CHUYỂN GAME TỪ ANDROID SANG IOS

Trong nội dung bài viết này mình sẽ giải đáp cho các bạn các giải pháp chuyển dữ liệu từ quả táo sang game android và chuyển dữ liệu từ apk sang game ios rất đối kháng giản. Người nào cũng có thể tiến hành nhanh chóng!


*

by linhnt

Dùng vận dụng Move khổng lồ iOS nhằm chuyển tài liệu từ android sang iOS

Bài viết tiếp sau đây sẽ giữ hộ tới các bạn cách chuyển dữ liệu từ android sang iOS hiệu trái nhất. Đây là phương thức đơn giản và kết quả nhất mà chúng ta có thể áp dụng để copy dữ liệu từ apk sang iPhone. Hạn chế của Move to ios là chỉ hoàn toàn có thể tiến hành chuyển tài liệu qua iPhone trong trường đúng theo bạn thiết lập iPhone thứ nhất tiên, bởi vì vậy, nếu bạn có nhu cầu cài đặt lại điện thoại cảm ứng thông minh hoặc mới mua một chiếc iPhone, Move to iOS chính là sự gạn lọc hàng đầu.Bạn đang xem: chuyển game từ game android sang ios


*

Ứng dụng Move to iOS

Bước 1: Khởi động iPhone và đăng nhập vào một mạng Wi-Fi bất kì. Lúc đó, iPhone của các bạn sẽ hiện ra một vài tùy chọn chuyển hoặc khôi phục dữ liệu, chúng ta nhấp lựa chọn Chuyển tài liệu từ apk (Move Data from Android).

Bạn đang xem: Chuyển game từ android sang ios


*

Bước 2: Trên máy apk lưu tin nhắn SMS cùng hình ảnh, dữ liệu… bạn hãy tải về ứng dụng Move to lớn iOS tại đây

Bước 3: Trên iPhone, sau thời điểm chọn chuyển dữ liệu từ android sang iOS, máy sẽ hiện ra một mật mã 6 hoặc 10 số.


*

Xác dìm mã để liên kết 2 chiếc smartphone với nhau

Bước 5: Trong các mục chuyển tài liệu trên Android, các bạn nhấp chọn Tin nhắn và các dữ liệu không giống và liên tiếp chọn Next để ban đầu việc chuyển.

Xem thêm: Game Sieu Bong Da Dau To, Chơi Game Đá Bóng Ngoại Hạng Anh, Download Game Bóng Đá Ngoại Hạng Anh


*

Ngoài ứng dụng trên, các bạn có thể đọc thêm 2 ứng dụng trả chi phí khác khá hiệu quả trong nghành nghề dịch vụ này là MobileTrans và BackupTrans. Chúng có thể hỗ trợ các bạn chuyển dữ liệu hoặc SMS trường đoản cú thiết bị app android sang iPhone một cách đơn giản và dễ dàng và cấp tốc chóng. Chúc bạn tiến hành việc chuyển dữ liệu từ app android sang iOS thành công!

Chuyển dữ liệu từ iPhone sang trọng Android 

Bạn cần chuẩn bị hai thứ: cáp Lightning (cáp pin sạc của iPhone) cùng cáp USB OTG (phải cài đặt thêm trường hợp bạn không tồn tại sẵn). Gặm hai tua cáp này lại với nhau và kết nối với điện thoại như vào hình trên.


Khi cắn vào thì trên game android sẽ tự động nhận diện có một cái “USB” đang gặm vào máy, chúng ta chọn Smart Switch để tiến hành việc chép dữ liệu sang

Trên iPhone, các bạn nhất nút Trust ở hành lang cửa số hiện ra nhằm hai máy hoàn toàn có thể tin tưởng tiếp xúc với nhau. Từ phía trên thì máy app android sẽ thực hiện quét cục bộ dữ liệu gồm trong iPhone, tài liệu trong iPhone càng những thì game android quét càng lâu, hoàn toàn có thể mất vài ba phút.

Sau lúc quét xong, máy app android sẽ liệt kê đa số thứ nhưng mà nó rất có thể chép sang, phân bọn chúng thành từng mục nhỏ như danh bạ, lịch, tin nhắn, phim ảnh… mong mỏi chép chiếc nào thì bạn khắc ghi chọn vào mục đó, tiếp đến nhấn IMPORT để bước đầu copy. Vị copy qua cáp nên vận tốc chép file rất cấp tốc và ổn định.

Hi vọng rằng trong khuôn khổ của nội dung bài viết đã tổng hợp được những cách chuyển tài liệu từ android sang iOS và ngược lại. Chúc chúng ta thực hiện tại thành công!


Bài viết xem nhiều