Những game giống với nha hang vui ve zingme

Hãy đổi thay ước mơ trở nên chủ 1 bên hàng của bản thân với tựa game vui chơi cực hay Nhà mặt hàng Vui Vẻ Zing Me qua nội dung bài viết sau của cửa hàng chúng tôi nhé.Bạn đang xem: Game nhà hàng quán ăn vui vẻ

Game Nhà hàng Vui Vẻ Zing Me

Được reviews vào năm 2009 vì hãng Vina Game cung cấp nhằm đem đến một trò đùa vui vẻ giúp bạn chơi liên hệ với bằng hữu của mình.

Bạn đang xem: Những game giống với nha hang vui ve zingme


*

Khi gia nhập vào game, người chơi sẽ được tự bởi xây dựng nhà hàng của chính bản thân mình theo sở thích riêng như cách bố trí bếp ăn, bàn ghế cho tới những trang bị trang trí khác như dàn âm ly, giàn đèn lấp lánh….Ngoài ra người chơi còn được thoải mái và dễ chịu lựa lựa chọn món ăn uống riêng mang đến nhà hàng của chính bản thân mình nữa.

Điều đặc biệt quan trọng nhất của tựa trò chơi này đó là những nhân viên trong nhà hàng quán ăn đều là những người bạn vào danh sách bạn bè của mình, bạn sẽ tuyển lựa chọn và quản ngại lí họ. Chúng ta có thể tùy ý chọn lọc người các bạn nào sẽ có tác dụng đầu bếp, người nào làm phục vụ, thậm chí còn có cả vị trí lao công mang đến ai đó các bạn cảm thấy “ghét”.

Xem thêm: Tải Plants Vs - Cách Zombies 2 Cho Máy Tính Miễn Phí 2021

Đây chắc chắn rằng là 1 game vui chơi cực hay giúp bạn và bằng hữu của mình thuộc tham gia, liên quan và tạo nên 1 quán ăn thành công cho mình.

Các tính năng lôi kéo trong game :


*

Thực Đơn : chúng ta cũng có thể tạo ra 1 món ăn mới với nguồn vật liệu có sẵn trong nhà hàng quán ăn của mình.Hộp Thư : nơi bạn thảo luận tin nhắn, vật liệu chế đổi mới với đồng đội của mình.Thuê nhân viên cấp dưới :tại đây bạn cũng có thể tùy ý thuê nhân viên cấp dưới cho nhà hàng của mình, xem xét là bạn chỉ rất có thể thuê 8 tín đồ thôi nhé.Phố : là vị trí mà bạn có thể gặp gỡ chúng ta bè, trao đổi nguyên vật liệu với các nhà hàng khác.Trang trí thiết kế bên trong : tự cài đặt bàn ghế, trang bị dụng để trang trí cho nhà hàng thêm thú vị và đã mắt hơn. Trang phục : mua xống áo và đổi khác trang phục khác cho chính mình tại đây.Phần thưởng : sau mỗi trách nhiệm mà bạn ngừng thì sẽ sở hữu được phần thưởng cho chính mình tại đây.Danh tiếng : công ty hàng của chúng ta càng nổi tiếng thì người tiêu dùng kéo đến càng đông.

Chúc các bạn và những người thân của mình có những tích tắc xây dựng nhà hàng chính hãng vui vẻ nhé.

samseinfo.com vẫn trong thừa trình cải tiến và phát triển và tạo lại ngôn từ để tốt hơn cho bằng hữu cộng đồng, vì vậy để xã hội của mình ngày càng phát triển hơn nữa, anh em có góp ý hay vướng mắc gì hãy đừng rụt rè để lại bình luận ở bên dưới mỗi bài viết nhé