Cài game cho iphone chưa jailbreak

Nếu bạn đã download những tệp tin IPA của các áp dụng bạn cần trên máy tính của bản thân mình, chúng ta có thể dễ dàng thiết lập từng ứng dụng này bằng phương pháp áp dụng 3uTools mà không cần thiết phải mua phần lớn ứng dụng đó trường đoản cú iTunes. Qua nội dung bài viết lí giải setup cùng sử dụng luật pháp 3uTools Tâm sẽ reviews, và chỉ dẫn cài đặt 3uTools trên máy tính rồi. Các bạn cũng có thể thừa nhận vào chỗ này giúp thấy lại giải pháp cài đặt 3uTools!

Nội dung (Mục lục)

1 Giới thiệu2 Sau đó là năm phương pháp thiết lập tệp IPA mang đến iOS (iPhone/iPad/iPod/…)2.3 Phương thơm pháp số 3: iFunbox

Giới thiệu


*

Tập tin .IPA là gì?

Tập tin .ipa là tệp tàng trữ áp dụng iOS lưu trữ ứng dụng iOS. Mỗi tệp .ipa bao gồm một tệp nhị phân còn chỉ hoàn toàn có thể được cài đặt lên trên thứ MacOS dựa vào iOS hoặc ARM. Các tệp bao gồm phần mở rộng .ipage authority rất có thể được giải nén bằng cách biến đổi phần không ngừng mở rộng thành .zip và giải nén

3uTools là gì?

3uTools là một phần mượt gồm cả hai tác dụng của iTunes với iTools. quý khách chỉ việc setup 3uTools bên trên máy tính thì rất có thể có tác dụng được rất nhiều công việc nhỏng setup file IPA mang đến trang bị iPhone/iPad/iPod… của bản thân mình, chất vấn linh phụ kiện điện thoại xem đã trở nên thay thế giỏi chưa. hay những bình chọn vẫn sạc pin từng nào lần,.v.v. Phải nói, 3uTools nhưng mà một trợ giúp đắc lực mang lại tín đồ gia dụng nhà Táo. Thôi ko lâu năm dòng nữa, các bạn cùng Tâm vào bài bác lý giải setup file IPA cho những máy chưa jailbreak áp dụng 3uTools này nhé!.Bạn đã xem: Cài tệp tin ipage authority mang đến iphone không jailbreak

iTunes là gì?

iTunes là 1 trong những trình đa phương tiện, tlỗi viện, Trình phạt thanh hao Internet, ứng dụng làm chủ vật dụng cầm tay, và những ứng dụng của iTunes Store, được phát triển vì chưng Apple Inc.

Bạn đang xem: Cài game cho iphone chưa jailbreak

iFunbox là gì?

Với iFunBox, bạn dễ dàng chuyển những tập tin giữa iPhone / iPod vào máy tính xách tay và ngược trở lại, tận dụng dung tích lưu trữ của sản phẩm với áp dụng nó nlỗi một USB di động. iFunBox là ứng dụng giúp đỡ bạn truyền tài liệu từ cầm tay vào máy tính một giải pháp tiện lợi cùng nhanh khô chóng

DIAWI là gì?

DIAWI là pháp luật nhằm triển khai các áp dụng trong quy trình tiến độ phát triển, phân tách hoặc thực hiện nội bộ. Nó sẽ cung ứng liên kết setup cho tất cả những người cần sử dụng nhấp vào với cài đặt vận dụng nhưng mà không chạm chán bất cứ trở ngại nào, ko gặp gỡ sự vắt bảo mật cùng với các thiết bị, giống như nlỗi bên trên Apple Store hoặc CH-Play. Quý khách hàng có thể thực hiện links này để gửi cho tất cả những người sử dụng, quý khách của người sử dụng, cyếu vào trang web dưới dạng links LOGO để người dùng cài đặt cùng cài đặt áp dụng. DIAWI bao gồm sẵn đến vận dụng iOS với Android.

iTools là gì?

Giải pháp nhằm kết nối iPhone cùng với máy vi tính với ngược chở lại kia chính là iTools. Ứng dụng này là tuyển lựa sửa chữa thay thế iTunes rất đáng giá bán. Nó cũng cung cấp nhân kiệt đĩa cứng bên phía ngoài nhằm xác định iPhone hoặc ipad tablet của bạn là ổ cứng đính thêm ngoài.

Sau đây là năm phương pháp thiết đặt tệp IPA mang lại iOS (iPhone/iPad/iPod/…)


*

Phương pháp số 1: 3uTools

1. Chạy 3uTools, với kết nối Iphone vào máy tính xách tay của chúng ta qua cáp USB.

2. Bnóng vào iDevice(Thiết bị) → Apps (Các Ứng Dụng) sống bên trái. Tại đây chúng ta cũng có thể thấy được những ứng dụng nhưng bạn đã tải ném lên sản phẩm của chính mình.


