Plants vs

Plants vs. Zombies: Battle for NeighborvilleBom tấn Plants vs. ZombiesTính năng bao gồm của game Plants vs. Zombies: Battle for Neighborville

Plants vs. Zombies: Battle for Neighborville

Kể từ bỏ Lúc xuất bản Plants vs. Zombies: Garden Warfare 2 đang trôi qua rộng cha năm với PopCap Vancouver dịp kia đang bận bịu. Thực đồ vật vs. Zombies: Battle for Neighborville được công bố vào ngày 4 mon 9 với được kiến thiết sinh sống quy trình tiến độ đầu truy cập, là sự việc cải cách và phát triển tiếp theo sau của game bắn nhau góc nhìn đồ vật bố không ít người chơi cùng là trò chơi lớn nhất trong sê-ri cho đến bây giờ.

Bạn đang xem: Plants vs

Battle for Neighborville bao gồm tương đối đầy đủ nội dung mẩu chuyện, chính sách nhiều người nghịch cùng các nhân vật dụng rất có thể chơi rộng bao giờ hết, biến thành một trò chơi rồ dại khác tuyệt vời nhất cho cả gia đình.

Xem thêm: Game Bắn Súng 6 Nòng M134 Bắn Liên Thanh Tỉ Lệ 1:1, Cày Vàng Mua Súng Vip 6 Nòng

Đây là tất cả phần đa đồ vật họ biết cho đến bây giờ, bao gồm cả biện pháp bước đầu chơi luôn lập tức cùng trò chơi Top nào!

*
*
*
*

Tính năng chính của game Plants vs. Zombies: Battle for Neighborville

Tùy chỉnh nhân thứ mang lại trận chiến

Tham mê gia trận chiến kinh khủng thân cây cỏ cùng zombie với đôi mươi class nhân đồ hoàn toàn bắt đầu, bao gồm lớp Team Play cho mỗi phe. Tận dụng tài năng với sức khỏe của từng class nhằm chinh phục 6 chế độ đùa PvP.. sống động, bao gồm cả đấu trường Battle Arena bắt đầu.

Kết phù hợp với những người sản phẩm xóm

Sự stress của trận chiến đã không ngừng mở rộng với 3 vùng mngơi nghỉ cùng chế độ Ops. Kết hợp với tối đa 3 tín đồ các bạn trong vùng thôn hội Giddy Park với giành lại Weirding Woods, Mount Steep tương tự như Neighborville Town Centre. Đã mang lại dịp không ngừng mở rộng đế chế!

Ctương đối Co-op sinh hoạt những chế độ

Tmê man gia vào team nhằm đề xuất cơ chế Co-op bên trên thuộc màn hình hiển thị, áp dụng cho gần như chính sách đùa. Kết hợp với về tối đa 3 người chơi, cùng như hành động qua những vùng msinh sống hoặc lao vào cuộc chiến 24 người online tùy thích hợp.

Ngay từ bây giờ, chúng ta có thể chinh phục những phần ttận hưởng độc quyền từ Plants vs. Zombies: Battle for Neighborville ra mắt trong 4 tuần thứ nhất với biến đổi team mạnh nhất trong trận chiến Hoa trái bực tức mới này!