Thông tin cá nhân Lịch sử giao dịch Tủ đồ Điều khoản Hỗ trợ Mua thẻ Scoin New Thoát
Thông tin cá nhân Lịch sử giao dịch Tủ đồ Điều khoản Hỗ trợ Mua thẻ Scoin New Thoát

*

{{ config.name }}
Chọn số tiền nạp {{ atm
Text }}

Số dư: {{ scoin
Balance }}

*

Quý khách kiểm tra kỹ Máy chủ/Nhân vật để tránh nạp nhầm! Quý khách vui lòng đăng nhập vào game trước, kiểm tra kỹ Máy Chủ/Nhân Vật trước khi nạp tiền để không bỏ lỡ sự kiện!

Số dư: {{ xu
Balance }}

*

Mệnh giá Nhận được {{ x.amount
VN| currency:””:0 }} VNĐ
Nhận {{ x.scoin }} {{ config.pay_rates<0>.value }}

*

QUÝ KHÁCH LƯU Ý

• Chuyển khoản nhanh 24/7. Bạn ghi đúng Nội dung chuyển khoản để giao dịch được xử lý nhanh nhất.

Đang xem: Chuyển scoin vào game iga

Người nạp trả phí chuyển khoản.

• Trường hợp số tiền chuyển khoản không đúng với mệnh giá giao dịch, số tiền chuyển khoản sẽ được nạp vào ví Scoin.

• Giao dịch nạp có thể hoàn thành trong vài phút. Bạn vui lòng kiểm tra kết quả trong Lịch sử giao dịch.

Quý khách kiểm tra kỹ Máy chủ/Nhân vật để tránh nạp nhầm! Quý khách vui lòng đăng nhập vào game trước, kiểm tra kỹ Máy Chủ/Nhân Vật trước khi nạp tiền để không bỏ lỡ sự kiện!
Tên tài khoản Server/Nhân vật {{ server_text }} Phương thức nạp SMS Tổng đài 9029 Tổng đài 888 Mạng {{ sms
Data.telco }} Mạng Vinaphone Lưu ý: Quý khách kiểm tra kỹ các tham số Máy chủ/Nhân vật để tránh nạp nhầm tài khoản.

Tổng đàiNạp nhanh
{{ x.short_code }} {{ x.amount | currency:””:0 }} VNĐ Nạp {{ x.game_currency| currency:””:0 }} {{ x.currency }} config.check_event && config.check_event != undefined “>Nạp {{ x.game_currency| currency:””:0 }} {{ x.currency }} Nạp 150 KNB Nạp {{ x.amount*config.pay_ratio/10000 | currency:””:0 }} {{ config.kc }} KNB +100MB Data +250MB Data +500MB Data +1GB Data +2.5GB Data Nạp {{ x.game_currency| currency:””:0 }} {{ x.currency }} Nạp {{ x.game_currency| currency:””:0 }} {{ x.currency }} config.check_event1 && config.check_event1 != undefined “>Nạp {{ x.game_currency| currency:””:0 }} {{ x.currency }} Nạp {{ x.amount*config.pay_ratio/10000 | currency:””:0 }} {{ config.kc }} KNB +100MB Data +250MB Data +500MB Data +1GB Data Nạp {{ x.game_currency| currency:””:0 }} {{ x.currency }} config.check_event && config.check_event != undefined “>Nạp {{ x.game_currency| currency:””:0 }} {{ x.currency }} Nạp 150 KNB Nạp {{ x.amount*config.pay_ratio/10000 | currency:””:0 }} {{ config.kc }} KNB +100MB Data +250MB Data +500MB Data +1GB Data +2.5GB Data Nạp {{ x.game_currency| currency:””:0 }} {{ x.currency }} Nạp {{ x.game_currency| currency:””:0 }} {{ x.currency }} config.check_event1 && config.check_event1 != undefined “>Nạp {{ x.game_currency| currency:””:0 }} {{ x.currency }} Nạp {{ x.amount*config.pay_ratio/10000 | currency:””:0 }} {{ config.kc }} KNB +100MB Data +250MB Data +500MB Data +1GB Data

Hoặc nhắn tin theo cú pháp

Lưu ý:

– Chỉ áp dụng cho các thuê bao trả trước

– Mỗi thuê bao Viettel được nạp tối đa 2.000.000 VNĐ/ngày

– Mỗi tài khoản game có thể nhận được tiền nạp từ nhiều thuê bao khác nhau.