*

3. Bấm vào import & install (Nhập với sở hữu đặt) tệp tin IPA hoặc kéo thả file.IPA vào ứng dụng 3uTools nhằm thiết lập.

Xem thêm: #1 : Top 15+ Game Moba Offline Nhẹ Cho Pc Tuyệt Đỉnh Nhất Hiện Nay

5. Sau Khi những ứng dụng được setup dứt thì chúng ta có thể áp dụng bọn chúng trên sản phẩm công nghệ iDevice của chính bản thân mình.


*

Phương pháp số 2: Sử dụng iTunes.

iTunes cũng cung ứng một công dụng nhằm setup thẳng những áp dụng IPA bên trên lắp thêm của chúng ta. Thực hiện các bước sau để thiết đặt áp dụng IPA thông qua iTunes:

Kết nối điện thoại cảm ứng của khách hàng với máy vi tính với khởi chạy iTunes.Kéo tệp .IPA của áp dụng vào tlỗi viện iTunes.Nhấp vào Đồng bộ hóa với thực hiện, chính là nó. Nếu áp dụng đã có được sao lưu lại trước đó trường đoản cú và một thiết bị, nó sẽ được thiết đặt cơ mà không có ngẫu nhiên bất tiện.

Phương thơm pháp số 3: iFunbox


*

Cài đặt IPA qua iFunboxIFunbox là một trong những phương pháp dễ dàng để thiết lập các tập tin / ứng dụng IPA bên trên iPhone của người tiêu dùng. Thực hiện tại các bước sau nhằm thiết lập Ứng dụng trên iPad / iPhone của công ty trải qua ifunbox – Khởi chạy iFunbox và liên kết iPhone / iPad / iPod.Bây giờ điều đào bới tab File Browser nlỗi trình bày trong hình cùng chọn ” Ứng dụng Người dùng” (Highlighted in the same figure).Bây tiếng hãy nhấp vào nút ít ” Cài đặt ứng dụng” , chọn tệp IPA hoặc apmx của ứng dụng nhưng mà bạn có nhu cầu setup cùng nhấp vào Mở!Yo! Ứng dụng sẽ được setup thành công xuất sắc.

Phương pháp số 4: Phương thơm pháp trực đường qua Diawi

Diawi là vẻ ngoài cho các công ty cải cách và phát triển iOS triển khai các ứng dụng Phát triển và Ứng dụng dành cho quảng cáo iOS hoặc cài đặt trực tiếp vào trang bị. Dưới đó là quá trình để gia công theo nhằm cài đặt áp dụng thông qua Diawi

0. Mngơi nghỉ diawi.com 1. Tải lên ứng dụng cùng hồ sơ hỗ trợ. 2. Gửi liên kết cho người chất vấn, người tiêu dùng của người sử dụng, bạn bè hoặc thậm chí là thực hiện nó cho bạn. (Hoặc bằng Mail, WhatsApp vv) 3. Mở links trong Safari trên trang bị iOS và nhấp vào thiết đặt.

Phương thơm pháp số 5: iTools

Kết nối điện thoại cảm ứng thông minh của khách hàng với máy tính và khởi hễ iTools, quý khách có thể sở hữu iTools trường đoản cú những link dưới đây –Sau lúc liên kết điện thoại của công ty và khởi chạy iTools, hãy đưa mang lại tab “Ứng dụng” làm việc phía bên tay trái.Bây giờ đồng hồ, nhấp vào nút ít ” Cài đặt”.Chọn tệp tin IPA nhưng mà bạn có nhu cầu thiết lập, và nhấp vào Mở.Đó là áp dụng của các bạn sẽ được cài đặt thành công!

Tạm kết


Các chúng ta gồm biết bài xích trả lời cài đặt file IPA cho những máy không jailbreak thực hiện 3uTools, iTools, iTunes, iFunbox mang lại lợi ích gì cho bạn không? Đôi khi những bạn có nhu cầu chơi game Smartphone private bên trên iOS cực kì trở ngại. Vì nhiều phần các game điện thoại private đông đảo không cung ứng bên trên iOS. Nếu có cung ứng thì chỉ có thể setup game sản phẩm điện thoại private qua TestFlight, do TestFlight cung ứng môi trường mang lại vận dụng thí điểm chạy. Hoặc các bạn nên jailbreak iOS bắt đầu rất có thể chạy được game lậu. Nhưng qua nội dung bài viết này câu hỏi chơi trò giải trí lậu / game Smartphone private của chúng ta trên iOS đang tiện lợi hơn đúng không nhỉ nào? Chúc chúng ta thành công nhé!