Banana kong cho pc / mac / windows 11,10,8,7

bí quyết chỉnh hình ảnh siêu đẹp nhất từ đơn giản và dễ dàng để cải thiện cho mọi người!


*
*
*
*
*

Đang xem: Banana kong cho laptop tải về

SN Ứng dụng sở hữu về Bài đánh giá Nhà cách tân và phát triển Kiểm tra apk →
1.
*

Banana Accounting 9

thiết lập về /5 0 Bài review Hoặc làm theo hướng dẫn tiếp sau đây để sử dụng trên PC : Nếu bạn muốn cài để và áp dụng Banana Kong vận dụng trên PC hoặc Mac của bạn, bạn sẽ cần đề xuất tải xuống và setup Trình mô bỏng ứng dụng giành cho máy tính nhằm bàn cho máy tính của bạn.

Bạn đang xem: Banana kong cho pc / mac / windows 11,10,8,7

Shop chúng tôi đã làm việc chăm chỉ để khiến cho bạn hiểu cách áp dụng app cho máy tính của khách hàng trong 4 bước đơn giản và dễ dàng dưới đây:

Bước 1: cài đặt xuống trình trả lập game android cho PC với Mac

Nếu bạn có nhu cầu sử dụng áp dụng trên laptop của mình, đầu tiên hãy tróc nã cập siêu thị Mac hoặc Windows AppStore cùng tìm kiếm vận dụng Bluestacks hoặc ứng dụng Nox . Phần đông các hướng dẫn trên internet đều lời khuyên ứng dụng Bluestacks cùng tôi cũng có thể muốn ra mắt ứng dụng này vì chưng bạn có không ít khả năng tìm chiến thuật trực con đường hơn trường hợp bạn gặp sự nắm khi sử dụng ứng dụng Bluestacks trên máy tính xách tay của mình. Chúng ta có thể tải xuống ứng dụng PC hoặc Mac Bluestacks phía trên .

Bước 2: thiết đặt trình mang lập bên trên PC hoặc Mac

Bây giờ bạn đã thiết lập về trình trả lập mà bạn chọn, hãy vào folder Downloads trên vật dụng tính của doanh nghiệp để tìm áp dụng giả lập hoặc vận dụng Bluestacks. Khi chúng ta đã tra cứu thấy nó, hãy nhấp vào nó để thiết đặt ứng dụng hoặc exe trên PC hoặc máy vi tính Mac của bạn. Bây chừ nhấp vào tiếp theo sau để gật đầu thỏa thuận cấp phép. Tiến hành theo những chỉ thị trên màn hình hiển thị để thiết đặt ứng dụng đúng cách. Nếu như khách hàng làm đúng ngơi nghỉ trên, ứng dụng Trình mô phỏng sẽ được thiết đặt thành công.

Bước 3: Banana Kong cho PC – Windows 7/8 / 8.1 / 10
5 Tựa Game đột kích Siêu hấp dẫn Trên thiết bị di động Mà ai ai cũng Thèm Muốn
Bây giờ, mở ứng dụng Trình giả lập các bạn đã cài đặt và tìm kiếm thanh tìm kiếm của nó. Một khi bạn tìm thấy nó, gõ Banana Kong vào thanh kiếm tìm kiếm với nhấn tra cứu kiếm. Bấm vào Banana Kongbiểu tượng ứng dụng. Một cửa sổ Banana Kong trên cửa hàng Play hoặc shop ứng dụng sẽ mở và nó vẫn hiển thị cửa hàng trong vận dụng trình trả lập của bạn. Hiện thời nhấn nút cài xuống và, như trên sản phẩm công nghệ iPhone hoặc game android của bạn, ứng dụng của người tiêu dùng sẽ bước đầu tải xuống. Bây chừ chúng ta đang xong.

Xem thêm: Game Ngạo Kiếm Vô Song 2 - Download Ngạo Kiếm Vô Song 2

Bạn sẽ thấy một biểu tượng có tên “Tất cả ứng dụng”. Click vào nó cùng nó sẽ đưa các bạn đến một trang chứa toàn bộ các áp dụng đã thiết lập của bạn. Các bạn sẽ thấy biểu tượng. Click vào nó và bắt đầu sử dụng ứng dụng.

bước 4: Banana Kong đến Mac OS

Xin chào. Người dùng Mac! các bước để áp dụng Banana Kong đến Mac đồng nhất với hệ điều hành Windows trên. Tất cả những gì bạn phải làm là cài đặt Trình đưa lập vận dụng Nox hoặc Bluestack trên trang bị Macintosh của bạn. Những liên kết được cung ứng trong “Bước 1”

Cảm ơn chúng ta đã đọc gợi ý này. Chúc một ngày xuất sắc lành!

mua về Nhà cải tiến và phát triển Xếp hạng Điểm số Phiên bạn dạng hiện tại năng lực tương thích hợp
FDG di động Games GbR8894.686161.9.59+
tải về Nhà cách tân và phát triển Xếp hạng Điểm số Phiên bản hiện trên Xếp hạng người lớn
Free bên trên iTunesFDG mobile Games GbR8894.686161.9.59+

A thrilling ride through jungle, caves & treetops. Play as Kong! Banana Kong!Run, jump, bounce và swing on vines as you help Banana Kong to outrun a huge banana avalanche! Keep full control with highly responsive single-finger tap & swipe controls. Ride the boar or fly with the toucan khổng lồ overcome dangerous obstacles lượt thích massive boulders, crocodiles, piranhas & boiling lava. Nature can be a cruel enemy… While you dash through the jungle you'll be able to outrun your friends! Thanks khổng lồ full game Center integration you can see your friends best distance right in the game.Compare your high scores and unlock achievements while improving your playing style. A highly dynamic game engine will provide endless fun in this endless run. Each session is a new challenge as the level is built randomly on the fly.Collect as many bananas as possible to lớn fill your energy bar. Use a power-dash lớn destroy obstacles or take alternative routes like the deep underground cave area or treetops.Find secrets & unlock extras lớn get the most out of the game. Kotaku: 'If Donkey Kong Country Were an Endless Runner, It Would Look Something like This'Features: – iPhone 5 widescreen support- Retina Display support- Full game Center integration- Ride animals- One thumb controls- 10 seconds from launching the game to playing it.