Diễn Đàn Game Hiệp Sĩ Online

Hướng dẫn đó dành cho đồng đội mới chơi Hiệp Sĩ Online, giúp anh em sẽ làm cho quen với trò chơi Thời Đại Hiệp Sĩ dễ ợt hơn. Bài viết qua quýt về những việc nên làm trong khoảng 40 level thứ nhất khi anh em còn lạ lẫm với Hiệp Sĩ Online.Bạn đã xem: Diễn bọn game hiệp sĩ online


*

Game Hiệp Sĩ Online chỉ gồm duy tốt nhất một web/diễn bọn chính thức là: forum.knightageonline.com, hãy bảo vệ tài khoản của bạn, chỉ nhập tên đăng nhập với mật khẩu vào game và tại diễn đàn. Không tính ra, thường xuyên truy cập diễn bọn để theo dõi tin tức sự kiện, tặng và những thay đổi, update tiên tiến nhất trong game. Chỉ hấp thụ thẻ qua links NẠP NGỌC trên diễn bầy nhé

1. Đăng kí nick Hiệp Sĩ

Bạn hãy vào game, bấm "Chơi mới", tiếp theo sau là tạo nhân vật. Bạn làm ngừng các nhiệm vụ trước tiên sẽ đến được bản đồ Làng Sói Trắng, chạm chán NPC Aman để đăng kí tài khoản (NPC Aman đứng tại 1/4 trên bắt buộc của Map)

Trong game Hiệp Sĩ Online bao gồm 3 dạng nick:

Dạng nickTên đăng nhậpĐổi mật khẩuTìm lại mật khẩuChính chủgmail.com(hoặc 1 thương hiệu miền khác được cung ứng email)*Số điện thoại cảm ứng thật (bạn sở hữu) Ảo.

Bạn đang xem: Diễn đàn game hiệp sĩ online

Bạn đã xem: Diễn bầy game hiệp sĩ online

Bạn đang xem: Diễn bầy game hiệp sĩ online

com. 123456789gmail.com (đã xóa dài lâu tại google.com)Acc hỏng1234abcd

Mục đích của việc đk nick ẢO là gì?

Đây là nhiều loại nick thường dùng để đàm phán mua bán, bởi vì nick white thông tin, bên bán sẽ không còn thể mang lại nick sau khoản thời gian đã bán.

Nhưng cũng vày lí vị đó, khi bạn chơi nick ảo thì cần cẩn trọng tránh để lộ mật khẩu mang lại các đối tượng người sử dụng xấu biết. Khi cần cung cấp nick thì phải contact AD đáng tin tưởng để thanh toán giao dịch trung gian nhé. An ninh khi đổi mật khẩu vì chưng nếu quên password coi như mất acc vĩnh viễn.

2. Chọn lớp nhân vật nhằm chơi

- Sát thủ: đề nghị xây dựng theo lối sát thương độc cùng với né đòn cao và ngay cạnh thương ổn. Sát thủ vật lý có skill ưa nhìn nhưng hay bị lỗi (lỗi quá tầm sử dụng nhưng vẫn sử dụng được dẫn tới không khiến sát thương), mình không khuyến cáo chơi.


*

- Pháp sư: pháp môn sư băng trâu bò, phản sát thương cao; pháp sư vật lý xuyên cạnh bên cao, level càng tốt xuyên giáp càng tất cả tác dụng.


*

- Xạ thủ: xạ thủ điện xuyên giáp tối đa 4 class nhưng mỏng dính manh; xạ thủ đồ lý là semi, vừa xuyên gần cạnh vừa gồm né đòn tạo thành sự trâu trườn thêm tí.


*

- Chiến binh: chiến bình lửa tất cả lượng chí mạng cao nhất, up cấp độ nhanh lên nhưng mà cũng dễ dàng chết, cần cộng thêm thể lực; chiến binh vậy lý semi vừa tất cả phản cạnh bên thương vừa bao gồm chí mạng.


*

Sát thủ hiện giờ đang HOT nhất, nóng không kém là pháp sư Băng, do đó trang bị cùng "sách khả năng lv110" của 2 class này cũng rất đắt. AD đề cập mang đến sách kĩ năng lv110 bởi nó là trang bị rất cần phải có ở cấp độ 110 trở đi (phải áp dụng sách này để học skill lv110)

3. Có tác dụng nhiệm vụ

Bắt đầu làm những trách nhiệm đầu tiên, ghi nhớ nhận trách nhiệm vì đến cấp độ 40 chưa làm đến trách nhiệm săn sói sẽ không vào được thành phố kho báu.

Nhận trách nhiệm chủ yếu tại bản đồ Làng sói trắng nhé, khi lên cấp sẽ mở thêm nhiệm vụ, hãy nhớ kiểm tra

4. Cùng điểm tiềm năng

Game Hiệp Sĩ Online gồm 4 một số loại tiềm năng: sức mạnh, khéo léo, thể lực, tinh thần

10 cấp độ đầu, chúng ta cộng tiềm năng: max lòng tin với pháp môn sư xạ thủ, max sức mạnh với sát thủ chiến binh

Từ lv11 đến lv60, tạo thêm Thể lực ở tầm mức mà chúng ta thấy train quái không trở nên chết nữa (khoảng 1 Thể lực, 4 sức mạnh/Tinh thần mỗi cấp), mình hiếm khi tăng Khéo léo.

5. Cộng điểm kỹ năng

Level 2 đến cấp độ 4: cộng một trong các 2 skill lv1 sống cột phía trái hoặc bên phải, phía trái là hệ gần cạnh thương đồ gia dụng lý, bên nên là hệ liền kề thương phép (băng, lửa, điện, độc).

Xem thêm: Tuyển Nhân Viên Bán Thẻ Game Tphcm, Mới Nhất 2021 Lương Cao, Việc Làm Tương Tự

Level 6: cộng một điểm vào skill lv1

Level 7-9: ko cộng, giữ lại 3 điểm trong tương lai sẽ cùng vào skill lv15 và lv25

Level 10 - 19: cộng vào skill lv10

Level 15: cộng 1 điều vào skill thụ động tăng dame (skill lv15), phía bên trái hoặc bên phải

Level 20-29: cộng vào skill lv20

Level 25: cùng vào skill bổ trợ (Buff) bên trái 1 điểm, bên nên 1 điểm

Level 30-39: cùng vào skill lv30

6. Thể lực

Ngựa Trắng: cưỡi ngựa trắng khi đánh quái sẽ không còn mất thể lực, hoàn toàn có thể train cả ngày đêm, thoát game đang mất ngựa chiến nhé, từng ngày lúc 0h00 thiên nhiên được tặng ngay 1 con con ngữa (có nhiều loại ngựa).

Đến màn chơi 40 các bạn qua được Thành phố kho báu thì qua map khu phía Đông (hướng bên trái) search NPC Paul để sở hữ gói 99 ngựa trắng giá đôi mươi ngọc, gắng là hoàn toàn có thể train dễ chịu và thoải mái rồi

7. Vụ việc về level

Các chúng ta có thể train quỷ quái up level suốt, hoặc xong xuôi ở một cấp độ nhất định:

- chấm dứt level có tác dụng trùm săn boss: lv19, 39, 59, 79, 89, ...

- xong xuôi level để tham gia tác dụng đi buôn: xong xuôi lv40 để đi buôn/cướp bởi lừa, ngừng lv60 nhằm buôn bởi Lạc đà, lv80 nhằm buôn bởi Bò rừng...

8. Nạp ngọc

Nạp lần đầu sẽ được tặng x2 số ngọc. Nhớ chọn mức hấp thụ mà chúng ta thấy đủ cần sử dụng cho mục đích trước đôi mắt của mình. Thông thường nên hấp thụ lần đầu tối thiểu 50K, x2 sẽ được 140 ngọc + làm trọng trách nhận được ngọc ⇒ đầy đủ 150 ngọc download Pet. Trò chơi cũng thường xuyên khuyến mãi ngay x2 nạp nên chúng ta cũng đừng băn khoăn lo lắng nếu lỡ nạp mất x2 lần đầu

Bảng giá bán nạp ngọc Hiệp sĩ Online:

9. Mở rộng hành trang

Ở đầy đủ level, bạn có thể gặp NPC Zulu để mở rộng hành trang thành vội vàng đôi, giá bán 150 ngọc.

10. Like vua chiến trường

Ở lv20, anh em đã có thể like vua mặt trận tại bản đồ Làng sói white (được ngẫu nhiên vàng hoặc 1-3 ngọc)

11. Phó bản

Ở lv 30, anh em có thể đi phó phiên bản tại NPC Phó lãnh đạo (nhận được sản phẩm công nghệ vàng, tím, cam, nguyên liệu tạo cánh)

12. Ở lv40

- Các bạn đã có thể thiết lập pet (thú cưng) tại quần thể vườn.

- bắt đầu được phép tham gia chiến trường vào buổi tối thứ 3, 5, 7

- rất có thể tham gia chức năng Đi buôn

- bắt đầu phải gặp mặt Con ma, bắt buộc mua thánh giá (10 mẫu giá 2 ngọc) tại NPC Lisa/Emma để TỰ ĐỘNG khử ma (khi ma xuất hiện, chúng ta bấm 5 nhỏ số/chữ cái hiện bên trên đầu ma là được, tuy nhiên nó yêu cầu bạn phải kê mắt tới nick liên tục), hành trang được cho phép chứa 1 lần buổi tối đa 100 loại thánh giá (khi gia nhập sự khiếu nại được khuyến mãi thánh giá thì tất cả thể chứa nhiều hơn)

- hoàn toàn có thể tham gia đứng top thi đấu

13. Tham gia đứng đầu thi đấu

Từ lv40 mới rất có thể tham gia đứng đầu thi đấu. Hằng ngày khi vừa đăng nhập vào game, hãy mang lại Bảng xếp thứ hạng và chọn "Danh sách thi đấu" để điểm danh thi đấu, duy trì được ở vị trí cao nhất 1000 đang nhận được 1 ngọc (cái này cực kỳ dễ, chỉ việc bạn nhớ điểm danh tranh tài vào sáng sủa sớm ngày hôm kia là thời cơ lọt top 1000 khôn xiết cao)

14. Vấn đề chọn trang bị trong những lúc đang up level

- Phẩm hóa học trang bị bớt dần: Cam → Tím → quà → Xanh → Trắng

- Set thiết bị cơ phiên bản cho màn chơi 40 mang lại 60 bao gồm:

Vũ khí theo hệ

Áo, Quần: sức mạnh/tinh thần, nếu có quần cam sẽ sở hữu được thêm cái hồi tiết hoặc mana, hãy lựa chọn quần hồi máu

Găng tay 4 cái (có cả 4 chỉ số sức mạnh kéo léo thể lực tinh thần)

Giày 4 chiếc hoặc giầy hồi máu với mana, xạ thủ thuật sư cưỡi con ngữa trắng chỉ việc sử dụng giày 4 cái là đầy đủ mana train, còn binh sỹ sát thủ thì cần giày hồi.

Khi up quái nhảy nhặt đồ vàng để tìm đồ vật xài, thường thì up lên khoảng 5x bắt đầu cần đầu tư chi tiêu 1 chút để cấp tốc lên cấp độ hơn

- set đồ cải thiện để PK, gia nhập sự kiện: tự tìm hiểu thêm nhé

15. Vấn đề cường trá hình bị

Khi đang có ít vàng, đề xuất cố đập cả set đồ vật lên +4, sau đó cả phối lên +5 cứ thế tăng vọt đến +8

Nếu yêu cầu vàng để sớm có set sản phẩm như ý, hãy tương tác web samseinfo.com

Các mốc cường hoá không xẩy ra rớt cấp: cấp cho 1, cấp cho 6, cấp cho 11, cấp 15 (max)

Vật phẩm cung cấp cường hoá: đá may mắn, cỏ bố lá, cỏ 4 lá, đá 3 màu.

Chỉ cần chú ý đến cỏ 3 lá, 4 lá hoàn toàn có thể kiếm được trong khu vực 2 giờ.

16. Khu vực 2 giờ

Tại maps train, hoàn toàn có thể chuyển mang lại khu 2 với mức giá 5 ngọc hoặc 1 đồng Tyche (đồng Tyche đạt được từ sự kiện hoặc săn boss)

Kết

Trên phía trên chỉ là hồ hết hướng dẫn qua loa và ít nhiều có ý kiến cá nhân của mình. Nếu bằng hữu thấy cần bổ sung cập nhật thêm hoặc không ưng ý điểm nào, hãy giữ lại comment dưới nhé.