Download Tao Biết Tuốt

Tao Biết Tuốt ở trong thể nhiều loại game Đuổi hình bắt chữ, cùng với 2 hình hình ảnh cho trước yên cầu người chơi cần suy đoán ra từ chính xác.

Bạn đang xem: Download tao biết tuốt

gồm có hình hình ảnh tưởng chừng không liên quan, nhưng mà lại ghép thành câu chữ cực kỳ ý nghĩa sâu sắc khiến bạn chơi đi từ hết bất thần này tới bất ngờ khác.

Tao Biết Tuốt cho android Tao Biết Tuốt mang lại iOS

Tuy nhiên, có nhiều câu thực sự "hại não", khiến cho người chơi chạm chán khó khăn đề xuất nhờ tới sự trợ giúp của người thân trong gia đình để tìm thấy câu vấn đáp đúng. Nhưng sát bên bạn lúc này không có ai, thì chớ vội băn khoăn lo lắng hãy tìm kiếm câu trả lời đúng mực trong nội dung bài viết dưới đây.

Xem thêm: Thiết Kế Phòng Game Net Đẹp, Uy Tín, Chuyên Nghiệp Chuẩn Cyber Game

Bộ câu trả lời từ câu 1 tính đến câu 100, có hình hình ảnh đi kèm sẽ giúp đỡ người chơi vượt qua những thắc mắc hóc búa tuyệt nhất một cách thuận lợi. Tất nhiên, không nên lạm dụng câu vấn đáp quá thì chơi bắt đầu hấp dẫn. Còn trường hợp đang chơi Bắt chữ các bạn có thể xem thêm đáp án game Bắt chữ, nhằm vượt qua tất cả câu hỏi nhanh nệm hơn.


Video lời giải Tao Biết Tuốt 100 Level


Đáp án trò chơi Tao Biết Tuốt từ bỏ câu 1 mang đến 100

Câu 1: Củ lạc + Bánh trôi

Đáp án: Lạc Trôi


Câu 2: ngôi sao sáng + Ngọn lửa

Đáp án: Sao hỏa

Câu 3: dòng tai + Sách giờ Việt 123

Đáp án: Tai tiếng

Câu 4: xe cộ tăng + Hang động

Đáp án: Tăng động

Câu 5: rau củ má + chén bát mì tôm


Đáp án: Má mì

Câu 6: dòng ly + Trái tim che 2 bạn đang hôn nhau

Đáp án: Ly hôn

Câu 7: con ốc sên + Hòn đảo

Đáp án: Ốc đảo

Câu 8: Cờ quân hậu + ngôi trường học

Đáp án: Hậu trường


Câu 9: Đĩa quả mướp đắng + Đĩa lòng

Đáp án: Đắng lóng

Câu 10: Ăn ớt + con cú

Đáp án: Cay cú

Câu 11: mẫu ca + fan đang múa

Đáp án: Ca múa

Câu 12: Nhật thực + Chữ ký

Đáp án: Nhật ký

Câu 13: Lọ đựng chi phí + Ông đồ

Đáp án: chi phí đồ

Câu 14: Chim đang làm tổ + nữ tiên

Đáp án: Tổ tiên


Câu 15: Hình chén bát quái + Tiêm mang lại bé

Đáp án: Đạo trích

Câu 16: Quăng lưới bắt cá + quả bom

Đáp án: Quăng bom

Câu 17: Tập tư liệu + Thẻ ATM

Đáp án: Thư tín

Câu 18: chiếc lược + Ông đồ

Đáp án: Lược đồ

Câu 19: dây chuyền ngọc + Cậu bé

Đáp án: Ngọc trai

Câu 20: phun cung + mặt trăng

Đáp án: Cung trăng

Câu 21: Tia sét + Đĩa bánh cuốn

Đáp án: Lôi cuốn


Câu 22: Chư bát Giới + dòng ca

Đáp án: Soái ca

Câu 23: Thành cổ + nhỏ kiến

Đáp án: Thành kiến

Câu 24: Quả táo apple + Bón đến trẻ ăn

Đáp án: hãng apple bón

Câu 25: hạt tiêu + Cây cổ thụ

Đáp án: Tiêu thụ

Câu 26: hạt điều + hình tượng kính lúp soi trên trang sách

Đáp án: Điều tra

Câu 27: cái miệng + ngôi trường học

Đáp án: Môi trường

Câu 28: cảm cúm + Xúc sắc

Đáp án: Cảm xúc

Câu 29: Băng đài + nhóm người

Đáp án: Băng nhóm

Câu 30: Thỏi đá quý + các thứ trong tiếng Anh: Thursday, Friday, Saturday...

