CHƠI GAME 4 NÚT TRÊN PC

Giới thiệu trình trả lập máy năng lượng điện tử 4 nút bên trên PC - Nestopia

Những tựa game năng lượng điện tử băng NES (viết tắt của Nintendo Entertainment System) như Mario, Contra, Tetris... Gần như đã gắn liền với tuổi thơ của chũm hệ 8x, đầu 9x. Lúc thời đại công nghệ máy tính phạt triển, thì các hệ máy chơi game 4 nút dần lùi về dĩ vãng. Bây giờ vẫn có khá nhiều người ước ao chơi lại những trò NES khi xưa sẽ được sống lại đa số kỉ niệm thời thơ ấu. Cố gắng nhưng, với 1 hệ console đang hơn 30 tuổi như NES thì việc tìm được một vật dụng NES vẫn còn chuyển động tốt là vô cùng nặng nề khăn.Bạn đã xem: gameplay 4 nút bên trên pc


*

Cho phải hôm nay, không cần phải có 1 máy NES làm gì, samseinfo.com sẽ reviews cho các bạn một trình mang lập máy điện tử 4 nút bên trên PC cực tốt mà shop biết được để các bạn cũng có thể hòa mình vào phần đông cuộc phiêu bạt của anh chàng thợ sửa ống nước Mario, phá đảo cùng đấng mày râu trai vạm vỡ RAMBO trong Contra, hay vui chơi với mọi cục gạch ốp xếp hình trong game Tetris...

Bạn đang xem: Chơi game 4 nút trên pc

Giả lập trò chơi NES trên máy game di động cầm tay Nintendo 2DS (Link mua 99 game nếu bạn quan trọng điểm )

Hướng dẫn cấu hình trình mang lập máy năng lượng điện tử 4 nút bên trên PC - Nestopia

Chuẩn bị:

1 trang bị PC có cấu hình nào cũng khá được :D. Thật ra ứng dụng yêu cầu cấu hình không cao do điện tử băng dịp mới thành lập phần cứng siêu yếu nên đa số các laptop đều đáp ứng nhu cầu được nhu cầu thông số kỹ thuật của chương trình.

Hướng dẫn thông số kỹ thuật chơi trả lập điện tử băng

Đầu tiên ta giải nén file vừa download ra để tại 1 chỗ dễ tìm tại máy vi tính của mình. Vào thư mục "Nestopia140bin". Chạy file "nestopia.exe".


*

 

Tiếp theo công tác sẽ hiện hành lang cửa số mới, bây giờ ta đã gán các nút bấm tương xứng cho thuận tay. Vào thực đơn "Option" lựa chọn "Input". Tại đây mình vẫn gán nút bấm tại phần "Mapping", click gấp đôi vào phần "Mapping"và thừa nhận nút muốn gán của keyboard là được. Sau khi gán ngừng tất cả phím bấm thì nhận "OK" bay ra ngoài.

Xem thêm: Zing Revolution Game Of Thrones Premiere Hands Hbo Viewing Records


*

Đến phần thông số kỹ thuật "Video", thường cấu hình ta sẽ chọn mặc định luôn không cần chỉnh sửa. Cơ mà để nghịch mượt hơn thì sẽ vào "Option" -> "Video", tại đây sẽ lựa chọn như hình dưới.


*

Mode: chỉnh thành "1024 x 768" cho hình đẹp lên 1 chút đối với phiên bạn dạng gốcMemory Pool: lựa chọn "Video"Palette: lựa chọn "Auto". Ngừng nhấn "OK" ra screen chính. Vậy là chấm dứt phần cấu hình.

Hướng dẫn load game giả lập NES - Điện tử băng

Để load trò chơi ta vào menu "File" -> "Open", chọn đến đường dẫn chứa trò chơi NES rồi nhận "Open" và tận hưởng game thôi!


*

NES và mọi chặng đường tiếp sau của Nintendo

Đây là giữa những chương trình nhưng trên PC của các bạn cần phải có để khi thủng thẳng rỗi rất có thể hòa mình vào phần đông game thời tuổi thơ... Ngay cả hệ máy chơi game bắt đầu như Nintendo Switch thì thương hiệu cũng ra app chuyên game play NES khi bạn đăng ký dịch vụ theo gói Nintendo Switch Online sẽ giúp game thủ ôn lại tuổi thơ mà. Nếu như muốn gắn bó rộng với Nintendo, chúng ta cũng có thể tham khảo tiếp các hệ máy như Nintendo DS, Gameboy, Wii hay 3DS nữa nhé!

Tay cầm khuyến nghị mua thêm để game play 4 nút trên trả lập thú vị hơn:

 


Tay cố gắng 8bitdo (Hỗ trợ PC lẫn Nintendo Switch) với layout retro và phân bổ hợp lý. Tương thích tất cả game cũ mới.

 

Ngoài ra một số tay cụ khác bạn cũng có thể tham khảo khi chơi giả lập NES trên PC:

- Xịn xò nhất: Tay nạm PS4