CHẶN GAME ONLINE QUA MODEM

Một số website không những khiến cho nhân viên mất tập trung Ngoài ra khiến rủi ro bảo mật thông tin cho công ty. Facebook và những trang mạng xã hội dị thường là kim chỉ nam của ứng dụng ô nhiễm, lúc tin tặc sử dụng nghệ thuật social engineering để lừa người tiêu dùng download vi khuẩn.quý khách hàng đã xem: Chặn game online qua modem

Cách thông số kỹ thuật router để chặn trang web

Để ngăn uống nhân viên truy vấn những website trái phép, hãy cấu hình router để ngăn các từ khóa cùng tên miền nhất thiết.

Bạn đang xem: Chặn game online qua modem

Chặn trang web bên trên router Netgear

Chặn website trên router Netgear

1. Kết nối cùng với mạng. Điều đào bới thúc đẩy web sau:

192.168.1.12. Sử dụng password hoặc 1234 làm cho mật khẩu đăng nhập cùng tiếp nối dấn Enter. (Sử dụng tùy lựa chọn trang bị nhị nếu như loại trước tiên ko hoạt động).

3. Chọn Bloông xã Sites trong Content Filtering. Nhấp vào Domain Blocking cùng tiếp đến chọn Always.

4. Nhập lệ ngôi trường trống tên miền bạn có nhu cầu ngăn. lấy ví dụ như, nhằm chặn Facebook, hãy nhập "facebook.com" vào trường.

5. Nhấp vào Add Domain để ngăn trang web. Lặp lại bước cho mỗi tên miền mong chặn. lúc tất cả những domain name cần chặn đã có được nhập xong xuôi, nhấp vào Apply nhằm thiết lập cỗ thanh lọc bên trên mạng.

Chặn trang web bên trên router Linksys

Chặn website bên trên router Linksys

192.168.1.12. Nhập admin vào ngôi trường Password. Nhấn OK để đăng nhập vào sản phẩm Linksys.

3. Nhấp vào Access Restrictions. Chọn một vài tự menu drop-down Access Blocking Policy.

4. Tạo tên cho policy với kế tiếp lựa chọn Enabled. Nhấp vào Edit List.

6. Nhấp vào Deny.

Xem thêm: Hướng Dẫn Chi Tiết Cách Chơi Game 4 Nút Trên Pc, Laptop, Máy Tính

Xác dìm rằng các tùy lựa chọn "Every Day" "24 Hours" đã có chọn. Nhập lệ ngôi trường URL những website ước ao chặn. Nhấp vào Save sầu Settings để tránh quyền truy vấn web bên trên mạng.

Chặn website bên trên router TRENDnet

Chặn trang web bên trên router TRENDnet

1. Kết nối cùng với router TRENDnet với sau đó điều hướng đến URL sau từ trình coi xét web:

192.168.10.12. khi được nhắc, hãy nhập admin vào cả 2 trường singin. Nhấn Enter nhằm liên tục.

3. Chọn Advanced và kế tiếp chọn Web Filter. Nhấp vào Enable và tiếp nối nhtràn vào trường Web Site để ngăn.

4. Nhấp vào Save để ngăn website trên mạng. Lặp lại bước trên nhằm chặn các trang web bổ sung.

6 bước để bloông chồng, chặn website cùng với router TP-Link

Nlỗi họ vẫn biết, TP-Link hiện nay đang là 1 trong trong số những đơn vị sản xuất với cung cấp những thiết bị thu phân phát wifi lớn nhất tốt nhất hiện giờ. Và bài toán thông số kỹ thuật, quản lý với áp dụng router TP. Link đã và đang trsinh sống đề xuất dễ dàng hơn Lúc thương hiệu phát triển với hỗ trợ khối hệ thống chức năng đa dạng mẫu mã cho các thành phầm của TP. Link. Cụ thể hơn, các mẫu thu phân phát wifi với router của TPhường Link chuẩn chỉnh N, Dual-B& có 1 tính năng rất thú vị, sẽ là Internet Access Control - Cửa Hàng chúng tôi đang giới thiệu rõ ràng rộng ở trong phần bên dưới của bài viết.

1. Internet Access Control là gì?

Chúng ta rất có thể phát âm nôm na là chức năng kiểm soát câu hỏi truy vấn tới những website, can dự IPhường hoặc tên miền nhất quyết trải qua vấn đề cấu hình router. Với những sản phẩm router TP. Link, người dùng có thể linh hoạt vào vấn đề tùy lựa chọn với sử dụng một vài chức năng cung cấp nhỏng Host List, Target List cùng Schedule nhằm triển khai câu hỏi này.

2. Các bước tiến hành:

Cách trước tiên là gì? Đó là truy vấn vào đường dân cai quản trị của router qua Default Gateway (so với router TP Link thì khoác định là 192.168.0.1 hoặc 192.168.1.1, user/pass: admin/admin), cách khác là nhập thẳng đường dẫn sau vào URL trình duyệt: http://tplinklogin.net

Để biết Default Gateway bạn đang truy cập, lựa chọn Run > gõ cmd > Enter > gõ ipconfig > Enter


*

*

Chọn Ip Address, điền đọc tin biểu hiện trong phần Host Description, kế tiếp nhập liên quan của dải IPhường. vào mà lại bạn có nhu cầu ngăn ngừa việc truy cập. Nhỏng ví dụ ở đây, dải IPhường. cấp phát của router nằm trong khoảng 192.168.77.2 cho tới 192.168/77.62, như vậy là tất cả các vật dụng bên trong dải IP này có khả năng sẽ bị hạn chế truy cập Khi bọn họ xong chấm dứt các bước.


*

*

*

Nhược điểm Khi chặn những website trường đoản cú modem/router

Có nhì điểm yếu kém bao gồm khi ngăn các website tự bảng tinh chỉnh admin của modem/router. Trước hết, chặn những trang web ở tại mức định tuyến đường Tức là không một ai thực hiện mạng sẽ có thể truy cập những trang web đó, kể cả chính chúng ta. Nếu các bạn chỉ ước ao ngăn nội dung với trẻ em hoặc nhân viên cấp dưới dẫu vậy vẫn ước ao truy cập không thiếu vào web, thì phía trên chưa phải là giải pháp công dụng nhất.

Thứ nhì, lúc thực hiện modem/router nhằm chặn những trang web, bạn phải nhập từng website riêng lẻ. Với không hề ít trang web như hiện thời, gần như cần yếu chặn mọi trang ko phù hợp khỏi tầm nhìn.

Giải pháp sửa chữa thay thế Việc ngăn website

Bạn không nhất thiết phải nhờ vào khả ngăn trang web của modem ví như buộc phải một giải pháp linch hoạt rộng. Các chương trình kiểm soát và điều hành mang lại phụ huynh được cài đặt trực tiếp trên máy vi tính cung cấp cho bạn phạm vi kiểm soát điều hành rộng lớn hơn.

Quý khách hàng cũng có thể đặt các quyền kiểm soát điều hành truy cập trang web rõ ràng ngay trong trình phê duyệt. Internet Explorer cung ứng chức năng này theo khoác định, trong khi Chrome cùng Firefox gồm các phầm mềm bổ sung cho phép kiểm soát điều hành Theo phong cách tương tự.