Left 4 dead 2

Chúng ta vẫn có một khoảng thời hạn chờ đón Left 4 Dead 3 ra mắt cùng ngóng "đỏ cả mắt" rồi nhưng vẫn không thấy Valve sầu cho giới thiệu phần tiếp theo sau của series đình đám này. Trong cơ hội kia, cũng có khá nhiều tựa game sinh tồn zombie được giới thiệu nhỏng World War Z, Killing Floor, Dying Light, Day-Z, Dead Rising...

Bạn đang xem: Left 4 dead 2

Và cho tới sự khiếu nại The Game Award 20đôi mươi vừa rồi, một tựa game co-op zombie 4 bạn đùa đã có giới thiệu đến các bạn với cái tên Baông chồng 4 Blood. Tựa game này được hy vọng đã là tựa game thay thế sửa chữa xứng khoảng mang lại Left 4 Dead 3 nổi tiếng của Valve nhưng mà gamer vẫn mong đợi trong tương đối nhiều năm.


Lối chơi của Back 4 Blood, bối cảnh, nhân trang bị đối với Left 4 Dead


Nlỗi chúng ta có thể thấy bên trên đoạn đoạn phim gameplay thử nghiệm ở trên, các bạn sẽ thấy vài điều thân quen của Left 4 Dead được bộc lộ ngay nghỉ ngơi đầu đoạn phim lúc các thành viên vào team msinh sống góc cửa nghỉ ngơi Safe Room - một kim chỉ nam nhiệm vụ vào L4D cơ mà những game thủ bắt buộc dành được nhằm mnghỉ ngơi cửa nhà ngơi nghỉ màn nghịch tiếp theo.Các thành viên vẫn luôn là 3 cánh mày râu trai với 1 cô nàng đại chiến chống lại bạn bè xác sống. Đặc biệt là Baông xã 4 Blood cũng xuất hiện một số quái vật bỗng dưng biến về kích thước với kĩ năng thừa trội hơn so với zombie thông thường kiểu như Left 4 Dead.Ngoài ra, bọn họ cũng sẽ thấy rất nhiều thiết bị rất gần gũi nlỗi chai Molotov của L4 chiều được những nhân đồ gia dụng vào Back 4 Blood áp dụng. Chiếc rìu cứu giúp hỏa không còn xa lạ được những nhân vật vào Baông chồng 4 Blood thực hiện, ngoài ra mọi khẩu AR như M-16, AK cũng biến thành mở ra trong Back 4 Blood, chỉ khác là bọn chúng được gắn thêm phú khiếu nại.

Xem thêm: Video Games Like Ninjago The Final Battle, Lego Ninjago: Masters Of SpinjitzuBối chình ảnh của Baông xã 4 Blood diễn ra cũng không giống đối với L4 chiều. Nếu trong Left 4 Dead, họ bắt đầu cuộc hành trình Lúc vẫn nghỉ ngơi trong tim dịch thì ở vào Baông xã 4 Blood, những các bạn sẽ ban đầu cuộc chiến tồn tại vào toàn cảnh đại dịch mới chỉ diễn ra ko thọ trước kia.


Đây chắc chắn là chưa phải là Left 4 Dead 3 mà lại các bạn mong đợi suốt thời hạn qua. Vì về cơ phiên bản, Valve vẫn tự vứt bài toán "nuôi nấng" người con cưng này. Nhưng những bạn có thể coi Baông xã 4 Blood là 1 trong những tựa game hoàn hảo và tuyệt vời nhất cho loại game bắn súng Co-op Zombie 4 tín đồ kiểu như L4 chiều.

Và giống như Turtle Rochồng mong mỏi thông báo rằng Valve sầu đang có cơ hội tốt nhất có thể để cải tiến và phát triển series Left 4 Dead tuy thế họ vẫn từ quăng quật nó. Và Turtle Rochồng đã là fan sở hữu cơ hội này.

Trang website bằng lòng của Baông chồng 4 Blood đã và đang chứng thực rằng bạn dạng beta của game sẽ xác nhận ban đầu vào trong ngày 17 tháng 12 sắp tới đây theo dạng Closed Altrộn. tức là chỉ gồm một vài lượng nhỏ dại fan đùa may mắn bắt đầu rất có thể đòi hỏi được tựa game này. Hãy nhanh tay đăng ký theo mặt đường link ngơi nghỉ sau đây.

Link đăng ký beta Bachồng 4 Blood

Cấu hình Baông chồng 4 Blood

Trước lúc ĐK bạn dạng beta nhằm kinh nghiệm Baông xã 4 Blood , bạn cần phải biết thông số kỹ thuật của game trên PC. Dưới đây là cấu hình cho phiên bản beta của Bachồng 4 Blood.


Hệ điều hành: Windows 10 64bit trở lênCPU: Intel Core i5-8500 trsống lênDung lượng RAM: 8GBGPU: Nvidia GeForce GTX 770 hoặc Radeon RX 480
5 ★ 1