CHUỘT CHƠI GAME CÓ DÂY DRAGON X3

Chuột Dragon X3 có thiết kế nhằm đỡ toàn bộ bàn tay của người chơi, cân xứng mang đến câu hỏi áp dụng trong thời hạn lâu năm. Ngoài ra chuột bao gồm đồ vật đèn led khá đẹp mắt tạo cảm hứng cho những người sử dụng vào quy trình áp dụng.

Bạn đang xem: Chuột chơi game có dây dragon x3


*

Delivery

All orders shipped with UPS Express.

Always không tính tiền shipping for orders over US $250.

All orders are shipped with a UPS tracking number.

Returns

Items returned within 14 days of their original shipment date in same as new condition will be eligible for a full refund or store credit.

Refunds will be charged back to lớn the original size of payment used for purchase.

Customer is responsible for shipping charges when making returns & shipping/handling fees of original purchase is non-refundable.

Xem thêm: Trò Chơi Tình Yêu - Game Rai Game Ruk Aka Evil Game, Love Game

All sale items are final purchases.

Help

Give sầu us a shout if you have sầu any other questions and/or concerns.

domain name.com

Phone: +1 (23) 456 789


Tình trạng :Còn sản phẩm
DC1250
Chi tiết
Đánh giá
Chi tiết

Chuột Dragon X3 - 7D được thứ độ sắc nét khủng lên tới mức 2400 dpi giúp đỡ bạn yên tâm Lúc tsay đắm gia những trận chiến xuất xắc đua xe pháo. Trong khi, con chuột còn sử dụng nút ít cuộn Omron mang lại thời hạn thực hiện lâu dài hơn.

Ưu điểm sản phẩm

Về thiết kế: Chuột Dragon X3 - 7D được thiết kế với sang trọng vô cùng rất dị. Các khe bé dại sẽ tiến hành thắp sáng khi bạn sử dụng đèn Led siêu đẹp mắt. Thêm vào đó, những nút bấm được thiết kế xuất sắc giúp đỡ bạn nhanh chóng nhận thấy những phím bấm quan trọng.

*

Độ phân giải cực kỳ khủng: Chuột Dragon X3 - 7D thiết lập độ phân giải khủng lên tới mức 2400 dpi cho tất cả những người sử dụng làm việc nkhô nóng cùng đúng chuẩn rộng.X3 chắc chắn là sẽ không còn làm cho các bạn thất vọng cùng với độ hết sức chuẩn xác, hết sức êm với mượt vào bất kể yếu tố hoàn cảnh như thế nào.

Hệ thống đèn bắt mắt: Đèn Led của Dragon X3-7D có Màu sắc dễ nhìn góp chuột chế tác điểm nổi bật khác biệt đối với các dòng sản phẩm khác. Với cảm giác ánh sáng của đèn chắc chắn sẽ làm mình muốn trúc hơn khi sử dụng sản phẩm trong số những cuộc đua xe cộ, đột kích,…

Tương say đắm với nhiều hệ điều hành: Chuột cân xứng với rất nhiều hệ quản lý điều hành nhỏng Windows 98 / 2000 / ME / NT / XP.. / win 7 / win 8 / win 10. Chỉ cần liên kết với laptop cùng hóng chứng thực, bạn đã sở hữu thể mau lẹ sử dụng thứ mà ko buộc phải các thiết lập phức hợp.