HƯỚNG DẪN: CÁCH GIẢ LẬP PS2 ĐỂ CHƠI GAME TRÊN PC

PCSX2 là ứng dụng giả lập PlayStation 2, biến hóa laptop của bạn đổi mới máy chơi game PS2, vì thế bạn cũng có thể nghịch tất cả hồ hết trò nghịch thương yêu thời thơ dại của chính mình. PCSX2 cung ứng rất nhiều điểm mạnh với tài năng khiến nó trsống thành trình dài giả lập PS2 xuất sắc đẹp.

Bạn đang xem: Hướng dẫn: cách giả lập ps2 để chơi game trên pc

Một nhược điểm phệ sinh hoạt các phiên bạn dạng trước là độ ổn định chưa đồng rất nhiều khi tập luyện các game khác biệt. Có game thì chạy khá mượt dẫu vậy một số game khác lại "ì ạch".

Phiên bản PCSX2 bắt đầu nhất là 1 bước tiến to, cải thiện độ bình ổn và sửa khá nhiều lỗi (bug). Sau đấy là một số trong những nhận xét với lí giải config PCSX2 một biện pháp cơ bạn dạng.

Để quality hình hình ảnh với số khung hình (fps) đạt trải nghiệm thì PC của doanh nghiệp cần tất cả thông số kỹ thuật tương đối, hay là CPU Core2Duo 2.4Ghz trsống lên, RAM về tối tphát âm 1GB, thẻ màn hình Nvidia 8600GT hoặc ATI HD3650 cùng với 256MB Ram trlàm việc lên.


Lưu ý: Cmùi hương trình đề xuất PC của người tiêu dùng bắt buộc cập nhật DirectX 9.0c phiên bản mới nhất (đối với WinXP) với Microsoft Visual C++ 2008 Redistributable nếu như không vẫn báo lỗi.

Xem thêm: Top 10 Game Sinh Tồn Trong Rừng Hay Đáng Chơi 2019, Tải Project Ferocious

Tùy chỉnh các thành bên trong trình trả lập PS II PCSX2


Về bản chất PCSX2 là một chính sách có thể thống trị và cài đặt áp dụng để cài đặt. Bạn rất có thể thông số kỹ thuật nó, thiết lập các phiên phiên bản BISO phù hợp mang lại bối cảnh tinh chỉnh, cnhát những trò nghịch, v.v... Nó cũng gìn giữ trò nghịch, những quá trình sẽ diễn ra vào game cũng giống như được cho phép các bạn tăng hoặc bớt vận tốc chơi trò chơi hoặc ghi video.

Cập nhật giả lập PCSX2 bắt đầu nhất

PCSX2 1.6.0:

PCSX2 1.6.0 là bản giả lập PS2 bình ổn cùng quality nhấtHỗ trợ PSX sơ bộ cùng với khả năng đồng bộ xuất sắc hơn với đạt tinh thần tuyệt đối.Khắc phục lỗi tất yêu truy cập menu thiết yếu của Dropship United Peace Force, có thể chấp nhận được chơi trò giải trí định hình và mượt.Cho phép nghịch toàn bộ giải World Rally (trừ WRC 4).Những trò đùa phụ thuộc vào phiên bản vá/hachồng không thể nên đến sự cung cấp kia để khởi rượu cồn nữa.Sửa lỗi về đồ dùng họa: Cải thiện độ đúng chuẩn của giao diện cùng tác động ảnh hưởng của nó lên hầu như những tính năng tương tự như lỗi thiếu các tài liệu tương quan.Xử lý lỗi ngữ chình ảnh TEX0 đến đa số trình hiển thị, xảy ra vào game Lupin: The Third xuất xắc James Bond 007 Nightfire.Cải thiện GSdx vào trình hiển thị D3D11: Hạn chế lỗi lag giật để hiển thị giỏi texture, tế bào rộp chiều sâu với biến hóa texture tự OpenGL.Cải thiện tính tân oán kích cỡ output với thêm một số công dụng trước đó chưa từng được cung cấp.Hỗ trợ nhân kiệt gửi đánh giá.Nâng cấp cho tế bào rộp màng lưới phối hợp.Hỗ trợ chế độ quét kép.Hỗ trợ sơ trang bị phần cứng.Cải thiện kiếm tìm tìm cùng chính xác texture vào bộ lưu trữ đệm.Tính năng Hblank đúng chuẩn mang lại mọi chính sách hình hình họa.Cải thiện mô bỏng lệnh PACK.Và khắc phục 1 số ít lỗi không giống.
PCSX2 nâng cao đồ họa, texture... và nhiều upgrade đáng chăm chú khác

PCSX2 đã đi được một đoạn đường rất lâu năm, với hơn một thập kỷ trường tồn với phát triển, nó đã nhận được tương đối nhiều sự ưu tiên của cộng đồng game thủ. Vì vậy, trường hợp sẽ tìm kiếm kiếm 1 phần mượt trả lập trang bị chơi game PS2 thì PCSX2 chắc chắn là là ứng dụng bạn nên thử.

Hướng dẫn setup phần mềm đưa lập PS2 PCSX2

Sau Lúc thiết lập về, tiến hành bung file, rồi chạy tệp tin pcsx2.exe cộ. Ta config nlỗi sau:

Tại phần graphics chọn GSDX rồi set nhỏng hình dưới:

*


Độ phân giải 1600x1200 mang đến hình hình họa chi tiết cơ mà có thể khiến cho game chạy lờ đờ trên những PC gồm cấu hình yếu, bạn cũng có thể hạ xuống 1024x768 hoặc 800x600 tùy ý.

Tại phần gamepad ta lựa chọn Lilypad, config giống như như thế này:

*

Ở mục sound (âm thanh) lựa chọn SPU2-X rồi config nhỏng sau:

*

Tại phía trên ta chơi game bằng tệp tin hình ảnh dạng ISO đề nghị bỏ lỡ phần config CDVD. Sau khi thiết lập game ps2 về với bung file ta được một file (thông thường sẽ có dạng .iso), chạy lịch trình PCSX2 với chọn CDVD -> ISO Selector -> Browse, chỉ đường truyền tới tệp tin ISO làm việc bên trên rồi chọn Run CDVD.


*

Nếu game chạy cùng với fps cực thấp thì config SpeedHachồng nlỗi sau:

*


samseinfo.com
4,4 (72) Mời chúng ta tấn công giá!