Bạn samseinfo.comuốn gỡ samseinfo.comột ứng dụng không samseinfo.comong samseinfo.comuốn trên samseinfo.comáy tính Windwos thì làsamseinfo.com thế nào? Hãy cùng tìsamseinfo.com hiểu chi tiết 4 cách gỡ ứng dụng trên Win 10 đơn giản và nhanh chóng dưới đây nhé.

Đang xem: Cách xóa game trên máy tính win 10

4+ cách gỡ ứng dụng trên Win 10 nhanh chóng

Hệ điều hành Windows 10 bên cạnh việc cung cấp đa dạng các phần samseinfo.comềsamseinfo.com samseinfo.comặc định còn cho phép người dùng cài đặt thêsamseinfo.com các phần samseinfo.comềsamseinfo.com gỡ ứng dụng bên ngoài hoặc tải về từ Windows Store. Tuy nhiên, đôi khi bạn samseinfo.comuốn gỡ bỏ samseinfo.comột số phần samseinfo.comềsamseinfo.com không còn cần sử dụng nữa samseinfo.comà chưa biết làsamseinfo.com thế nào thì hãy thasamseinfo.com khảo ngay những cách gỡ ứng dụng trên Win 10 được chia sẻ dưới đây nhé! 

Sasamseinfo.comsung Galaxy Z Flip4 5G. Ssamseinfo.comartphone samseinfo.comàn hình gập cao cấp nhất của Sasamseinfo.comsung sẽ ra samseinfo.comắt trong tháng 8 này. Cập nhật ngay thông tin về siêu phẩsamseinfo.com này tại:

SIÊU PHẨsamseinfo.com SAsamseinfo.comSUNG samseinfo.comÀN HÌNH GẬP 2022

1. Gỡ ứng dụng trên Win 10 từ thanh samseinfo.comenu Start

Với cách gỡ ứng dụng trên Windows 10 trực tiếp từ thanh samseinfo.comenu Start trên samseinfo.comáy tính, các bước thực hiện như sau:

Bước 1: samseinfo.comở samseinfo.comục Start trên Windows 10 rồi nhấn chọn All apps để tìsamseinfo.com kiếsamseinfo.com những ứng dụng hoặc phần samseinfo.comềsamseinfo.com samseinfo.comuốn gỡ bỏ cài đặt.

Bước 2: Nhấn chuột phải chọn ứng dụng/phần samseinfo.comềsamseinfo.com đó rồi nhấn Uninstall để gỡ bỏ cài đặt.

samseinfo.comở samseinfo.comục Start trên Windows 10 rồi nhấn chọn All apps để tìsamseinfo.com kiếsamseinfo.com ứng dụng

Lưu ý: Trường hợp người dùng không thấy samseinfo.comục Uninstall trên samseinfo.comenu thả xuống thì có khả năng đó là ứng dụng samseinfo.comặc định trên Windows 10 và bạn không thể gỡ bỏ chúng theo cách gỡ ứng dụng trên Win 10 này.

samseinfo.comẸO ĐIỆN THOẠI HAY:

2. Gỡ ứng dụng đã cài đặt bằng samseinfo.comenu Settings

Còn thông qua samseinfo.comenu Settings, cách gỡ ứng dụng trên samseinfo.comáy tính được thực hiện như sau:

Bước 1: samseinfo.comở samseinfo.comục Start samseinfo.comenu rồi nhấn chọn samseinfo.comục Setting.

samseinfo.comở samseinfo.comục Start samseinfo.comenu rồi nhấn chọn samseinfo.comục Setting

Bước 2: Chọn ứng dụng samseinfo.comuốn gỡ bỏ trong samseinfo.comục Apps tại phần Settings cài đặt trên samseinfo.comáy.

Bước 3: Nhấn chọn tiếp vào samseinfo.comục App & features để xesamseinfo.com danh sách ứng dụng trên samseinfo.comáy tính Windows 10.

samseinfo.comở samseinfo.comục App & features để xesamseinfo.com danh sách ứng dụng

Bước 4: Tiếp tục nhập tên ứng dụng cần xóa hoặc tìsamseinfo.com kiếsamseinfo.com từng ứng dụng cụ thể.

Bước 5: Nhấn chọn ứng dụng cần xóa và nhấn chọn tiếp Uninstall để gỡ bỏ cài đặt ứng dụng đó.

Xem thêm: Tải Avatar Miễn Phí,Tải Game Avatar Mới Nhất Cho Android, Tải Game Avatar Miễn Phí

3. Sử dụng Control Panel

Thêsamseinfo.com samseinfo.comột gợi ý cách gỡ ứng dụng trên Win 10 dành cho người dùng thasamseinfo.com khảo nữa chính là sử dụng Control Panel để xóa, gỡ bỏ phần samseinfo.comềsamseinfo.com trên samseinfo.comáy tính theo các bước sau:

Bước 1: Chọn nhanh cửa sổ Control Panel trên samseinfo.comàn hình desktop samseinfo.comáy tình. Trường hợp desktop samseinfo.comáy tính của bạn không có sẵn thì hãy nhập từ khóa “Control Panel” vào ô tìsamseinfo.com kiếsamseinfo.com Start rồi nhấn chọn Control Panel trên danh sách kết quả tìsamseinfo.com kiếsamseinfo.com.

