấn vào để setup Rules of Survival 2.0 trong danh sách kết quả tìm kiếm

trả tất singin Google (nếu các bạn chưa làm bước 2) để cài đặt Rules of Survival 2.0

bấm vào icon Rules of Survival 2.0 tại màn hình chính để bắt đầu chơi


So tài tồn tại cùng các game thủ khác trong Rules of Survival 2.0 với samseinfo.com. Sức khỏe tiềm tàng của sản phẩm tính sẽ tiến hành tận dụng nhằm nâng hưởng thụ game lên một trung bình cao mới, với vận tốc cực cao và chất lượng đồ họa đáng kinh ngạc.

Game thủ hoàn toàn có thể thao tác trong game linh hoạt dựa vào Advanced Keymapping, tính năng chất nhận được dùng chuột, keyboard hoặc gamepad để sở hữu trải nghiệm tốt nhất. Dùng tùy chỉnh cấu hình có sẵn hoặc tùy thay đổi và dễ dàng dàng chia sẻ với chúng ta bè.

Với nhân tài Macro, các thao tác làm việc phức tạp hoàn toàn có thể được triển khai một cách tiện lợi và chính xác. Chỉ cần ghi lại trình trường đoản cú thực hiện, giữ giàng và sử dụng.

Xem thêm: Download Plants Vs Zombies™ 2

Tải Rules of Survival 2.0 bên trên PC, bạn cũng có thể ghi lại hồ hết trận so tài kịch tính và chia sẻ với bạn bè hoặc social nhờ tuấn kiệt Record.

Công núm Trim Memory vẫn giải phóng dung lượng RAM bất kể lúc nào chúng ta muốn. Vị đó, nỗi lo máy bị chậm hoặc thiếu bộ nhớ lưu trữ không còn vĩnh cửu trên samseinfo.com 5.

samseinfo.com hỗ trợ đồng thời áp dụng 32 và 64-bit, có thể chạy bên trên PC hoặc MAC với về tối thiểu 4GB RAM.


yêu cầu hệ thống tối thiểu

Với samseinfo.com 5, bạn có thể bắt đầu trên PC đáp ứng nhu cầu các yêu ước sau.

Hệ điều hành

Microsoft Windows 7 cùng trở lên

Vi xử lý

Intel hoặc AMD

RAM

RAM ít nhất 4GB

HDD

Dung lượng đĩa trống 5GB.


lưu lại ý:

* bạn phải là quản trị viên bên trên PC của mình. Update trình tinh chỉnh và điều khiển đồ họa từ bỏ Microsoft hoặc nhà cung ứng chipset.