Chơi game đánh cầu lông

Bạn là fan đam mê mong lông, mong mỏi ra sảnh cùng chiến đấu với chúng ta bè, cơ mà ngại xa, mắc cỡ đi hay đồng đội đang ngơi nghỉ xa. Thời gian này, để hoàn toàn có thể chiến ước lông, solo giản, chỉ cần chơi game đánh ước lông 2 bạn là hoàn toàn có thể thỏa đam mê đó.

Bạn đang xem: Chơi game đánh cầu lông

1. Game đánh ước lông 2 người trên PC

Nếu sẽ rảnh, bạn cũng có thể chơi game ước lông trên vật dụng tính của chính mình ở những trang web game online. Trong những số đó game "Người que đánh ước lông 2" được yêu dấu hơn cả. Trò chơi này, chỉ cần di gửi nhanh, đúng mực đón lấy ước từ phía đối phương và tấn công trả lại. Đây là 1 game hay mà chúng ta khó có thể bỏ qua.

*

Cách đùa khá dễ dàng và đơn giản khi chỉ việc dùng phím ASWD nhằm di chuyển, phím SPACE để tiến công cầu. Trách nhiệm duy tuyệt nhất là giành chiến thắng trong trận đấu với đối phương. Nếu gameplay đánh mong lông 2 người, fan chơi 1 dùng các phím WAD để di chuyển và phím S để đánh cầu. Fan chơi 2 dùng những phím mũi tên để dịch chuyển và phím mũi tên xuống để tiến công cầu.

Xem thêm: Xem Phim Trò Chơi Dối Trá - Trò Chơi Dối Trá: Vòng Cuối

Link game: http://vuigame.vn/choi-game/nguoi-que-danh-cau-long-2/13019 

2. Game đánh ước lông 2 người trên IOS

Trên căn cơ IOS, hiện bao gồm game Badminton 2017, đây là tựa game cầu lông miễn phí có rất nhiều người chơi. Cho dù lối nghịch và giải pháp đánh khá 1-1 giản, tuy vậy cũng đủ để các bạn giải trí mỗi lúc rảnh rỗi.

*

Link game: https://itunes.apple.com/us/app/badminton-2017/id1070893634?mt=8 

3. Game đánh ước lông 2 fan trên Android

Trên Androi, chúng ta có thể tải game Badminton: Jump Smash, tựa trò chơi đầu tiên hoàn toàn có thể mang đến cho những người chơi những xúc cảm thật, sát thực tiễn nhất. Được cấp dưỡng ở chính sách 3D dễ nhìn cùng cách chơi giống cùng với virtual tennis, không quá ngạc nhiên khi trò chơi vừa thành lập đã bao gồm hơn 1,5 triệu người tải.

*

Như hầu hết game "chất" khác, Badminton: Jump Smash gồm 3 chế độ chơi nhiều dạng, luyện tập, giao hữu và giải đấu. Nếu thành công ở những giải đấu các bạn sẽ có thời cơ mở các sản phẩm như trạng phục, kỹ năng đặc biệt hay nhân vật hâm mộ của mình. Sự phát triển của nhân vật chính là điểm thu hút không nhỏ với tín đồ chơi ở game này. Tất cả đến 32 nhân vật để chúng ta sở hữu, mỗi nhân vật lại sở hữu chất và tài năng riêng, tạo nên giá trị rất lớn cho người chơi.

Link tải game: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.vmediasoft.jumpsmash15&hl=vi 

Nhìn chung đấy là game vô cùng hay dành cho những tín đồ ước lông, bạn cũng có thể rủ bằng hữu cùng chơi để ngày dần thuần hóa em nó hơn. Tuy nhiên, nếu game play vẫn không đủ "đã" cùng thỏa mãn, đã đến lúc bạn buộc phải mang vợt mong lông ra sân cùng với đồng đội để có những trận ước máu lửa cho riêng mình. Hoặc nếu khách hàng là tín đồ mới, hãy đọc bài viết: Mới chơi mong lông nên lựa chọn vợt nào tốt nhất?