Neighbours from hell

Download Neighbours From Hell 1 việt hóa. Tải game anh hàng xóm tinh nghịch season 1 full map đến máy tính pc win 10, điện thoại game android apk.

Neigbours From Hell 1

Neighbours From Hell 1 hay còn được gọi là ông, gã láng giềng tinch nghịch là 1 game vui chơi vui nhộn. Game nằm trong thể nhiều loại giải pháp, giải đố nhưng lại đầy tính vui nhộn. trò chơi trình làng từ thời điểm năm 2003 đem đến một phong cách, thể các loại game mới mẻ và lạ mắt, biệt lập trọn vẹn cùng với các game khác.

Bạn đang xem: Neighbours from hell

Đang xem: Download game neighbours from hell 1

NFH 1 (viết tắt ) được phát triển bên trên nhiều hệ điều hành và quản lý, nền tảng khác nhau. Bao gồm Android, ios, windows, macos cùng đều có phổ biến một kịch phiên bản cho toàn bộ.

Thu hút ít người đùa bẳng sự kịch tính, điểm lưu ý hài hước từ các nhân đồ dẫu vậy không hề kém phần cam go. Game đã làm được lan rộng bên trên toàn nhân loại chỉ sau một thời hạn ngắn thêm trình làng.

Cốt truyện của game

Trong game các bạn sẽ được vào vai làm một anh láng giềng tai ác quỷ, trọng trách của bạn là nghĩ ra chiêu trò để chọc ghẹo ông công ty nhả. Và đặc biệt quan trọng là không được để ông ta vạc hiện tại.

Game đòi hỏi một chút bốn duy về phương án, phương pháp để trêu ngươi một phương pháp phù hợp, hài hước mà lại kỹ thuật. Nói chung có nhiều yếu tố tạo mỉm cười cho tất cả những người đùa. Ngay Tính từ lúc hình dáng nhân đồ game đang thấy đó là một game đại hài rồi.

Cụ thể nhân đồ dùng chính sinh sống đây là Woody và Rottweiler. Trong số đó bởi Rottweiler đưa đến có tác dụng ảnh hưởng bí quyết sinh sống bình thường của Woody, chính vì như thế Woody chơi xỏ lại. Và tất nhiên, các bạn sẽ nhập vai Woody.

Nhà gã Rottweiler tất cả một bé vẹt thông minh Chilli cùng một chụ chó. Chình họa giác nếu như khách hàng bị ông ta phạt hiện nay, thì coi như kết thúc đòn nhé.

Xem thêm: Top 5 Game Hay Trên Window Phone Được Các Game Thủ Yêu Thích Nhất

Cấu hình game

Đối với sản phẩm công nghệ tính

Phiên bản này chỉ cung cấp máy tính xách tay windows nhé. Phiên bản mang lại Macos mình không xem thêm thông tin được. Hầu không còn những thiết bị hiện nay đều hoàn toàn có thể chơi được game.

CPu: 1 ghzRam: 512 MBDung lượng ổ cứng: 500 MBHệ điều hành: windows xp, vista, win 7, 8, 10

Đối với điện thoại cảm ứng cầm tay android

Phiên bạn dạng download về từ CH play đã tiêu giảm một số trong những đồ vật ( maps, ngôn ngữ) đề xuất dĩ nhiên sẽ là nguyên do các bạn tìm tới nội dung bài viết này.

quý khách hàng chỉ cần sẵn sàng mang đến điện thoại cảm ứng thông minh của mình dung lượng 300 MB là nghịch được nhé!

Download Neighbours From Hell 1 full

Tải thêm game chiến thuật offline hay khác giành cho pc.

Phiên bản cho PC

Phiên bản gốc – English VersionDownloadLink Fshare

Phiên phiên bản Việt Hóa by Nguyễn Vnạp năng lượng ThôngDownlooadLink fshare

Phiên phiên bản APK cho Android

Download

Hướng dẫn cài đặt Neighbours From Hell 1 full map

Đối cùng với điện thoại thông minh, chúng ta thiết lập về rồi lựa chọn vào file đuôi .apk, có thể chấp nhận được game thiết lập là dứt.

Đối cùng với máy tính xách tay PC. Nếu chúng ta chơi bản việt hóa thì cài về, giải nén. Sau đó vào thỏng mục bin chọn game.exe là đùa được luôn.

*

Còn trường hợp hâm mộ tiếng anh. Quý khách hàng download phiên bạn dạng nơi bắt đầu bên trên pC. Thì bạn tải về, bung file rồi chạy file thiết lập.exe rồi lựa chọn next một vài lần là hoàn thành.