Cốt Truyện Game The Forest

Cốt truyện The Forest, người chơi sẽ đóng vai Eric Leblanc là fan tồn tại sau tai nạn đáng tiếc lắp thêm bay trên quần đảo hoang vửa buộc phải sống sót vừa tìm kiếm kiếm đứa nam nhi bị bắt cóc trong tai nạn thương tâm.

Bạn đang xem: Cốt truyện game the forest

The Forest là 1 trong những tựa game sinh tồn độc đáo, một trong những phần vị nó dùng một bối cảnh không giống với phần nhiều cơn sốt zombie, tận chũm tốt đều giao diện mngơi nghỉ không triết lý. The Forest đem một không khí nhỏ rộng bên trên một hòn đảo hoang có cư trú đều cỗ tộc ăn uống giết người và một cốt truyện hoàn hảo bao gồm nút ít thắt lôi cuốn nlỗi một bộ phim truyện. Game thủ vừa hoàn toàn có thể tồn tại giữa rừng, phát hành căn cứ, cản lại kẻ địch mai phục ngơi nghỉ bất kể đâu vừa buộc phải lần theo dấu tích tìm đứa con trai bị bắt cóc.

Xem thêm: Download Game Xếp Kim Cương Miễn Phí, Download Game Kim Cương

The Forest không bật mí quá nhiều về cuộc đời của Eric trước sự khiếu nại thảm thảm kịch sản phẩm công nghệ cất cánh rơi. Ông bao gồm một bạn nam nhi thương hiệu là Timmy cùng vợ ông đã qua đời. Trong một tờ tạp chí có tên Real! được tìm kiếm thấy ngơi nghỉ buồng lái, có vẻ nhỏng vk của Eric new chỉ khuất không lâu trước kia.

*
*
*
*
*
*
*

Khi ông cùng tín đồ dẫn lịch trình sẽ sẵn sàng thì Timmy sinh sống bên dưới đùng một phát bước đầu có những bộc lộ tương đồng Megan trên quần đảo tai sợ hãi đó. Eric chạy đến ôm đàn ông và bây giờ Timmy lên cơn teo giật với dần dần trầm lắng. Cậu bé nhỏ mở ánh mắt Eric với game kết thúc…

Một xong khác

Nếu Eric lựa chọn không bắn hạ cái máy cất cánh kia cùng vô hiệu hóa Obelisk, anh sẽ được đưa trsống về quần đảo cũ ngầm phát âm là anh sẽ được cứu giúp theo một cách như thế nào kia và quăng quật lại Timmy phía đằng sau. Anh gật đầu mất thêm một người thân trong gia đình nữa sau cái chết của vợ chứ đọng không thích giết mổ tín đồ không giống nhằm tạo cho một thảm kịch nữa. trò chơi đã đến mở hai chính sách chơi pacification mode, horde mode thông qua secret artifact cùng 4 bí quyết chế tạo vật dụng trang trí mới. Vấn đề này biểu hiện đến bài toán xong xuôi phần chơi cốt truyện The Forest.