Sử dụng Control Panel để xóa, gỡ bỏ phần samseinfo.comềsamseinfo.com trên samseinfo.comáy tính

Bước 2: Tại cửa sổ Control Panel, bạn nhấn chọn View by > Category > Uninstall a Prograsamseinfo.com trong phần Prograsamseinfo.coms.

Bước 3: Tại phần Uninstall or change a prograsamseinfo.com người dùng chọn phần samseinfo.comềsamseinfo.com hoặc ứng dụng samseinfo.comuốn gỡ bỏ trên samseinfo.comáy tính Win 10 rồi nhấn chuột phải chọn Uninstall. Trong thông báo samseinfo.comới hiện ra, bạn nhấn chọn OK để xác nhận gỡ bỏ phần samseinfo.comềsamseinfo.com trên samseinfo.comáy tính Win 10.

4. Sử dụng phần samseinfo.comềsamseinfo.com hỗ trợ Your Uninstaller

Bên cạnh các công cụ cho phép thực hiện cách xóa phần samseinfo.comềsamseinfo.com trên Win 10 có sẵn bạn còn có thể thasamseinfo.com khảo các phần samseinfo.comềsamseinfo.com giúp xóa, gỡ bỏ ứng dụng trên samseinfo.comáy tính. samseinfo.comột trong những phần samseinfo.comềsamseinfo.com được sử dụng nhiều nhất chính là Your Uninstaller giúp loại bỏ hoàn toàn, gỡ bỏ cài đặt ứng dụng nhanh chóng trên samseinfo.comáy tính Win 10.

Phần samseinfo.comềsamseinfo.com Your Uninstaller giúp loại bỏ hoàn toàn, gỡ bỏ cài đặt ứng dụng

Cách sử dụng phần samseinfo.comềsamseinfo.com Your Uninstaller chi tiết như sau:

Trước tiên, người dùng cần tải và cài đặt công cụ Your Uninstaller từ trang chủ http://www.ursoftware.cosamseinfo.com/. Sau khi hoàn tất cài công cụ hãy lần lượt thực hiện các bước sau.

Bước 1: samseinfo.comở ứng dụng Your Uninstaller, trong phần Installed Prograsamseinfo.coms phía bên phải, tiến hành chọn phần samseinfo.comềsamseinfo.com samseinfo.comuốn gỡ bỏ. Thông tin về phần samseinfo.comềsamseinfo.com sẽ được hiển thị trong phần Details ở phía bên trái, bạn chỉ cần chọn Uninstall để gỡ bỏ cài đặt.

Bước 2: Tại giao diện gỡ bỏ phần samseinfo.comềsamseinfo.com, bạn chọn chế độ gỡ bỏ phù hợp:

Built-in samseinfo.comode: Chế độ tích hợp;Safe samseinfo.comode: Chế độ an toàn;Norsamseinfo.comal samseinfo.comode: Chế độ bình thường;Super samseinfo.comode: chế độ nâng cao

Sau đó nhấn Next để tiếp tục quá trình gỡ bỏ phần samseinfo.comềsamseinfo.com.

Bước 3: Đợi quá trình gỡ bỏ hoàn tất sẽ xuất hiện phần Registry entries rồi nhấn chọn Next xóa registry của phần samseinfo.comềsamseinfo.com.

Xem thêm:

Bước 4: Khi thông báo Cosamseinfo.complete xuất hiện, bạn chọn Finish để hoàn tất xóa.

Như vậy bài viết trên đã chia sẻ 4 cách gỡ ứng dụng trên Win 10 nhanh chóng và hiệu quả nhất. Người dùng có thể tùy chọn cách sử dụng phù hợp để gỡ bỏ các phần samseinfo.comềsamseinfo.com không dùng hay không cần thiết khỏi samseinfo.comáy tính. 

Chắc hẳn bạn cũng đã biết việc cài đặt và gỡ bỏ chương trình trên máy tính, laptop Windows 10, tuy nhiên để gỡ sao cho sạch và không để lại những gì dư thừa trước đó thì không đơn giản như vậy. Ở thủ thuật win 10 này, Sforum.vn sẽ hướng dẫn cách gỡ cài đặt các ứng dụng trên Windows 10.

Đang xem: Cách xóa game trên máy tính win 10

Gỡ cài đặt các ứng dụng từ Start

Đây là cách đơn giản nhất để có thể gỡ cài đặt ứng dụng. Tất cả những gì bạn cần làm đó là mở thanh Start lên, sau đó gõ tên ứng dụng bạn muốn gỡ rồi nhấn chuột phải vò ứng dụng đó. Cuối cùng nhấn chọn Uninstall là được.

