CÁCH XÓA DỮ LIỆU GAME TRÊN FACEBOOK

(samseinfo.com) nếu như khách hàng đã từng game play trên Facebook, có lẽ bạn đã gặp phải vụ việc trong vấn đề reset lại quá trình game và đùa lại tự đầu. Vì phần lớn các trò nghịch chỉ được lưu trữ trên Facebook và tất cả nhà cách tân và phát triển riêng giữ dữ liệu trò chơi của bạn. Nội dung bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách xóa tài liệu trò nghịch trên Facebook và thiết lập lại trò chơi để bước đầu lại.


Cách reset game trên Facebook

Hầu như phần đa trò chơi trực con đường ngày nay đều phải sở hữu tùy lựa chọn xóa dữ liệu trò đùa và bắt đầu lại trong setup trò chơi. Mặc dù nhiên, các trò chơi của Facebook có một chút khác biệt. Phần lớn các trò đùa sẽ chỉ hiển thị cho mình các thiết đặt trò chơi như nhảy / tắt âm nhạc và hoạt hình hoặc tùy chọn thiết lập thêm tài nguyên để chơi.

Bạn đang xem: Cách xóa dữ liệu game trên facebook

Để tùy chỉnh cấu hình lại trò chơi của chúng ta trên Facebook, bạn sẽ phải xóa nó và tài liệu trò chơi Facebook được liên kết, kế tiếp thêm nó vào tài khoản của khách hàng một lần nữa. Nếu vẫn ko reset lại dữ liệu game thif vẫn có một vài cách nữa bạn có thể làm nhằm xóa tài liệu game.

Xóa trò đùa khỏi thông tin tài khoản Facebook của bạn

Có hai phương pháp để xóa một trò đùa và toàn bộ dữ liệu trò chơi của Facebook khỏi tài khoản của bạn. Cách đầu tiên là thông qua phần Trò nghịch của ứng dụng.

1. Mở Facebook trên laptop của bạn.


*

2. Tự menu phía trái của cửa sổ, chọn Trò chơi.

3. Chọn tab Trò chơi của bạn.


*

4. Tra cứu trò chơi mà bạn có nhu cầu reset tài liệu và nhấp vào hình tượng Cài đặt bánh xe.


*

5. Cuộn xuống cho đến khi thải trừ phần Ứng dụng này với bấm Xóa.


*

6. Các bạn sẽ nhận được một cửa sổ chú ý với tin tức về vấn đề xóa dữ liệu trò nghịch và trò nghịch khỏi Facebook. Tại đây, bạn có thể chọn xóa toàn bộ các bài đăng, video hoặc sự kiện nhưng trò đùa đã đăng trên dòng thời gian của bạn.

Xem thêm: Hướng Dẫn Nhận Và Tải Gta 5, Grand Theft Auto V: Premium Edition

Ngoài ra, chúng ta có thể làm điều ấy thông qua thiết lập Facebook.


*

Mở Facebook cùng nhấp vào mũi thương hiệu xuống ở góc trên bên cần của cửa sổ của bạn.

2. Gửi đến thiết đặt & Quyền riêng biệt tư> cài đặt đặt.


4. Trong Ứng dụng cùng trang web, chọn trò chơi bạn muốn xóa cùng nhấp vào hộp mặt cạnh.

5.Nhấp vào Xóa để xóa trò nghịch khỏi tài khoản của bạn.

Cài để lại trò đùa trên Facebook

Bây giờ bạn đã xóa trò đùa khỏi tài khoản của mình, Facebook cũng nên xóa tài liệu trò nghịch trên Facebook của bạn. Khi chúng ta thêm lại trò chơi, bạn sẽ có thể ban đầu lại.


Hoặc đặt tiêu đề trò nghịch vào thanh search kiếm bên trên Facebook, chuyển mang đến tab tìm trò chơi để search nó hoặc truy cập trang Facebook xác định của trò chơi để tìm nó. Khi bạn ban đầu chơi trò chơi, Facebook sẽ tự động thêm lại vào tài khoản của bạn. Sau đó, chúng ta có thể tìm thấy nó vào tab Trò chơi của bạn trong phần Trò chơi.


5 tựa game được trò chơi thủ ước ao đợi tuyệt nhất trên PS5

(samseinfo.com) PS5 đang được ra mắt chính thức với dưới đây là 5 tựa trò chơi hứa hẹn sẽ gây ra bão trên căn cơ này vào thời điểm cuối năm nay.