Download Game Đua Xe Đánh Nhau Roadrash

Download game đua xe pháo hành động RoadRash Full, download game đua xe đại chiến RoadRash Full chơi giỏi bên trên windows 7 không bị lỗi.

Bạn đang xem: Download game đua xe đánh nhau roadrash


Download cỗ cài đặt game đua xe chiến tranh RoadRash Full ( Bản thiết lập đặt)

Dung lượng: 26MB —– Loại file: RAR


Link Mega: http://goo.gl/ijQG7Q

Link Fshare: http://www.ftóm tắt.vn/file/T6S8MMDQXT/

Link Tenlua.vn: http://goo.gl/WRDvqd

Link Upfile: http://goo.gl/3iZ7mU

Hướng dẫn setup game đua xe kungfu RoadRash không trở nên lỗi nhòe hình ( Bản sở hữu đặt)

Các bạn download game roadrash về máy vi tính theo băng thông bên trên, bung file bằng winrar hoặc 7-zip với cliông xã vào tệp tin setup.exe cộ nhằm thiết lập.

Vào tlỗi mục DirectDrawFix trong thỏng mục bung file thuở đầu, msinh sống DirectDrawFix.exe cộ lên, dấn nút Browse tìm đến đường truyền của game RoadRash ( khoác định: C:RoadrashROADRASH.EXE)

Sau đó thừa nhận Apply cùng tắt đi là kết thúc.

Xem thêm: Top #1 Tải Game Ngôi Làng Của Gió Miễn Phí Phiên Bản Mới Nhất

Giới thiệu tí chút về game RoadRash

RoadRash 1 loại game offline nhỏ tuổi gọn, sản phẩm công nghệ thông số kỹ thuật thấp cũng rất có thể chơi được đã từng có lần làm mưa làm gió trong số những cửa hàng game thời kỳ 2006 – 2008. Cũng là thể các loại game đua xe pháo máy quen thuộc, cơ mà RoadRash lại sở hữu lối chơi thú vui hơn chút chính là các tay lái hoàn toàn có thể tấn công đối phương của mình bằng thiết bị. Tuy thế tuy vậy nếu như tiến công người khác thì các bạn sẽ bị các anh cảnh sát chú ý đến đó. Tải game RoadRash về thứ tính cùng chơi thôi như thế nào.

*
*
*


Chụ ý: Nếu máy tính xách tay của công ty download ngôn từ khác giờ Anh thì các bạn kiếm tìm file DLL của ngữ điệu đó cho vô thỏng mục Text của thư mục giải nén làm việc bước 2 là chơi trò chơi được.

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!!!