ĐỔI THẺ ĐIỆN THOẠI LẤY THẺ GAME

Nếu bạn đang có trong tay một chiếcthẻ cào smartphone của các nhà mạng Viettel, Mobiphone,...

Bạn đang xem: Đổi thẻ điện thoại lấy thẻ game

nhưng chúng ta lại ao ước đổi quý phái một dòng thẻ trò chơi khác nhưthẻ Vcoin, Zing, Gate...hay mong muốn đổi lịch sự một cái thẻ điện thoạiViettel, Vinaphone,...Bạn hãynhanh tay tìm về Websitesamseinfo.comđể nhận được nhiều ưu đãi lớn.

Nhưng chúng ta vẫn không biết đổi thẻ game Online là gì?

Đặc biệt là đổi thẻ Card điện thoại cảm ứng thông minh sang thẻ không giống để nhận được không ít ưu đãi và ưu đãi tại Website samseinfo.comnhư nỗ lực nào đúng không?

Vậy bạn hãy cùng tôi theo dõi nội dung bài viết dưới đây nhé!

Hướng dẫn thay đổi Card smartphone sang thẻ trò chơi hoặc thẻ điện thoại thông minh khác:

1. Biện pháp đổi thẻ Viettel quý phái thẻ game khác hoặc thẻ smartphone khác.

Bước 1. Đăng nhập vào Website.

Truy cập vào trang chủWebsite samseinfo.comđể singin vào tài khoản Website. Chúng ta cũng có thể đăng nhập vào Web bởi tài khoảnFacebook cá nhânhoặcđăng ký tài khoản mớitheo những bước:

Trên thanh menu của trang chủ chọn mụcđăng kývà điền đầy đủ thông tin vào những mục tương xứng rồi chọn đk tài khoản.

*

Bước 2. Đổi thẻ Viettelsang thẻ game hoặc thẻ smartphone khác.

Truy cập vào trang chủ samseinfo.com để nạp thẻ vào Website.

*

Hệ thống sẽ tự động kiểm tra tin tức thẻ nạp của người tiêu dùng trong 5 mang đến 10 giây.

*

Ở bước này chúng ta lưu ý nhập đúng mệnh giá, nếu như sai sẽ ảnh hưởng mất thẻ. Tại samseinfo.comchấp nhận toàn bộ các mệnh giá chỉ thẻ từ 10k cho 1 triệu đồng và giới hạn max số lần nạp.

Xem thêm: Việt Hóa Game Tất Tần Tật Về Nam Đế 3, Tất Tần Tật Về Tam Giới Online

Sau lúc nạp thẻ vào website thành công chúng ta cũng có thể quay lại trang chủ samseinfo.com để có thể chọn thẻ bạn muốn quy thay đổi như thẻ Garena, Gate, Scoin, Appota... hay các thẻ điện thoại cảm ứng khác như thẻ Vinaphone, Vietnemmobi, Mobifone,...

*

- chọn một số loại thẻ mong muốn mua

- chọn mệnh giá thẻ mua

- Chọn số lượng thẻ ao ước mua

- Ấn giao dịch và xác nhận thanh toán

- dịch chuyển đến mục lịch sử vẻ vang giao dịchđểxem thẻ đã cài đặt hoặc truy vấn ngay đường truyền sau:https://samseinfo.com/mua-the/log

*

2. Bí quyết đổi thẻ Vietnammobi, Vinaphone,Mobifone thanh lịch thẻ game hoặc thẻ smartphone khác.

Tương trường đoản cú nhưcách đổi thẻ viettel lịch sự thẻ trò chơi hoặc thẻ điện thoại cảm ứng thông minh kháccác chúng ta hoàn toàn có thể áp dụng giải pháp đổi thẻ này với những nhà mạng không giống như: Vinaphone, Mobifonehay Vietnammobileđểđổi quý phái thẻ khácmột cách đối chọi giản, thuận lợi tại website samseinfo.com. Các bạn thực hiện quá trình như trên, chỉ khác ở bước 2là chọn loại thẻ theo nhiều loại thẻ mà nhiều người đang sở hữu.

Sau khi đăng nhập vào website thành công bạn cũng có thể quay lại trang chủ để triển khai đổi thẻ.

Chọn mục nạp tiền với chọn một số loại thẻ ước ao quy thay đổi theo nhiều loại thẻ bạn đang có như thẻ Vinaphone, Mobifone hoặc Vietnemmobi >> chọn mệnh giá bán thẻ >> Điền đúng mực mã số thẻ số serial thẻ, mã bảo vệ >> hấp thụ thẻ.

*

*

Đối với những loại thẻ Vinaphone, Mobifonehay Vietnammobilechúng tôinhận toàn bộ các mệnh giá chỉ thẻ từ 10k mang đến 500kvà giới hạn max số lần nạp.

Và cũng giống như đổi thẻ Viettel sau khoản thời gian nạp tiền vào Websiet thành công bạn cũng trở về trang chủ samseinfo.com để có thể lựa lựa chọn thẻ chúng ta muốnquy thay đổi như cách đổi thẻ Viettel thanh lịch thẻ game hoặc thẻ điện thoại khác.

Đặc biệt vớiđổi card điện thoạisang thẻ trò chơi hoặc thẻ điện thoại cảm ứng khácchúng tôi thu mua lại với giá bởi 70% cực hiếm thẻ nạp, cao hơn so với những trang khác chỉ 60-65% quý hiếm thẻ nạp.

Video phía dẫn download thẻ game với đổi thẻ trò chơi online tại website samseinfo.com:

Trên đó là bài viết khuyên bảo đổi thẻ Card điện thoại thông minh sang thẻ trò chơi hoặc thẻ điện thoại khác trên Website samseinfo.com

*

samseinfo.com - Website mua bán thẻ Gamegiá rẻ, đáng tin tưởng - Đổi thẻ Gamebằng những loại thẻ cào

Chúc các bạn giao dịch thành công xuất sắc nhận được chiêt khấu cao.