Đáp án: Lượng thứ


Câu 31: Cán cân công lý + Bằng giỏi nghiệp

Đáp án: cân nặng bằng

Câu 32: Cờ + Thỏi bạc

Đáp án: Cờ bạc

Câu 33: Cây thông + Tờ báo

Đáp án: Thông báo

Câu 34: Chùm nho + Nhóm tín đồ hồi giáo

Đáp án: Nho giáo

Câu 35: ngôi nhà + Ca hát

Đáp án: nhà hát

Câu 36: Khoai lang + cầu thang

Đáp án: Lang thang

Câu 37: quả bóng + Viên đá

Đáp án: láng đá

Câu 38: mẫu đinh + trái bóng tất cả số 3

Đáp án: Đinh ba

Câu 39: Cây cầu + bút chì

Đáp án: ước chì

Câu 40: tín đồ đang tập võ + con công

Đáp án: Tấn công

Câu 41: lặng xe + trung ương sen

Đáp án: lặng tâm

Câu 42: Em bé nhỏ ngã + Số 4

Đáp án: té tư


Câu 43: quả cam + Lòng lợn

Đáp án: Cam lòng

Câu 44: Lái xe ô tô + Chèo thuyền

Đáp án: Lái đò

Câu 45: Bánh bao + quả đậu

Đáp án: Bao đậu

Câu 46: Hình tam giác + Bức tranh con ngựa

Đáp án: Cạnh tranh

Câu 47: củ hành tây + Nút Like

Đáp án: Hành thích

Câu 48: cái cân + Câu đối

Đáp án: cân nặng đối

Câu 49: Bể cá + quả dâu tây

Đáp án: Bể dâu

Câu 50: con kỳ nhông + trái thị

Đáp án: Kỳ thị

Câu 51: Quay tơ + trái hồng

Đáp án: Tơ hồng

Câu 52: hợp tác + bé cóc

Đáp án: Bắt cóc

Câu 53: Đám mây + Bàn tay hứng mưa

Đáp án: Mây mưa

Câu 54: Hình tháp sinh hoạt trên ngọn núi + Ô tô ngơi nghỉ đường kiếm được điểm mù

Đáp án: Đỉnh điểm

Câu 55: bé kiến + Người bầy ông sẽ thức

Đáp án: loài kiến thức

Câu 56: hợp tác + Buộc tóc

Đáp án: Bắt buộc

Câu 57: Sách sinh học 11 + Viên thuốc

Đáp án: Sinh viên


Câu 58: 6 cái cây bút + Lông vịt

Đáp án: cây bút lông

Câu 59: Chợ + chiếc búa

Đáp án: Chợ búa

Câu 60: cô nàng đang nạp năng lượng + Mì Ý

Đáp án: Ăn ý

Câu 61: số chín + chai nước khoáng khoáng

Đáp án: Chín suối

Câu 62: những loại quả + Tập báo

Đáp án: trái báo

Câu 63: Sương mù + Cây sáo

Đáp án: Sương sáo

Câu 64: coffe + Bình hoa

Đáp án: Phê bình

Câu 65: Tòa bên giáo hội + Sư tử

Đáp án: Giáo sư

Câu 66: Số từ một đến 9 + Sách lượng giác

Đáp án: Số lượng

Câu 67: Văn Miếu văn miếu + Căn phòng

Đáp án: Văn phòng

Câu 68: Nhật thực + Nguyệt thực

Đáp án: Nhật nguyệt

Câu 69: loại ví (Bóp) + nhỏ cò

Đáp án: Bóp cò

Câu 70: 7 Up + Đồng hồ

Đáp án: Lên đồng

Câu 71: Đánh răng + giá bán đỗ

Đáp án: Đánh giá

Câu 72: sản phẩm khoan + với thai

Đáp án: Khoan thai

Câu 73: Nút Sell (Bán) + Kính

Đáp án: buôn bán kính

Câu 74: cái bảng + Đống thỏi vàng

Đáp án: Bảng vàng

Câu 75: Pháo + Tòa thọ đài

Đáp án: Pháo đài

Câu 76: Con con ngữa đang phi + Vẽ mắt

Đáp án: Mã hóa


Câu 77: Hoa tàn + thế nhang

Đáp án: Tàn nhang

Câu 78: ông chồng sách + chiếc lược

Đáp án: Sách lược

Câu 79: Hứng nước mưa + hàng rào

Đáp án: Mưa rào

Câu 80: cốc nước + Viên đá

Đáp án: Nước đá

Câu 81: Quả túng bấn + Mật ong

Đáp án: bí mật

Câu 82: Tòa công ty + Người lũ ông cầm biển cả tạm trú, thường trú

Đáp án: Di trú

Câu 83: con cáo + nhỏ tê giác

Đáp án: Cáo giác

Câu 84: bé báo + con cáo

Đáp án: Báo cáo

Câu 85: chổ chính giữa sen + Thần

Đáp án: trọng điểm thần

Câu 86: Cây bầy + Cá hồi

Đáp án: Đàn hồi

Câu 87: Giã gạo + không đồng ý rót rượu

Đáp án: Giã từ

Câu 88: quả bóng + dòng bàn

Đáp án: trơn bàn

Câu 89: Thảm + Hoa Trạng Nguyên

Đáp án: Thảm trạng

Câu 90: Tháp Eiffel ở Pháp + ngôi trường học

Đáp án: Pháp trường

Câu 91: Củ su hào + Lọ hoa

Đáp án: Hào hoa

Câu 92: Chế vật dụng + Cặp sức nóng độ

Đáp án: Chế độ

Câu 93: cục than + Ống thở

Đáp án: Than thở

Câu 94: Cây cầu + loại thang

Đáp án: ước thang

Câu 95: cục cưng + Đồng xu

Đáp án: Thần đồng

Câu 96: Xúc xích + ba lô

Đáp án: Xích lô

Câu 97: mẫu dây + Dưa hấu

Đáp án: Dây dưa

Câu 98: Trăng + Mật ong

Đáp án: Trăng mật

Câu 99: Bánh bao + tị nạnh rán

Đáp án: Bao bì

Câu 100: mẫu dấu + Tượng

Đáp án: Ấn tượng

Hy vọng bài viết trên đã giúp các bạn nhanh chóng vượt qua các câu hỏi hóc búa, hóc búa của Tao Biết Tuốt. Mời chúng ta tham khảo các câu tiếp sau trong bài bác viết: