TẢI GAME ARMY MEN: RTS LÍNH NHỰA FULL DOWNLOAD

Army Men (series) dịch ra giờ Việt là chú quân nhân nhựa , đội quân lính vật liệu nhựa hay đội quân lũ ông (Army Men) là 1 trong series trò đùa điện tử do doanh nghiệp 3DO làm, và sau này do thương hiệu Global Star Software đảm nhiệm. Series này dựa trên trận chiến tranh khác biệt giữa tứ phe chủ yếu của quân bộ đội nhựa; Xanh lá cây (Green), Nâu tiến thưởng nhạt (Tan), Xanh (Blue), với Xám (Gray). Hai phe cánh khác, Đỏ (Red) và Cam (Orange), một nhóm nhỏ dường như ko tồn trên là Đen (Black), đã xuất hiện thêm ngắn ngủi, nhưng không đóng một vai trò phệ nào trong câu chuyện. Hai phe phái khác, quân đội Galactic (Thiên Hà) và quân Alien (Người ngoại trừ Hành Tinh), sẽ được giới thiệu trong Army Men: Toys in Space.

Bạn đang xem: Tải game army men: rts lính nhựa full download

*

Phe phái vào Army Men * Green (Xanh lá cây) - Là phe chính đạo trong cục bộ series – Phe Green chính là tượng trưng mang lại Mỹ . Trong một vài phiên bản của game, do khả năng chính trị yếu ớt, cùng là mục tiêu xâm lược, khiến chiến của các phe khác, nên họ nên chiến đấu cản lại Tan với Blue, phe Grey có những lúc là đồng minh có những lúc là kẻ địch . Đôi lúc có sự biến đổi liên minh giữa những phe trong những phiên bản khác nhau như vào Army Men: World War Green là liên minh chính của phe blue (tượng trưng cho Pháp) nhằm mục đích chống lại sự uy ức hiếp của rã (giống như liên minh chống lại Đức trong thay chiến vật dụng 2) . Trái lại trong Army Men: Sarge’s Heroes Blue phục vụ công tác tình báo mang đến Tan, Grey lại là liên minh của Green. * Tan (Nâu quà nhạt) - thừa hưởng những technology của những năm 1960 – 1970, phe Tan gần giống như thay mặt đại diện cho khối cộng sản trong thời kỳ cuộc chiến tranh lạnh. Tan bắt đầu tuyên chiến cùng với Green khi họ đã xâm lăng 3 khu vực chính của tổ quốc Green (sa mạc, miền núi, và đầm lầy). Mở màn của game, chúng ta chỉ liên minh một phần với hệ thống mạng lưới thông tin của xanh (cung cung cấp tin tức tình báo), với liên minh này sẽ còn thêm tục biến đổi xuyên suốt series. * Grey (Xám) - phần nhiều cuộc va trán đầu tiên với phe Xám chỉ mở ra trong phiên bản gốc của PC: Sarge cố gắng đánh vào sườn quân Tan cùng thấy mình sẽ ở trên biên thuỳ giữa Xám và Tan. Trong lúc cả hai đang tạo ra chiến cùng với Green, đồng thời họ cũng đang tham chiến cùng với nhau cùng Sarge thấy mình đứng giữa cha chiến tuyến đường . Ít thọ sau, Sarge phát chỉ ra phe Xám đã hình thành một hợp lại thành với rã để tạo ra một trong những vũ khí kỳ tai ác với mục đích diệt trừ hàng loạt (sẽ thấy ở các phiên bạn dạng sau này). * blue (Xanh dương) - Quân Xanh (ảnh hưởng từ Pháp) hình như là đồng minh dễ biến hóa nhất trong các phe, cho dù họ ít khi xuất hiện thêm trên chiến tuyến. Phe Blue bao gồm một vài năng lực hữu ích như có tác dụng gián điệp, thực hiện vận động phá hoại và những nhiệm bí mật khác. Tổ quốc Xanh hay được miêu tả rằng buổi giao lưu của họ chỉ phía về bất cứ điều gì mà người ta thấy bao gồm lợi, điều này tức là họ thường tính phí cho các dịch vụ của họ. Trong một vài bản, chúng ta là liên minh với quân Green, tuy vậy ở các phiên bản khác bọn họ là quân địch chung.


*

* Red (Đỏ) - Họ lộ diện trong mục Multiplayer (nhiều bạn chơi) ở bạn dạng Sarge’s War, một người trong số họ được giải cứu ở thành tháp Dr. Madd’s và trong Sarge’s Heroes ngay lập tức đoạn cắt cảnh tại khu vực mà Shrap được cứu giúp thoát khỏi bọn nhện máy. * Orange (Cam) - Chỉ được nhắc duy tuyệt nhất trong bản Sarge’s Heroes 2, khi tướng Plastro khoe khang sẽ đoạt được tất cả các nước trong trái đất nhựa. Họ không tồn tại mối lien hệ nào với phe Ailens Cam. Phe Cam thật sự không ai nhìn thấy lúc nào và chưa được biết đến nhiều, chỉ được kể qua tướng Plastro của phe Tan.

