7 VIÊN NGỌC RỒNG 6

Game 4399, tổng hợp những trò chơi, game hay nhất trên trang chủ 4399.com. Gameplay 4399 vẫn thật thú vui và tuyệt vời với những trò chơi hay, miễn phí những thể các loại như game hành động, game đua xe, game thời trang, game nấu bếp ăn, game các bạn gái, game bạn trai… (43999)

Hãy tìm hiểu thêm các nội dung bài viết về trò chơi 4399 trên website của công ty chúng tôi nhé. Chúc bạn giải trí và gameplay 4399 vui vẻ

Advertisement

Trò chơi Songoku 5 – game Songoku 5 hay còn gọi là 7 viên ngọc rồng (Dragon Ball 5) đây là một trong số những phiên bản cũ tương đối lâu rồi của game ngọc rồng online phiên bạn dạng flash.

Bạn đang xem: 7 viên ngọc rồng 6

Game Songoku 5 là trò chơi 1-1 hay dành cho 1 hoặc 2 tín đồ chơi, ở chính sách 1 tín đồ chơi các bạn sẽ đánh nhau với đồ vật còn chơi 2 người các bạn sẽ cùng bạn của chính bản thân mình hay game thủ nào đó tham gia đánh trùm cuối quái vật.

Mục tiêu ở đầu cuối là đánh bại quái vật ở toàn bộ các màn nghịch để có cơ hội truy tìm ngọc rồng ở điểm cuối trên bản đồ. Tham gia gameplay songoku 5 các bạn sẽ được võ thuật hết bản thân với quái vật, sử dụng công việc di chuyển, đòn tấn công và các tuyệt chiêu nhằm hạ gục và áp đảo đối thủ ngay các vố đánh đầu tiên. Chúc bạn suôn sẻ và chiến thắng!

Người đùa 1: – áp dụng phím A S W D nhằm di chuyển. – Phím J để tiến công đối thủ. – Phím K để nhảy cao. – Phím L để dồn nội lực. – Phím U I O để sử dụng kĩ năng đặc biệt.

người chơi 2: – thực hiện phím ←, → , ↓, ↑ nhằm di chuyển. – Phím 1 để tiến công đối thủ. – Phím 2 để nhảy cao. – Phím 3 nhằm dồn nội lực. – Phím 4 5 6 nhằm sử dụng kỹ năng đặc biệt.

Xem thêm: Trò Chơi Tình Yêu - Game Rai Game Ruk Aka Evil Game, Love Game

Game phun Hạt đậu – Trò chơi bắn hạt đậu là trò chơi flash đơn giản dễ dàng thuộc thể loại game vui nhộn bắn súng, đòi hỏi người chơi rất cần phải nhanh tay và nhanh mắt. Với hầu hết hạt đậu xuất hiện và trở nên mất bất thần ở phần nhiều vị trí không giống nhau trên screen trò chơi.

Những phân tử đậu ko đứng yên cơ mà không hoàn thành bay nhảy làm cho việc nhìn bắn đúng là rất khó, thế nên để nghịch được game này bạn cần trải qua quy trình luyện tập và trải qua không ít lần thua cuộc mới rất có thể chơi quen thuộc được. Mỗi phân tử đậu bắn được sẽ tiến hành gom lại khi đạt được số hạt đậu mà mục tiêu của từng level đề ra là bạn sẽ giành chiến thắng. Với hơn 8 level mỗi màn chơi thì độ cực nhọc lại tăng dần, liệu rằng các bạn có đủ kiên nhẫn để thừa qua tất cả các màn chơi và phát triển thành người trước tiên phá hòn đảo không nhỉ.

Hướng dẫn lối chơi game phun hạt đậu

Sử dụng loài chuột di trên screen để ngắm với bắn.

Chúc bạn gameplay vui vẻ!

Game 4399

Chơi game 4399 rất vui nhộn, thú vị và cuốn hút mỗi ngày.

tra cứu kiếm: kiếm tìm kiếm

Danh mục game

game 2 người game ngọc long trò chơi vui Uncategorized

Bài đăng nổi bật nhất

Game Songoku 5 - 7 Viên ngọc rồng 5Game phun hạt đậuGiới thiệuLiên hệ4399 - game 4399.com

Bài đặng new nhất

*