Top những game chiến tranh việt nam mà bạn nên trải nghiệm

Battlefield Vietnam một tựa game chiến tma lanh Việt Nam rất giỏi. Những cuộc đấu súng nảy lữa sẽ làm khách hàng thích thú.Có lẽ chiến trạng rỡ Việt Nam luôn là một đề tài nóng bỏng cho những ý tưởng về mang tới phlặng, và bây giờ chính là trò chơi bắn súng. Và Battlefield Vietnam là một trong số đó, hiện tại có rất nhiều phần trong seri của game. Nhưng hãy cùng khám phá từ đầu nhé!Mặc dù với đồ họa ko được quá cao (tạo nên năm 2004 mà) tuy thế với cốt truyện và lối nghịch hấp dẫn nó đã hấp dẫn mình và mình tin vững khách hàng cũng vậy.

Bạn đang xem: Top những game chiến tranh việt nam mà bạn nên trải nghiệm

*

Là một tựa game bắn súng với góc nhìn thứ nhất Battlefield Vietnam
được ưa chuộng thời bấy giờ. Do đó có rất nhiều người đùa đã lựa chọn khám phá tựa game này, không chỉ ở nước ta mà còn trên toàn thế giới. Trò nghịch được tiến lên bởi công ty Digital IIIusions CE. Sau này nó được đơn vị EA phá hành vào năm 3/2004 tại Bắc Mỹ, và nó được nhanh khô chóng lan truyền bên trên toàn thế giới.
Lối chơi của Battlefield VietnamTrong game Battlefield Vietnam lấy toàn cảnh là cuộc cuộc chiến tranh đất nước hình chữ S. Mặt trận được phân tách làm 4 phe rõ rệt: Mỹ (USMC), đất nước hình chữ S Cộng Hòa (ARVN), Việt Nam Dân nhà Cộng hòa (NVA) và Mặt trận Dân tộc Giải pchờ miền Nam toàn quốc (Việt Cộng).Các người tiêu dùng sẽ phải dùng đến đầu óc chiến lược của mình, đánh chiếm những cứ điểm đến là quan trọng. Ở những đồn bốt đánh chiếm được người mua sẽ tiếp tục xây dựng quân đội cũng nhỏng vũ khí. Xây dựng tuyệt cứ điểm của mình sẽ tạo tiền đề dành chiến thắng.Mỗi phe lại có những điểm đặc sắc riêng rẽ. Nếu như ở quân đội Mỹ được trang bị những vũ khí hạng nặng, thì quân đội Việt Nam sẽ có những chiến thuật bộ binch cực kì độc đáo. Điều này rất phù hợp với điều kiện chiến tranh con lúc bấy giờ. Riêng mình thì tuyệt chọn phe Việt Nam hơn, mình thích lối đánh đầy chiến thuật, và hơn nữa chiến thắng được những thằng trang bị vũ khí, xe tăng, máy bay hiện đại thì thích hơn.
*

*

Xem thêm:

Cấu hình yêu mong của Game
Cấu hình tối thiểu:CPU: Pentium III hoặc Athlon tương đươngTốc độ CPU: 933 MHzRAM: 256 MBDirectX phiên bản: 9.0bMiễn tổn phí Disk Space: 2 GBCấu hình đề nghị:
CPU: Pentium 4 hoặc Athlon XPTốc độ CPU: 2 GhzRAM: 512 MBHệ điều hành: Windows 98 / Me / 2000 / XPVideo Card: card màn hình hiển thị 128 MB AGPhường với DirectX 9.0c tương hợp trình điều khiển (NVIDIA GeForce3 + / ATI Radeon 8500+)DirectX phiên bản: 9.0cMiễn tổn phí Disk Space: 2 GBDownload Battlefield Vietphái mạnh Full Cr
ông chồng Fshare
Link MshareLink Fnội dung.vnPassword: thuthuat.dianguc.infoHướng dẫn cài đặt Game chiến tnhóc Việt NamBmong 1: Chờ game tải về hoàn thành.Bmong 2: Tiến hành giải nén trò chơi. Đảm bảo là còn đủ bộ nhớ trống nhé (Tầm 2GB)!
*

Battlefield Vietnam một tựa game chiến trỡ Việt Nam rất hay. Những cuộc đấu súng nảy lữ