My talking tom 4+

Đánh giá Softonic

Chăm sóc Talking Tom trong trò nghịch thú nuôi ảo độc đáo này

My Talking Tom là 1 trong trò chơi thú cưng ảo gồm ngôi sao 5 cánh Talking Tom Cat với Talking Tom Cat 2 .

Bạn đang xem: My talking tom 4+

quý khách cần được giữ lại Tom niềm hạnh phúc bằng phương pháp đến anh ta nạp năng lượng, vuốt ve anh ta, đưa anh ta vào phòng tắm, đưa anh ta vào giấc mộng, với chơi trò giải trí với anh ta.

Tương tác hơn khi nào không còn

My Talking Tom gìn giữ những chức năng cơ bản hệt như ứng dụng Talking Tom Cat, cơ mà chúng ta cũng có thể tiến xa rộng một chút ít, mang về cho mình những điều rộng để làm cùng truyền cho mình nhiều hơn thế nữa trong sứ mệnh người chăm sóc.

quý khách vẫn xem: Tải my talking tom v6

Bạn vẫn rất có thể làm cho toàn bộ rất nhiều điều cơ bạn dạng nhưng mà bạn cũng có thể tất cả vào Talking Tom Cat cùng những trò chơi động vật hoang dã rỉ tai không giống của Outfit 7 , ví dụ là góp Tom tái diễn số đông gì các bạn nói bởi giọng cao và xúc tiến cùng với anh ấy bằng phương pháp va vào anh ấy theo nhiều cách khác nhau. Nhưng định hình của My Talking Tom bây chừ cảm giác y như trò chơi thú nuôi ảo, Pou . Có nhiều việc buộc phải làm với người các bạn mèo của khách hàng, ví dụ như chơi game mini , tùy chỉnh ngoại hình của anh ấy ấy, chọn thức ăn với trang trí nhà của Tom theo chọn lựa của công ty.

Một anh tài không giống trong bản update 1.8.4 là kĩ năng tạo thành video của Tom nhằm chia sẻ với tất cả fan, tuy vậy điều này chỉ khả dụng trên những trang bị chạy Android 4.1 trlàm việc lên.

Bắt nội dung bắt đầu vào My Talking Tom từng trải tiền trò nghịch, chúng ta cũng có thể tìm được lúc mua hoặc hoàn toàn có thể sở hữu. Có một khối hệ thống san che phương diện bằng , khu vực chúng ta có thể xếp hạng bằng cách dành thời gian với nhỏ mèo của chúng ta cùng đảm bảo rằng yêu cầu của bản thân mình được đáp ứng. Khi bạn lên cấp cho, các bạn sẽ mngơi nghỉ khóa những mục với đồ gia dụng thể new tự cửa hàng.

Có hầu hết trò nghịch nhỏ trong My Talking Tom, chẳng hạn như whack-a-nốt ruồi, đem về cho bạn cơ hội giành được chi phí xu, cũng như đáp ứng yêu cầu giải trí của Tom.

Làm cầm cố như thế nào nhằm đùa My Talking Tom

Bốn nhu yếu mét là: giải trí (nạp bằng phương pháp rỉ tai Talking Tom hoặc chơi trò giải trí mini), thực phẩm (nạp bằng phương pháp thả thức lấn sâu vào miệng), bàng quang (nạp đầy bằng phương pháp chuyển anh ta vào trong nhà vệ sinh) cùng mệt mỏi mỏi (hấp thụ bằng cách đặt Tom lên nệm cùng tắt đèn).

Xem thêm: Super Dragon Ball Super 1 - Dragon Ball Super Universe

Để triển khai ngẫu nhiên hành vi làm sao trong các này, các bạn chỉ cần bấm vào hình tượng đồng hồ thời trang tương ứng.

Anh ta trông rứa nào?

Đồ họa và bạn dạng trình diễn tổng thể và toàn diện trong My Talking Tom đang không cải cách và phát triển nhiều Tính từ lúc Talking Tom Cat 2. Phần béo mèo trông vẫn kiểu như nhau (mặc dù bạn có thể thiết lập những hơn) và tiếng nói ảm đạm của anh ấy ấy giống hệt nhau. Dường như, có vẻ như nhỏng Tom là nhân trang bị tốt nhất bật lên vào trò nghịch (ví dụ, không có tín hiệu của nữ giới của bản thân Talking Angela hoặc fan hàng xóm phiền lành toái của anh ấy ta, Talking Ben the Dog ).

Một anh tài độc đáo được ra mắt vào bạn dạng cập nhật mới nhất của My Talking Tom là kỹ năng xẹp thăm nhà đất của fan chơi không giống và kiểm tra bí quyết bọn họ sẽ trang trí mang đến chúng ta. Quý Khách cũng hoàn toàn có thể tìm kiếm kiếm rương bảo vật, khu vực chúng ta có thể tìm thêm tiền.

Bên cạnh đó còn tồn tại một trò đùa mini new, địa điểm bạn cần phải đân oán hồ hết gì Tom vẫn khoác, chính là tương đối độc đáo, đặc biệt là cho những cầu thủ tthấp.

Purrfect

Nếu bạn là một trong những người hâm mộ của Talking Tom Cat hoặc Pou, các bạn sẽ ưng ý My Talking Tom, vày nó pha trộn các nguyên tố rất tốt của cả nhị. Tuy nhiên, một số trong những hoàn toàn có thể search thấy quá trình liên tiếp chăm chú cho nhỏ mèo một chút tẻ nhạt với lặp đi tái diễn.

My Talking Tom vừa gồm hai mini-games new được sản xuất (2048 và Space Piano), cùng với một số trong những phục trang new - chẳng hạn như Uniform"s Unikhung cùng Diamond Fur - để cá nhân hóa crúc mèo của người tiêu dùng. Bây tiếng cũng đều có tổng cộng 999 cấp độ để hưởng thụ với Tom của người tiêu dùng, vị vậy chúng ta nên đảm bảo rằng anh ấy đang làm việc trọn vẹn.

Ttuyệt đổi

My Talking Tom vừa có nhị mini-games new được tiếp tế (2048 và Space Piano), cùng rất một trong những bộ đồ mới - ví dụ như Uniform"s Unisize cùng Diamond Fur - nhằm cá nhân hóa chụ mèo của bạn. Bây giờ đồng hồ cũng có tổng số 999 Lever để hưởng thụ cùng với Tom của công ty, vì chưng vậy chúng ta nên bảo đảm an toàn rằng anh ấy vẫn ở trọn vẹn.