Chơi game bằng giọng nói

YASUHATI là một trò chơi với phong cách lạ và đang cực kỳ hot trên mạng xã hội. Người chơi sẽ hát, nói hoặc hét vào micro trên điện thoại để điều khiển nốt nhạc di chuyển vượt qua chướng ngại vật.

Bạn đang xem: Chơi game bằng giọng nói


VoiceBot Pro là phần mềm điều khiển máy tính bằng giọng nói, cho phép mở ứng dụng, gõ phím tắt, nhấp, di chuột và thực hiện nhiều lệnh khác chỉ cần sử giọng nói mà không cần động tay.
*
Bạn muốn thiết bị của bạn chạy nhanh hơn hoặc tiết kiệm pin hơn. Chúng tôi xin giới thiệu cho bạn ứng dụng điều khiển CPU. Ứng dụng này sẽ giúp bạn điều chỉnh tần số của CPU, nhờ đó thiết bị của bạn sẽ xử lý nhanh hơn hoặc thiết bị sẽ được tiết kiệm pin trong khả năng cao nhất có thể.
Hiển thị doanh thu của công ty của bạn trong nhiều lĩnh vực ngành nghề như ngành công nghiệp, sản phẩm và bán hàng với biểu mẫu bảng điều khiển tài chính cho Excel này.
Voicemod có sẵn rất nhiều giọng nói như tiếng robot, quái vật, em bé, giọng nam và nữ… nhưng nếu muốn sáng tạo bộ lọc giọng nói của riêng mình, hãy sử dụng công cụ Voicelab trong phần mềm này.
Sử dụng hệ thống mẫu này để trình bày một bảng điều khiển đồ họa của tất cả các chỉ tiêu tài chính.
Hướng dẫn điều khiển xe đạp hiệu quả trong AlleyCat, giúp người chơi tới điểm checkpoint nhanh nhất.

Xem thêm: #100 Tên Cặp Đẹp Trong Game Free Fire, 101+ Tên Cặp Đôi Đẹp, Hay Và Độc Nhất Trong Game


WonderVoice Assistant for iOS là tiện ích điều khiển ứng dụng bằng giọng nói miễn phí trên iPhone, iPad, iPod Touch.
Hiện tại, chúng ta có thể thực hiện việc thay đổi giọng nói khi gọi điện Zalo bằng ứng dụng Game Turbo có sẵn trên dòng điện thoại Xiaomi. Mời các bạn cùng theo dõi bài viết Cách thay đổi giọng nói khi gọi zalo.
Game âm nhạc Piano Monsters có cơ chế độc đáo, nơi người chơi sử dụng giọng nói của mình để điều khiển quái vật. Chúng nghe thấy và sẽ phản ứng lại với giọng nói của bạn.
Hiệu ứng giọng nói là tính năng trên CapCut giúp cho người dùng dễ dàng chỉnh sửa và thay đổi giọng nói trong video theo các hiệu ứng âm thanh sẵn. samseinfo.com mời các bạn cùng theo dõi bài viết hướng dẫn thay đổi giọng nói video trên CapCut.
Viettel Al là trang web hỗ trợ chuyển đổi văn bản thành giọng nói trực tuyến, xử lý bằng công nghệ nhân tạo Al. Mời các bạn cùng theo dõi bài viết Hướng dẫn chuyển văn bản thành giọng nói trên Viettel Al.
Bản quyền © 2022 samseinfo.com. Giữ toàn quyền.Không được sao chép hoặc sử dụng hoặc phát hành lại bất kỳ nội dung nào thuộc samseinfo.com khi chưa được phép.
*