Lưu ý:

– Mỗi thuê bao Mobifone được nạp tối đa 100.000 VNĐ/ 1 giao dịch

– Mỗi thuê bao Mobifone được nạp tối đa 500.000 VNĐ/ngày/thuê bao

– Mỗi tài khoản game có thể nhận được tiền nạp từ nhiều thuê bao khác nhau.

Lưu ý:

– Chỉ áp dụng cho các thuê bao trả trước

– Mỗi thuê bao Vinaphone được nạp tối đa 2.000.000 VNĐ/ngày

– Mỗi tài khoản game có thể nhận được tiền nạp từ nhiều thuê bao khác nhau.

– Mỗi mã giao dịch chỉ sử dụng 1 lần, để lấy mã giao dịch mới, bạn vui lòng tải lại trang.

Tên tài khoản Server/Nhân vật {{ server_text }} Phương thức nạp SMS Mạng {{ sms
Data.telco }} OTP Lưu ý: Quý khách kiểm tra kỹ các tham số Máy chủ/Nhân vật để tránh nạp nhầm tài khoản.

Thẻ scoinlà một loại thẻ do VTC Mobile phát hành nhằm phục vụ các game thủtrong game của mình phát hành. Để có thẻ nâng cấp nhân vật, chơi event thì người chơi phải nạp scoin vì vậy nhu cầu về thẻ scoin là không hề thấp.Bạn đang xem: Cách chuyển scoin vào gameThẻ scoin dùng để nạptrong các game của VTC Mobile,trong đó có một số tựa game cực hot hiện nay:Truy kích, Tập kích, Au mobile, Tru tiên kiếm, Tam sinh tam thế,…Chỉ cầncó scoin bạn hoàn toàn có thể trở thành anh hùng trong game. Tương tự thẻ từ các NPH khác, để đi cùng thời đại công nghệ đang phát triển từng ngày thì thẻ scoincũng được đưa ra dưới 2 dạng là thẻ cào giấy truyền thống và thẻ điện tửmua trực tuyếnqua các Website.

Xem thêm: Game Tàu Lượn Siêu Tốc 3D – Game Tàu Lượn Siêu Tốc Vr Roller Coaster

Nắm bắt nhu cầu mua thẻ Game Online của các game thủ Website samseinfo.com chúng tôi luôn cung cấp các lại thẻ game Online với mức chiết khấu cực kì cao đặc biệt là khi mua thẻ Scoin Online tại web.

Sau đây bạn hãy cùng tôi đi tìm hiểu cách mua thẻ Scoin Online để nhận nhận được nhiều ưu đãi ngay nhé.

Hướng dẫn cách mua thẻ Scoin tại Website samseinfo.com:

Bước 1. Đăng nhập vào Website.

Truy cập vào trang chủ Website samseinfo.com để đăng nhập vào tài khoản web. Bạn có thể đăng nhập vào web bằng tài khoản Facebook cá nhân hoặc tự đăng ký tài khoản mới như sau.

*

Sau khi đăng nhập vào Web thành công tài khoản web của bạn phải có tiền để mua thẻ Online trên Website. Nếu tài khoản bạn chưa có tiền thì hãy tham khảo cách nạp tiền vào Website samseinfo.com tại đây.

Bước 2. Mua thẻ Scoin Online trên Website.

Sau khi đăng nhập vào web thành công bạn quay lại trang chủ để tiến hành mua thẻ Scoin tại Website samseinfo.com.

Chọn loại thẻ Scoin trên màn hình trang chủ >> Chọn mệnh giá phù hợp với nhu cầu mua của bạn >> Chọn số lượng thẻ >> Bấm thanh toán ngay để mua thẻ.

*

Số lượng thẻ có thể thay đổi phù hợp với nhu cầu của bạn.

Sau khi hệ thống tự động kiểm tra thanh toán thành công mã thẻ cào sẽ hiển thị trên màn hình hoặc bạn có thể truy cập vào mục lịch sử giao dịch chọn thẻ cào đã mua để lấy mã số thẻ cào và thông tin thẻ.

Xem thêm:

*

Với mức chiết khấu lên tới 5% cao nhất thị trường hiện này Website samseinfo.com sẽ là một địa chỉ uy tín cho các tín đồ mua thẻ Game Online giá rẻ. Chúc các bạn mua thẻ thành công nhận được nhiều ưu đãi lớn.

Video hướng mua thẻ gameđổi thẻ game online tại website samseinfo.com:

samseinfo.com – Website mua bán thẻ Gamegiá rẻ, uy tín – Đổi thẻ Gamebằng các loại thẻ cào

Mua thẻ Scoin giá rẻ bằng cách đổi thẻ điện thoại hoặc thẻ game là điều mà bất kỳ game thủ nào cũng mong muốn. Tuy nhiên, đổi thẻ Scoin giá rẻ ở đâu thì không phải ai cũng biết. Bài viết dưới đây, samseinfo.com sẽ cung cấp cho bạn cách đổi thẻ Scoin giá rẻ và điểm bán thẻ Scoin uy tín, chất lượng.

Đang xem: Chuyển scoin vào game iga

Vì sao nên mua thẻ Scoin bằng cách đổi thẻ cào?

Mua thẻ Scoin bằng cách đổi thẻ cào hiểu nôm na là việc bạn sử dụng thẻ điện thoại hoặc thẻ game trao đổi qua một đơn vị trung gian để lấy mã thẻScoin. Cách làm này đặc biệt hiệu quả đối với những anh em game thủ không có thẻ ngân hàng hoặc ví điện tử hay đang sinh sống ở vùng sâu, vùng xa.

*

Hơn nữa, nếu họ có nhiều thẻ điện thoại hoặc thẻ game không dùng đến, cách đổi thẻ Scoin này sẽ giúp người chơi giải quyết được vấn đề tồn kho thẻ điện thoại, thẻ game không dùng đến.

Để thực hiện đổi thẻ Scoin từ thẻ game hoặc thẻ điện thoại, người chơi thường tìm đến một trung tâm thu thẻ cào thông qua các công cụ tìm kiếm như Google. Nhưng với cách làm này bạn cần tìm hiểu kỹ càng địa điểm mà mình định đổi thẻ, để tránh trường hợp gặp phải một số địa chỉ không uy tín, dẫn đến bị lừa đảo, chiếm đoạt thẻ cào, thẻ game.

Hiện nay, một trong những địa chỉ đổi thẻ Scoin uy tín được rất nhiều người tin tưởng trong thời gian qua chính là website samseinfo.com. Đây là website đổi thẻ Scoin online giá rẻ, uy tín nhất hiện nay.

Tại website samseinfo.com, bạn sẽ có cơ hội mua thẻ game Scoin giá rẻ bằng cách đổi thẻ điện thoại của các nhà: Viettel, Vinaphone, Vietnamobile, Mobifone và card game của các NPH: Zing, Gate, Garena, Vcoin. Sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách đổi thẻ cào Scoin tại website samseinfo.com.

*

Hướng dẫn đổi thẻ Scoin bằng card điện thoại

Tại website samseinfo.com có nhận các thẻ điện thoại của các nhà mạng: Viettel, Vinaphone, Vietnamobile, Mobifone để đổi lấy thẻ Scoin.

Cách đổi thẻ Viettel sang Scoin

Bước 1: Đăng nhập tài khoản website theo link sau: https://samseinfo.com/login

Bạn có thể đăng nhập bằng facebook, gmail hoặc tạo tài khoản mới.

Bước 2: Nạp tiền vào website

Chọn mục “Nạp tiền ngay“, chọn “Nạp bằng thẻ”

Sau đó chọn thẻ Viettel, chọn mệnh giá thẻ, nhập mã số thẻ, số seri và mã bảo vệ sau đó nhấn nạp thẻ.

*

Sau khi nạp tiền các bạn vui lòng chờ khoảng 20 – 30s, nếu thẻ đúng tiền sẽ được tự động cộng vào trong tài khoản của các bạn.

Nạp tiền vào website ngay tại đây.

*

Bước 3: Mua thẻ

Sau khi đã nạp tiền vào tài khoản thành công. Bạn quay lại “Trang chủ” và tiến hành mua thẻ Scoin online. Chọn loại thẻ, số lượng thẻ, mệnh giá thẻ sau đó ấn thanh toán.

*

Đổi thẻ Scoin giá rẻ, chiết khấu cao ngay tại đây.

*

Bước 4: Kiểm tra thông tin thẻ cào đã mua

Để xem thông tin thẻ cào đã mua, bạn vào mụcthẻ cào đã mua.

Vậy là chỉ với các bước đơn giản, bạn đã có thể sở hữu thẻ Scoin giá rẻ, mức chiết khấu lên tới 5% cho mỗi lần giao dịch, mua càng nhiều, giá càng rẻ.

Cách đổi thẻ Scoin từ card điện thoại các nhà mạng khác

Giống như cách đổi thẻ Viettel sang thẻ Scoin, bạn hoàn toàn có thể áp dụng cách đổi thẻ này với các nhà mạng khác như: Vinaphone, Mobifone hay Vietnamobile tại samseinfo.com.

Các bạn thực hiện các bước như trên, chỉ khác ở bước 2 là chọn loại thẻ theo thẻ mà bạn đang sở hữu.

Xem thêm: Tải Game Oẳn Tù Tì Cởi Đồ Girl Xinh Miễn Phí, Tải Game Oẳn Tù Tì Cởi Đồ Crack Cho Mobile

Đối với thẻ Vinaphone, Mobifone, chúng tôi đều nhận thẻ có mệnh giá từ 10.000 đồng đến 1.000.000 đồng và không giới hạn số lần nạp. Đặc biệt với thẻ Vietnamobile chúng tôi thu mua lại với giá bằng 70% giá trị thẻ nạp, cao hơn so với các trang khác chỉ 60-65% giá trị thẻ nạp.

Truy cập website để đổi thẻ Scoin giá rẻ ngay.

*

Hướng dẫn mua thẻ cào Scoin bằng đổi thẻ game

Bên cạnh đổi thẻ điện thoại lấy thẻ Scoin thì tại website samseinfo.com, bạn còn có thể đổi thẻ game lấy Scoin. samseinfo.com hỗ trợ đổi thẻ game các NPH: Garena, Zing, Vcoin, Gate.

Cách đổi thẻ Garena sang Scoin

Bước 1: Đăng nhập tài khoản website theo link sau: https://samseinfo.com/login

Bạn có thể đăng nhập bằng facebook, gmail hoặc tạo tài khoản mới.

Bước 2: Nạp tiền vào website

Chọn mục “Nạp tiền ngay“, chọn “Nạp bằng thẻ”

Sau đó chọn thẻ Garena, chọn mệnh giá thẻ, nhập mã số thẻ, số seri và mã bảo vệ sau đó nhấn nạp thẻ.

*

Sau khi nạp tiền các bạn vui lòng chờ khoảng 20 – 30s, nếu thẻ đúng tiền sẽ được tự động cộng vào trong tài khoản của các bạn.

Nạp tiền vào website ngay tại đây.

*

Bước 3: Mua thẻ

Sau khi đã nạp tiền vào tài khoản thành công. Bạn quay lại “Trang chủ” và tiến hành mua thẻ Scoin online. Chọn loại thẻ, số lượng thẻ, mệnh giá thẻ sau đó ấn thanh toán.

*

Bước 4: Kiểm tra thông tin thẻ cào đã mua

Để xem thông tin thẻ cào đã mua, bạn vào mụcthẻ cào đã mua.

Vậy là chỉ với các bước đơn giản, bạn đã có thể sở hữu thẻ Scoin giá rẻ, mức chiết khấu lên tới 5% cho mỗi lần giao dịch, mua càng nhiều, giá càng rẻ.

*

Cách đổi thẻ Scoin từ thẻ game của các NPH: Gate, Zing, Vcoin

Giống như cách đổi thẻ Garena sang thẻ Scoin, bạn hoàn toàn có thể áp dụng cách đổi thẻ này với các NPH khác như: Gate, Zing, Vcoin tại samseinfo.com.

Các bạn thực hiện các bước như trên, chỉ khác ở bước 2 là chọn loại thẻ theo thẻ mà bạn đang sở hữu. Giao dịch ngay thôi.

*

Lý do nên đổi thẻ Scoin tại website samseinfo.com

*

samseinfo.com đang là shop bán thẻ game được rất nhiều game thủ tìm đến để thực hiện đổi thẻ Scoin bởi:

Thời gian mua thẻ nhanh chóng, tiết kiệm được khá nhiều thời gian so với cách mua thẻ thông thường khác. Bạn cũng có thể mua thẻ Scoin chiết khấu cao bất kỳ lúc nào mà không lo lắng về các vấn đề địa lý, thời gian.

Shop bán thẻ game cam kết bảo mật tuyệt đối mọi thông tin của bạn kể từ khi đăng ký tài khoản đến các thông tin giao dịch.

Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chu đáo, giàu kinh nghiệm trực 24/7 để hỗ trợ bạn tuyệt đối – đây chính là một trong những điểm mạnh lớn nhất của nhà cung cấp dịch vụ mà ít website nào có thể làm được.

Xem thêm:

Hi vọng với bài viết đổi thẻ Scoin giá rẻ bằng cách đổi thẻ điện thoại hoặc thẻ game ở trên sẽ cung cấp cho các game thủ những thông tin bổ ích. Chúc anh em giao dịch thành công và có những giây phút chơi game vui vẻ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *