Fake ip để chơi game nước ngoài

Hướng dẫn cách chuyển vùng non sông để tải các các tựa game android hot bên trên CH Play với Fake IP dễ dàng nhất.

Bạn đang xem: Fake ip để chơi game nước ngoài

Chắc hẳn chúng ta không ít lần gặp thấy những tựa game mến mộ nhưng khi mở lên CH Play thì lại có dòng “Mục này không có sẵn ở tổ quốc của bạn” rồi bùi ngùi “quay xe” chờ đợi sự yêu đương xót từ đơn vị phát hành.

*

HIểu được điều đó, bây giờ Mọt game sẽ chỉ dẫn bạn cách để chuyển vùng tổ quốc trên CH Play để những game thủ chúng ta có thể trải nghiệm những tựa game ưa thích một cách dễ dàng và dễ hiểu nhất.


Cách biến đổi quốc gia trên google Play

Mở ứng dụng cửa hàng CH Play – Google PlayỞ trên cùng bên phải, dìm vào biểu tượng hồ sơNhấn vào Cài để > Chung > Tùy lựa chọn ưu tiên về tài khoản và thiết bị Quốc gia với hồ sơ.Nhấn vào quốc gia mà bạn muốn thêm tài khoản.Làm thêm các hướng dẫn trên màn hình hiển thị để thêm phương thức thanh toán giao dịch cho tài khoản đó.

*

Lưu ý

Thời gian chờ đón để update hồ sơ rất có thể lên tới 48h từ thời điểm cập nhật.Mỗi năm (365 ngày) bạn chỉ gồm thể thay đổi vùng mang đến một lần cho một quốc gia.Khi rứa đổi bạn cũng có thể sẽ mất quyền truy cập vào một vài ứng dụng (vì tổ quốc đích mang đến không hỗ trợ).Để thay đổi đến non sông chỉ định bạn cần phải có IP của quốc gia đó.

*

Cách thay đổi IP – nhái IP

Cách dễ dàng nhất để đổi IP là sử dụng VPN. Bạn có thể dễ dàng cài đặt nhiều ứng dụng VPN không giống nhau để biến đổi IP của mình. Vào khuôn khổ nội dung bài viết này Mọt trò chơi sẽ lý giải bạn áp dụng Wiki VPN, một áp dụng mà người viết sẽ có thời cơ trải nghiệm.

Xem thêm: Tải Game Đột Kích Hay Nhất Trong Đột Kích Việt Nam, Game Đột Kích Online


Cách setup Wiki VPN

Mở kho ứng dụng CH Play – Google PlayTìm “Wiki VPN” và tải về.Mở Wiki VPN, chọn nước nhà muốn đổi IP, chọn “kết nối” – connect.Khi có thông tin kết nối thành công xuất sắc thì bạn đã thay đổi IP.

*

Kiểm tra

Để kiểm soát xem IP của mình đã thực sự đổi chưa chúng ta cũng có thể vào trang https://whatismyipaddress.com/ để đánh giá xem showroom IP của chính mình đã được đổi cho đúng như mong muốn chưa.

*

Như vậy là Mọt trò chơi đã lý giải cho chúng ta cách đơn giản nhất và đơn giản nhất để gửi vùng tổ quốc trên CH Play. Chúc các bạn thực hiện thành công để rất có thể trải nghiệm các tựa game mà mình mến mộ nhé.


UPDATE NGAY lịch đăng clip mới bên trên Mọt game Channel vào 12h00 thứ 3 - 5- 7 - nhà Nhật mặt hàng tuần nào.Ngoài ra cũng yêu cầu ghé thăm fanpage Gosugamers Vietnam khu vườn địa đàng với hàng ngàn tin tức Esports với 7749 nhiều loại meme/video… vui tính hơn hết crush của bạn. Like NGAY ĐỂ CẢM NHẬN.Cuối cùng các bạn có sẵng sàng "tám" xuyên biên thuỳ tại gia đình Mọt Game, nơi có những hào kiệt như Elon Musk, bí hiểm như Dr.Strange và lịch sự như Constantine?