Xin chào các xạ thủNhững ngày qua, thông tin về BCN 1020 – Chiến Dịch Ngầm đang tin tức được cộng đồng game thủ săn đón nhiều nhất. Rất nhiều vũ khí được hé lộ trong thời gian gần đây đã gây được nhiều chú ý cho cộng đồng game thủ Phục Kích. