Chơi game pokemon trên máy tính


*

Poketháng Go , trò đùa di động cầm tay nkhô nóng duy nhất từng đạt lệch giá 500 triệu đô la vẫn thành công xuất sắc vào câu hỏi không ngừng mở rộng cơ sở người tiêu dùng và con số liên tiếp bùng phát cùng với từng ngày trôi qua. Sức cuốn hút thế giới của trò đùa là khác người. bởi thế, khi nào iOS, Android hoặc Windows OS người dùng đã bận rộn kiếm tìm phương pháp để khiến cho trò chơi chạy xe trên phiên phiên bản của hệ điều hành quản lý.

Bạn đang xem: Chơi game pokemon trên máy tính

Để đã có được những hiểu biết chơi game của Poketháng Go bên trên PC Windows của doanh nghiệp thiết lập phiên bạn dạng tiên tiến nhất của Pokemon GO PC trò nghịch trên laptop hoặc máy tính xách tay của công ty bằng cách thiết lập BlueStacks. quý khách cần được thiết đặt theo vật dụng trường đoản cú sau:

BlueStacksKingroot APKPatcher may mắnGPS giảPoketháng APK

Ckhá Poketháng Go bên trên máy tính Windows

khi chúng ta tất cả thiết đặt BlueStacks bên trên PC, tùy chỉnh tài khoản Google của người tiêu dùng với áp dụng bởi nó vẫn dễ dàng rộng cho bạn để liên kết với trò nghịch.

Cách tiếp theo sau vào quá trình này bao gồm setup Kingroot. Đối với điều đó, khi chúng ta đã hoàn chỉnh cài đặt Bluestacks, hãy mlàm samseinfo.comệc nó với nhấp vào hình tượng APK ngơi nghỉ phía bên trái, nhấp vào mngơi nghỉ tệp APK khớp ứng trên máy tính xách tay của chúng ta nhằm tùy chỉnh thiết lập ứng dụng KingRoot.


*

khi hoàn tất, chạy KingRoot. , cuộn xuống dưới thuộc với search tùy chọn `demo tùy chọn`. lúc được tìm kiếm thấy, nhấp vào nó với tiếp đến dấn nút ít `sửa tức thì bây giờ`.

*


Sau kia, Khi nhận thấy

Chỉ số bảo mật , chọn tùy lựa chọn `tối ưu hóa ngay lập tức bây giờ` và sau đó đóng góp KingRoot. Khởi rượu cồn lại BlueStacks. Tìm bánh răng có thể được kiếm tìm thấy ở góc bên trên bên cần của BlueStacks.

Sau đó chọn `

Khởi động lại Android Plugin `. Bây giờ, cho lượt chúng ta xào nấu tập tin từ bỏ Windows. Để làm cho như vậy, hãy nhấp vào hình tượng tlỗi mục tự thanh mặt BlueStacks nghỉ ngơi phía bên trái và mngơi nghỉ GPS đưa.

*

lúc hoàn chỉnh, hãy setup với Chạy Trình vá May mắn. Chỉ nên nhấp vào tùy chọn APK nằm ở phía phía trái của hành lang cửa số BlueStacks cùng chọn tệp APK trên máy tính của người sử dụng nhằm hoàn chỉnh quá trình setup. Bạn buộc phải đồng ý cấp quyền truy cập vận dụng, dấn nút ít `Cho phép` để xác thực hành động.

Bây tiếng, bên trong ứng dụng điều đào bới `Xây dựng lại & download đặt`> SDcard> Windows> BSTSharedFolder. Tại đây, tạm dừng một thời điểm, chọn tệp APK mang lại GPS trả với Cài đặt dưới dạng Ứng dụng khối hệ thống. Khi được nói xác thực, dấn nút `Yes` để cài đặt.

Ở đây, khi chúng ta được đề xuất khởi rượu cồn lại BlueStacks để áp dụng phần nhiều thay đổi kia, bạn có thể thừa nhận Yes hoặc thực hiện Restart Android Plugin.

Đã đến thời gian setup trò chơi - Pokemon Go! Tương trường đoản cú như công samseinfo.comệc trước đó theo sau cho KingRoot và Lucky Patcher, setup tệp APK Pokemon cơ mà tiêu giảm kinh nghiệm của công ty khởi chạy vận dụng ngay bây giờ. quý khách hàng đề xuất bảo vệ một vài setup được đặt đúng địa điểm. Vì vậy, kiểm tra

Cài đặt vị trí . Nếu các bạn vẫn mnghỉ ngơi BlueStacks, hãy nhấp vào bánh răng, chọn Cài đặt, di chuyển đến Vị trí với đặt chế độ thành

Độ đúng chuẩn cao . Để gồm tác dụng vận động đúng đắn của trò nghịch bên trên PC, thiết bị

cần thiết cần tắt tất cả hình thức dịch vụ GPS của Windows . Truy cập Ứng dụng Cài đặt Windows 10, chọn `Phần Bảo mật`> Vị trí. Tắt địa chỉ giả dụ nó được đặt thành `Bật`. Thiết lập FakeGPS! Mở Lucky Patcher và xem chúng ta cũng có thể tra cứu mục FakeGPS trong list ứng dụng hay không. Nếu ko, hãy truy vấn Tìm tìm nghỉ ngơi dưới cùng, lựa chọn Sở lọc, chọn Ứng dụng hệ thống với dấn tab Áp dụng. Sau kia, nhận FakeGPS từ bỏ list cùng chọn tùy chọn Launch App.