Xem thêm: Chơi Game Siêu Nhân Trái Cây 2 Cao Cấp: Anh Hùng Robot, Game Anh Hùng Trái Đất


*

* Black (Đen) - giống hệt như Cam, phe Đen không hề tham gia vào bất kỳ cuộc xung đột nhiên nào, cùng hiếm khi xuất hiện như phe Đỏ. đa số công dân phe Đen chỉ lộ diện trong một màn đùa của bản Toy in Space. Zombies trong Army Men II, thỉnh thoảng trên khung hình và đầu của chúng cũng đều có màu đen. * Người thiên hà - Là quân thù chính vào Toy in Space. Bọn họ chỉ lộ diện duy duy nhất trong Portal Runner và Toy in Space. Khi Tina Tomorrow thắt chặt liên kết với Sarge, hồ hết người vũ trụ liền phối hợp với đế quốc Tan và tham gia vào công việc tìm tìm và kẻ thống trị những vùng đất mới, bằng phương pháp cung cấp một hạm đội với đa số sinh vật gian nguy chết fan và vũ khí tối tân tạo nên tính mạng của Sarge thêm phần nguy khốn. * Quân đội thiên hà - Đồng minh với Green vào Toy in Space. Họ chỉ lộ diện mỗi bạn dạng này. Bởi Tina Tomorrow lãnh đạo, quân đội vũ trụ có màu xanh lá cây sáng. Lực lượng chủ yếu yếu của mình là con gái với lực lượng hỗ trợ như đái pháo thủ là nam. Quân đội dải ngân hà luôn cung cấp một số vũ khí có 1 0 2 nhằm cung cấp Sarge suốt quá trình tình tiết của Toy in Space.


*

* Quân đội giáo phái đoàn - Chỉ xuất hiện thêm trong Army Men 2, ở nhì màn. Bao hàm quân lính những phe như xanh, xanh lá cây, nâu tiến thưởng nhạt, và các máy bay ném bom từ bỏ sát, đứng vị trí số 1 bởi đại tá AWOL từ bỏ quân nhóm xanh lá cây. Lúc đầu Sarge được giao nhiệm vụ xác xác định trí của Đại tá, tuy nhiên khi chứng kiến sự cuồng loạn của Đại tá, anh nhận được lệnh hủy hoại đại tá và thuộc hạ của ông ta. * rã hiểm độc - Chỉ xuất hiện thêm trong Army Men: Sarge"s War. Họ có nhiệm vụ đặt bom ở tượng phật và gài nó vào sự kiện hoà bình thân Green với Tan nhằm hủy diệt cả 2 phe, tất cả binh lính phe Greens (trừ Sarge với tàn quân xanh) và tất cả phe chảy của tướng tá Plastro"s đều bị giết chết trong vụ nổ. * Rệp với côn trùng - Không xuất hiện nhiều trong Series Army Men, rệp và côn trùng chỉ lộ diện trong Army Men: Air Attack (2), Army Men RTS với một số bản khác, bọn chúng thường là quân địch của tất cả các phe. * Những tạo vật của tiến sỹ Madd"s – Đây là thành quả của một bác bỏ sĩ cuồng loạn phe Xám, mà lại phạm vi vượt ngoài ranh giới cõi chết, chợt biến, cắt xén giống các loài côn trùng. Họ thường thao tác cho nước nhà Tan, mặc dù nhiên, vị tâm thần tạm thời của mình, vì đó tiến sỹ Madd tin rằng đó là lý do bắt đầu từ trạng thái nghiên cứu của ông trong trái tim trí, rộng là để vui lòng ham mong muốn của tướng tá Plastro"s. Hầu như sinh vật dụng này được đào tạo và huấn luyện chỉ để tấn công quân xanh lá cây và đồng minh của họ, mặc dù nhiều khi chúng cũng hoàn toàn có thể làm sợ hãi kẻ thù. * Những đồ nghịch bị sự cố - Chỉ lộ diện duy tốt nhất trong Army Men: Major Malfunction. Sau thời điểm phe tan bị khử vong, Major Malfunction (lính xanh lá cây nguyên mẫu), đã hoàn toàn mất trí và giết bị tiêu diệt Sarge. * Những đồ chơi khác – Là phần đông đồ chơi hằng ngày khác, ví dụ như tượng, robot, và các loài sinh đồ gia dụng khác bằng nhựa (hoặc nhiều lúc kim loại) . Được thực hiện và điều hành và kiểm soát bởi toàn bộ các nước nhà trong thế giới nhựa. Khá phổ biến trong series Army Men: Air Attack.