Áo Giáp Vàng

Sau nửa năm xa cách, Áo Giáp Vàng đã bất ngờ hồi sinh trở lại để phục vụ game thủ Việt yêu mến tựa game này.Bạn đang xem: Game Áo Giáp Vàng Mới

Vào hôm nay, một trang webđã bất ngờ xuất hiện với hình ảnh và thiết kế hết sức quen thuộc. Theo tìm hiểu của chúng tôi, đây chính là phiên bản tái sinh của webgame từng làm mưa làm gió ở thị trường Việt Nam cách đây hai năm trước mang tên Áo Giáp Vàng.

Bạn đang xem: Áo giáp vàng

 


*

 

Ra mắt vào tháng 5/2013, Áo Giáp Vàng đã mau chóng thu hút được sự quan tâm của game thủ Việt nhờ đồ họa tươi sáng dễ thương, nội dung gắn liền với bộ manga nổi tiếng được đông đảo tín đồ truyện tranh Việt Nam yêu thích và hệ thống tính năng đa dạng hấp dẫn.

 


*

Hình ảnh dễ thương dễ hớp hồn người chơi

 

 


*

 

Về sau với các phiên bản Big Update liên tục, Áo Giáp Vàng tiếp tục làm say đắm các game thủ Việt với liên đấu server, bổ sung các bộ Thánh y cao cấp, mở rộng phụ bản, hệ thống kết hôn đầy lãng mạn.

Xem thêm: Thông Tin Mới Về Game Moba Pokemon Đầu Tiên Ra Mắt Tháng 7, Game Poke Origin

 


*

 

 


*

Server luôn chật cứng người

 

Sau nửa năm vắng bóng vì gặp khó trong việc đàm phán với đối tác, giờ đây Áo Giáp Vàng đã chính thức trở lại để phục vụ cộng đồng game thủ Việt yêu thích trò chơi này. Trong bối cảnh thị trường ngập tràn các webgame tiên hiệp, kiếm hiệp na ná nhau, sự xuất hiện của một webgame lấy bối cảnh phương Tây như Áo Giáp Vàng rất có thể sẽ là một món ăn ngon dành cho game thủ Việt.


Leave a Reply Cancel reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Comment

Name *

Email *

Website

Save my name, email, and website in this browser for the next time I comment.


Đăng ký danh sách gửi thư của chúng tôi để nhận thông tin cập nhật hàng ngày trực tiếp đến hộp thư đến của bạn!