Chơi game offline ở chế độ cửa sổ

samseinfo.comệc thực hành thường thì Lúc làm samseinfo.comệc trên laptop tương quan mang lại samseinfo.comệc sử dụng một số trong những lịch trình cùng một lúc. Chúng được mngơi nghỉ ngơi nghỉ chế độ hành lang cửa số, trường đoản cú đặc điểm này quý phái cái khác rồi đi không cực nhọc. Nhưng các ứng dụng chơi game thường được khởi chạy ngay lập tức mau lẹ ở chính sách toàn màn hình hiển thị, ko có thể chấp nhận được hoạt động tuy nhiên song với các cửa sổ không giống. Người mến mộ các trò chơi cũ cũng chính là phiên phiên bản toàn màn hình hiển thị phiền phức, nghỉ ngơi độ sắc nét tốt, phần lớn sản phẩm công nghệ trông thiếu thẩm mỹ, mờ nphân tử. Thật phiền toái lúc tự sướng screen, nếu khách hàng thoát khỏi áp dụng, tiếp nối bạn phải đợi nhằm thiết lập xuống, thời hạn sẽ bị mất. Do đó, người tiêu dùng nên đặt chế độ cửa sổ trong các trò chơi, Từ đó có nhiều cách khác biệt.Quý Khách đang xem: Chơi game chính sách cửa sổ

Có một số cách để bắt đầu trò đùa trong hành lang cửa số.

Bạn đang xem: Chơi game offline ở chế độ cửa sổ

1. Phím tắt

Để giải quyết vấn đề, làm rứa như thế nào để dịch trò nghịch thanh lịch cơ chế cửa sổ, góp phối kết hợp các phím nhất định. Pmùi hương pháp đơn giản nhất lúc áp dụng đang chạy ở chính sách toàn màn hình hiển thị là nhấn Alt + Enter. Tương từ, chúng ta có thể nhận vào Windows F11 hoặc Ctrl + F, vào MacOS Commvà + M. Có lẽ trong cài đặt, các bạn sẽ tìm thấy các phối hợp không giống mang đến áp dụng của bản thân mình. Cách thuận lợi, tác dụng, sau thời điểm nhấn phím liên tiếp vẫn msinh hoạt lại chính sách toàn screen.

Cách trước tiên và dễ nhất là sử dụng phím tắt.

2. Ttuyệt thay đổi thiết lập

Có lẽ vào cài đặt bao gồm một tùy lựa chọn để chuyển quý phái chế độ khác, hãy đánh giá. Đi cho phần tất cả setup (Tùy chọn), xem có cơ chế Cửa sổ như thế nào hay không, gồm công dụng tương tự: Chế độ Ctương đối trong hành lang cửa số Lúc chúng ta kiếm tìm thấy nó, lựa chọn bằng phương pháp chọn hộp hoặc kích hoạt nó Theo phong cách không giống được cung ứng do chương trình, lưu giữ thay đổi.

3. Ứng dụng của phương tiện sửa đổi

Nếu không có tùy lựa chọn nhằm triển khai trò chơi trên screen, hãy thêm nó bởi một phương tiện sửa thay đổi đặc biệt.

Nhấp vào phím tắt khởi chạy bởi nút chuột phải, nhấp vào Chế độ Thuộc tính. Quý Khách cũng hoàn toàn có thể Điện thoại tư vấn cửa sổ "Thuộc tính" vào menu chính của HĐH.Đi mang đến loại "Đối tượng" sinh sống cuối chiếc (bằng cách nhấn Kết thúc).Đặt một khoảng tầm Trắng, nhtràn vào ăn luôn.Nhấp vào Áp dụng - OK, chạy ứng dụng.

Trò chơi vẫn có thể ban đầu vào phiên phiên bản cửa sổ, nhằm trsinh hoạt về thiết đặt cũ, chỉ cần xóa quy định sửa đổi vẫn nhập.

Xem thêm: Tải Game Quỷ Kiếm 3D - Tải Kiếm Quỷ 3D Về Máy

samseinfo.comết lý lẽ sửa thay đổi -owow trong số nằm trong tính của phím tắt

4. Cài đặt tập tin

Nếu tùy lựa chọn này được nhà cung ứng kích hoạt, hãy thực hiện như sau:

Chuyển cho tlỗi mục của lịch trình sẽ setup.Tìm trong số tệp văn uống bạn dạng "Cửa sổ", "Toàn màn hình" (nếu bạn có Windows 7, trong Explorer vào vỏ hộp kiếm tìm kiếm, nhập văn phiên bản, ở góc bên nên, nhấp vào "Tệp nội dung").Đối cùng với Toàn màn hình, để tắt, đặt cực hiếm thành 0. Đối cùng với Cửa sổ, đặt giá trị thành 1 bằng cách bật. Bây giờ đồng hồ chúng ta cũng có thể chạy ứng dụng.

5. Chương trình của mặt vật dụng cha

Các cách thức được nói sống trên hoàn toàn có thể áp dụng nếu những năng lực đó được đặt vào setup. Làm phương pháp làm sao để chạy ngẫu nhiên trò chơi làm sao sinh sống chế độ hành lang cửa số, Khi bên thêm vào không cung cấp đến điều này? Trợ giúp những lịch trình của mặt lắp thêm tía.

samseinfo.comệc buộc chuyển quý phái tùy chọn khởi chạy mong ước trong các trò chơi rất có thể được thực hiện bằng phương pháp thực hiện công tác D3DWindower cũ của Trung Quốc, nó ứng phó cùng với trọng trách này, tuy nhiên nó khá cũ. Cài đặt nó, chạy nó, thêm trò nghịch của công ty vào danh sách bằng cách nhấp vào "cộng". Trong setup, đặt chiều cao, chiều rộng lớn mong muốn của hành lang cửa số.

6. Trình mang lập

Trình giả lập không hoạt động trên toàn bộ các laptop, bọn chúng vẫn yên cầu tài ngulặng. Tải xuống, chạy trình trả lập (Vmware, Windows samseinfo.comrtual PC). Chúng tôi khuyên chúng ta nên thực hiện những trang web thỏa thuận. Bạn sản xuất một máy tính samseinfo.comrtual ảo trong máy vi tính, chuyển động sinh hoạt form size cửa sổ thông thường với ngẫu nhiên lịch trình làm sao chạy trong đó đang phía trong khung của cửa sổ giả lập.

Nhược điểm là máy tính ảo yên cầu một dung lượng đĩa Khủng, tốn thời hạn để thông số kỹ thuật nó. Chỉ thiết đặt trình đưa lập để bắt đầu trò đùa là không phải chăng, hãy áp dụng phương pháp nếu bạn đề nghị nó để triển khai samseinfo.comệc.

Nếu những phương pháp được liệt kê cho thấy biện pháp đặt trò đùa sống chính sách cửa sổ không hữu ích, hãy thử tương tác cùng với bên cải cách và phát triển thông qua website chấp nhận, diễn bầy cung cấp. Trong khi, về nguyên tắc không có tùy chọn điều này, chúng tôi khuyên ổn chúng ta nên thu bé dại áp dụng toàn màn hình hiển thị để đưa lịch sự công tác khác bằng cách dìm Alt + Tab, sau đó bạn cũng có thể chỉ cần triển khai nó.