DOWNLOAD GAME ĐẾ CHẾ 2

Age of Empires 2: Rise of the Rajas – Đế Chế 2 phiên bản tất cả toàn nước là bản không ngừng mở rộng của AOE 2 update thêm 4 chủng tộc vào game gồm: Burmese, Khmer, Malay với đặc biệt là Vietnamese. Ngoài việc được tinh chỉnh và điều khiển các đội quân khác biệt của nước Đại Việt, game thủ đất nước sẽ sở hữu thời cơ ôn lại mọi bài học kinh nghiệm lịch sử hào hùng hào hùng về cuộc binh lửa phòng ách đô hộ dưới thời vua Lê Thái Tổ theo mắt nhìn trực quan độc nhất – chính là thẳng tham mê gia phần đông cuộc chiến kịch tính đậm tính sử thi.

Bạn đang xem: Download game đế chế 2

Link cài Age of Empires 2: DOWNLOAD Link download Age of Empires 2 (phiên bản không tồn tại VN): DOWNLOAD(pass: thuthuat.dianguc.info) Hướng dẫn Cài AOE 2 Full ==
*

*

*

*

*

5. Sau khi thiết lập game kết thúc. Có mấy cái ô này các bạn tích không còn cùng ấn "Finish" nó vẫn trường đoản cú cài
Đây là mấy thỏng viện C++, đồ dùng hoạ DX nhằm game chạy được | Máy làm sao tải rồi thì thôi
Info:
Trong AoE 2: Rise of the Rajas một sự việc nổi cộm duy nhất được đưa ra kia đó là sức khỏe quá trội của 2 đế chế bắt đầu là Malay và nhất là Việt Nam. hầu hết người nhận định rằng hai đế chế này vượt to gan lớn mật, áp đảo trọn vẹn so với phần sót lại của thế giới.

Xem thêm: Tổng Hợp Game Chiến Thuật Hay 2018 (P1), Top 10 Game Chiến Thuật Hay Nhất Trên Điện Thoại


Trong Khi Malay thiết lập năng lực cách tân và phát triển cùng với tộc độ “thương hiệu lửa” thì Việt Nam
lại được xem như là một trong những đạo quân mạnh nhất trong phần nghịch multiplayer. Khác cùng với toàn bộ những chủng tộc sót lại, Việt Nam gồm một lợi thế không nhỏ chính là rất có thể nhận thấy công ty kẻ địch tức thì tự Khi ban đầu Age of Empires II: Rise of the Rajas (ko nên đi dò). Đây là năng lực nhưng mà chỉ riêng rẽ chủng tộc toàn nước bắt đầu bao gồm, một sự ưu tiên không còn nhỏ tuổi ở trong phòng cung cấp giành riêng cho bình đoàn của Lê Lợi.
Trong khi, Việt Nam
vô cùng táo tợn vào đời 2 với 3 với hai các loại quân chủ lực là quân nhân cỗ binh vơi (Skirmishers) và cung thủ (Archer). Bộ binch của Việt Nam khôn xiết trâu với 9 tiếp giáp khởi điểm với 20% máu nhiều hơn thế với các loại bộ binh của những chủng tộc khác. Cung thủ cũng rất khỏe với 10 gần kề khởi điểm cùng có thể tăng cấp được full công nghệ (điều mà lại không phải cung thủ của chủng tộc nào cũng rất có thể có tác dụng được).