Thiết kế thời trang hay

Chọn trang phục tuyệt vời nhất trong các trò chơi 3d này. Chúng tôi thu thập tất cả các trò chơi biến hóa miễn phí tốt nhất có thể để chơi trực tuyến.

Bạn đang xem: Thiết kế thời trang hay


*

*

*

*

*

Tìm diện mạo new hoàn hảo

Trở thành một tín trang bị thời trang! chọn lọc trang phục tuyệt vời nhất là một nhiệm vụ không thể nhỏ. Hầu như ai hâm mộ thời trang rất có thể đánh giá cao cảm hứng phấn khích điên loạn khi được thỏa sức sắm sửa quần áo và chia sẻ một diện mạo hoàn toàn mới với những người dân bạn đồng trang lứa. Đây là các thứ người chơi rất có thể làm trong trò chơi cái đẹp hóa trang.

Tất cả bọn họ đều mong muốn nhìn một trong những phần và gây ấn tượng với anh em của mình bằng phương pháp trông đẹp mắt nhất. Ai lại không muốn ăn mặc gọn gàng và tuyệt hảo cho một sự kiện to như chương trình biểu diễn thời trang? tạo nên bộ trang phục tuyệt vời và hoàn hảo nhất đó có nghĩa là tất cả. Đó là vì sao tại sao trò chơi make up lại rất đặc biệt quan trọng đối cùng với một biểu tượng thời trang.

Mặc đẹp nhằm gây ấn tượng

Bước vào trái đất thời trang cao cấp, hội thi sắc đẹp, biểu đạt thời trang và những người dân có tác động trên mạng làng hội. Trò chơi biến hóa thường có các yếu tố sau:

Những người mẫu bậc nhất như Kim KardashianCác nhân vật công chúa Disney như Elsa cùng RapunzelRất nhiều lựa chọn xống áo để lựa chọnPhụ kiện như kính râm với túi xáchCác tùy chọn sản xuất kiểu như tóc và trang điểmTikTok, Instagram và phong thái sống của người có hình ảnh hưởng

Trò chơi biến hóa thú vị

Chọn những loại áo xống và phụ kiện trong những trò chơi ảo diệu và thú vị này.

Xem thêm: Top 10 Tựa Game Thế Giới Mở Nhẹ Cho Máy Cấu Hình Yếu Cực Hay Nên Chơi

Fashionista xung quanh năm

Loạt Fashionista quanh năm là trong những loạt phim danh tiếng nhất của Idea Studio. Year-Round Fashionista: Elsa gồm chính đàn bà hoàng băng giá - Elsa vào Frozen. Fan chơi cần chọn những trang phục khác nhau cho các tháng không giống nhau trong năm. Từng tháng tất cả một phong cách và công ty đề cố thể.

Ngày cưới của Katie

Ariana Wedding Prep là 1 trò đùa thời trang vui nhộn, nơi các bạn giúp Ariana chuẩn bị cho sự kiện lớn. Ngày quan trọng của Ariana sắp tới gần và tất nhiên, một cỗ váy cưới với trang điểm hoàn hảo là điều cần phải có. Chọn 1 chiếc váy tương xứng và giúp nàng dâu xinh đẹp hoàn thiện phần trang điểm với kiểu tóc.

Instagirls Dress Up

Trong Instagirls Dress Up, bạn cần trang điểm cho một cô gái những phong cách mới nhất sẽ giúp cô ấy nổi bật giữa đám đông với tư cách là 1 người có tác động Instagram độc đáo.

Thích trò đùa hóa trang?

Bạn đang thích tủ đồ trò chơi làm đẹp không ngừng mở rộng của chúng tôi. Những danh mục này thường rất phổ biến hóa với hầu hết người hâm mộ trò chơi mặc quần áo:


Câu hỏi thường xuyên gặp

Trò chơi thi công thời trang phổ cập nhất là gì?

Trò chơi kiến tạo thời trang nào tốt nhất để nghịch trên smartphone di đụng và laptop bảng?

Trò chơi kiến thiết thời trang là gì?


Trò nghịch hóa trang cho phép bạn thử những cách kết hợp thời trang khác biệt và bộc lộ khía cạnh sáng chế của mình. Lựa chọn trang điểm, xống áo và hình dáng tóc của bạn và nỗ lực trông đẹp nhất của bạn!


Chúng tôi đã tích lũy 258 trò đùa trò chơi kiến tạo thời trang trực tuyến miễn phí tốt nhất. Những trò nghịch này bao gồm các trò đùa trình duyệt cho tất cả máy tính cùng thiết bị di động, cũng như các áp dụng cho điện thoại cảm ứng thông minh và máy tính xách tay bảng app android và iOS. Chúng bao hàm trò chơi xây đắp thời trang mới như cùng trò chơi thi công thời trang bậc nhất như Year Round Fashionista: Elsa, Ariana Wedding Prep, với Kitty Cats.