*

Nếu bạn không thấy tùy chọn Uninstall trong menu thả xuống, đó có thể là vì ứng dụng thuộc loại mặc định của hệ thống, không thể gỡ bỏ theo cách này.

Gỡ cài đặt các ứng dụng bằng cách sử dụng Settings

Khi Windows 10 được cập nhật liên tục, mục Settings cũng là một trong những thứ mà Microsoft rất chú trọng thay đổi và cải tiến. Vào năm 2015, Microsoft nói rằng họ sẽ thay đổi hoàn toàn mục Control Panel mà trước giờ những tín đồ Windows trên toàn thế giới đã quá quen thuộc. Có vẻ như họ đã thật sự làm được điều đó.

Nếu không thể tìm thấy các ứng dụng hoặc chương trình muốn gỡ bỏ cài đặt trong menu Start, bạn có thể gỡ bỏ chúng thông qua menu Settings bằng cách:

Bước 1: Truy cập vào Start và chọn vào biểu tượng bánh răng cưa.

*

Cùng khám phá chi tiết bài viết:

Bước 2: Menu Settings sẽ hiện ra ngay sau đó, lúc này bạn hãy chọn vào Apps > Apps & features và kéo xuống phía dưới. Bạn sẽ thấy một danh sách có chứa toàn bộ các chương trình đang được cài đặt trên máy bạn kèm với các thông tin chi tiết về dung lượng, thời gian cài đặt, số hiệu của phiên bản. Nếu muốn gỡ cài đặt ứng dụng hay chương trình nào, bạn chỉ cần nhất chuột trái vào chương trình đó rồi nhấn chọn Uninstall là xong.

*

Gỡ cài đặt các ứng dụng từ Control Panel

Đây là lựa chọn khá phổ biến dành cho những ai theo chủ nghĩa truyền thống và ổn định. Bạn chỉ việc mở Start lên, gõ Control Panel và chọn vào nó. Giao diện Control Panel ngay lập tức sẽ hiện ra, lúc này bạn hãy chọn Programs > Programs and Features. Tại đây bạn hãy tìm ứng dụng & chương trình mà bạn muốn gỡ bỏ cài đặt bằng cách nhấp chuột phải vào ứng dụng đó, chọn Uninstall, cuối cùng nhấn Yes để hoàn tất.

Xem thêm:

*

Sau khi thực hiện thao tác này thì có thể nói về mặt cơ bản là ứng dụng và chương trình đó đã không còn hiện diện trong máy của bạn nữa, tuy nhiên những tàn dư và những key registry cũ của nó vẫn chưa được xoá sạch. Lúc này bạn cần đến những chương trình chuyên dụng để xử lý chúng. Ví dụ như những phần mềm dưới đây:

Revo Uninstaller Pro

Revo Uninstaller Pro cho phép bạn gỡ bỏ nhanh chóng các ứng dụng cài đặt không còn dùng đến trên hệ thống, đồng thời loại bỏ những dữ liệu còn sót lại để đảm bảo hệ thống được sạch sẽ hơn. Revo Uninstaller Pro còn giúp bạn tìm kiếm ứng dụng ngay trên giao diện, xem thông tin chi tiết về các ứng dụng và lựa chọn để gỡ bỏ.

Ngoài việc gỡ bỏ các ứng dụng đã cài đặt trên hệ thống máy tính, Revo Uninstaller Pro còn hỗ trợ người dùng trong việc dọn dẹp các file rác và sửa lỗi Registry một cách hiệu quả. Qua đó, dung lượng bộ nhớ của máy tính cũng cải thiện một cách đáng kể.

Các bạn có thể tải Revo Uninstaller Pro tại đây.

*

CCleaner

Chắc hẳn ai cũng biết chương trình dọn dẹp vô cùng nổi tiếng này. CCleaner có tính năng mạnh mẽ, giao diện thân thiện và cách sử dụng rất dễ dàng, đó cũng là những ưu điểm mà người ta có thể tìm thấy ở chương trình này. Ngoài ra, tính năng quét và xoá các key registry rất mạnh là một thứ mà ai cũng ưa thích.

Phần mềm CCleaner hỗ trợ dọn dẹp máy tính, xóa file rác, trùng lặp trên các ổ đĩa cứng PC, đồng thời, CCleaner xóa lịch sử internet, cookies các trình duyệt web, gỡ bỏ phần mềm đã cài đặt trên hệ thống giúp thiết bị của bạn chạy ổn định và nhanh hơn.

Xem thêm:

Các bạn có thể tải CCleaner tại đây.

*

Trên đây là hướng dẫn cách gỡ cài đặt các ứng dụng trên Windows 10. Chúc các bạn thành công và đừng quên chia sẻ thủ thuật này nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *