Top game chiến thuật hay nhất trên máy tính

Civilization 5 là bạn dạng cập nhật tiên tiến nhất của tựa game này, tựa game có đồ họa cực bắt mắt, hệ thống chiến đấu tuyệt vời.

Bạn đang xem: Top game chiến thuật hay nhất trên máy tính

Bản vật dụng ở phiên phiên bản này còn được mở rộng hơn hết sức nhiều, thêm vào nhiều yếu tố như văn hóa, tôn giáo và những yếu tố về nước ngoài giao.

Ngoài ra bạn có thể thiết lập trò chơi ở nhiều chế độ khách nhau trường đoản cú dễ cho khó. Đôi với những người dân chơi giận dữ thì tựa trò chơi này không thực sự xuất xắc vời, mặc dù vân là tựa game phương án hay tốt nhất và bạn nên trải nghiệm ở thời điểm hiện tại.

Total War: Three Kingdoms

 CLICK tải về GAME NGAY!!!

Total War phiên bạn dạng Three Kingdoms là tựa game giải pháp đang nổi loạn trên bảng xếp hạng. đa số ai từng coi phim hoặc game play tam quốc chắc hẳn rằng sẽ có một cảm hứng cực kỳ quen thuộc thuộc đối với tựa trò chơi này.

*
Game chiến thuật Quân Sự – Company of Heroes 2 cực đỉnh đây

Tựa game không thật nặng với máy thông số kỹ thuật trung bình rất có thể chơi được. Đồ họa tuyệt đẹp nếu máy của người tiêu dùng có cạc trang bị họa thì càng tốt.

Bạn click vào link tiếp sau đây để bắt đầu tải game. Mình nhằm game trên Fshare chúng ta nhớ getlink trước để download cho nhanh, ko lại đợi cả buổi không download được.

Xem thêm:

 CLICK tải về GAME NGAY!!!

Nếu trò chơi bị lỗi các bạn nhắn lại nhằm mình fix sớm đến nhé!

Ancestors Legacy – xây đắp đế chế mang lại riêng bạn

Đây là tựa game giải pháp sử dụng đồ vật họa 3d cực đẹp, bạn có thể thay đổi góc quay tạo ra khung cảnh chân thực như các bạn đan ở chiến trường vậy

Âm thanh sống động, giao diện sắc đường nét với khung cảnh âm u của rất nhiều thế kỷ trước, giờ đồng hồ gương giáo vó con ngữa làm trỗi dậy hào khí chết giả trời.

*
Romance Of The Three Kingdoms 13 – Tam Quốc Diễn Nghĩa

Lối đùa của Romance Of The Three Kingdoms 13 được chau chuốt và hoàn thành nhất so với các phiên bản trước đó.

Về giao diện và âm nhạc tái hiện lại quang cảnh thời chiến tranh của không ít thanh niên óc to. Cảnh tượng bi lụy hào hùng của không ít cuộc công thành rực lửa.

Link tải game em để mặt Fshare nên các bác cần cù vào getlink để sở hữu được vận tốc cao hơn nhé.

 CLICK tải về GAME NGAY!!!

The Settlers 7: Paths khổng lồ a Kingdom – desgin đế chế hùng mạnh

 CLICK tải về GAME NGAY!!!

The Settlers 7: Paths lớn a Kingdom là tựa game chiến thuật thời gian thực RTS. Kết hợp quân nhóm tham gia xâm lăng lãnh thổ được giới thiệu vào năm 2010 vị Ubisoft.

*

Tựa game chiến thuật Northgrad giành riêng cho PC, yêu cầu thông số kỹ thuật máy ko cao. Những máy nhẹ cùng trung bình đều rất có thể chơi được.

Cấu hình kiến nghị để chiến game:

OS: Windows 7 hoặc cao hơnMemory: 2 GB RAMProcessor: Intel i5 3.1 Ghz Quad coreGraphics: Nvidia GTX 660 / Radeon HD 7800 hoặc tốt hơnStorage: 650 MB bộ lưu trữ trốngDirectX: Version 10Additional Notes: Độ phân giải màn hình: 1440×900