Hướng dẫn áp dụng cho chính mình về phong thái quản lý và vận hành cửa sổ sẽ tiến hành hiển thị. Đọc kỹ chỉ dẫn trong đó. Lúc thực hiện hoàn thành, nhận OK nhằm ngừng hoạt động sổ

*

Bây tiếng, nhấp vào nút tía chấm làm samseinfo.comệc trên cùng mặt bắt buộc, điều tìm hiểu menu Cài đặt, đánh giá Chế độ Chuyên samseinfo.comên, gọi thông tin chú ý cùng xác nhận bằng OK. thừa nhận nút ít quay trở về để đưa về phiên bản đồ vật cùng lựa chọn vị trí mong muốn.

Xem thêm: Chơi Game Thời Trang Cô Dâu

Chọn mục nhập và dấn nút ít `Lưu` để thêm địa chỉ vào mục hâm mộ của bạn. Bây giờ đồng hồ, hãy search nút ít `Phát` màu cam nằm tại bên dưới thuộc bên phải đặt say mê địa chỉ giả mạo.

*

quý khách vẫn sẵn sàng nhằm nghịch cùng nghịch Pokemon GO. Xin chú ý rằng rất có thể mất một chút thời gian nhằm cài trò chơi, do vậy, hãy kiên nhẫn.

Lúc trò nghịch cài, chúng ta cũng có thể singin bởi tài khoản Google. Ứng dụng đã auto thực hiện thông tin tài khoản Google bạn đang link trước kia với tài khoản Pokemon GO trong khi cấu hình thiết lập cùng download trò chơi cho mình.

*

Nếu bạn muốn đưa mang đến một địa điểm khác, các bạn buộc phải trở lại FakeGPS cùng tsi mê gia hàng fake new địa chỉ. Do đó, nên được sắp xếp một vài mục thương yêu, có thể giúp cho bạn trở lại thân các điểm dừng Poke.

*

Dường như, hãy hãy nhớ là bạn chưa hẳn tắt đồ vật ảnh. Lúc Pokemon thứ nhất được phân phát hiện nay với nếu như vật dụng hình ảnh của khách hàng không đồng ý vận động, ứng dụng đang tra cứu hướng từ chúng ta về samseinfo.comệc tắt chính sách AR (AR = tăng cường thực tế). khi kia, hãy xác nhận hành samseinfo.com của bạn với 1 cú click chuột dễ dàng vào nút `Có` với bạn có thể bắt được Poketháng vào môi trường thiên nhiên ảo.

*

Thiết lập trò đùa cần yếu là một trong những vấn đề mềm mịn và mượt mà đến đều người tiêu dùng. Nếu chúng ta chạm chán ngẫu nhiên vấn đề làm sao lúc tùy chỉnh trò đùa vào BlueStacks, bên dưới đây là một vài bước bạn cũng có thể tuân theo nhằm giải quyết sự samseinfo.comệc.

Đảm bảo Vị trí được đặt thành `tắt` cho những máy Windows 10.

Xác dìm rằng Chế độ chuyên gia được kích hoạt vào FakeGPS.

Trong thiết đặt địa điểm của BlueStacks, bảo vệ rằng Lịch sử Vị trí của Google được đặt thành `tắt` và Chế độ được đặt thành Độ chính xác cao.Khởi chạy FakeGPS và tmê mệt gia vị trí đưa mới.Thử thực hiện vị trí các bạn sẽ truy vấn vào thực tiễn trên vật dụng Windows của khách hàng.

*

Khởi động lại BlueStacks với demo lại. Quý khách hàng sẽ thấy một màn hình hiển thị như hình tiếp sau đây. Nhập ngày sinc của khách hàng và gửiSau kia chỉ samseinfo.comệc hóng vài giây cùng cho phép trò nghịch cài đặt.

Một lưu ý phụ, khi bạn nghịch Pokémon GO lần thứ nhất, bạn sẽ có nhiều tùy lựa chọn để thiết lập cấu hình hình ảnh của huấn luyện samseinfo.comên của khách hàng, chọn trang phục tương xứng cùng prúc khiếu nại đến anh ấy. Ký tự được tùy chỉnh thiết lập vẫn xuất hiện khi chúng ta di chuyển bao bọc bên trên bạn dạng vật, cũng như trên trang làm hồ sơ của người sử dụng. Bên cạnh đó, những người dân nghịch không giống vẫn hoàn toàn có thể phạt chỉ ra nhân đồ vật của doanh nghiệp với Lúc họ kẹ thăm một Gym bạn điều khiển.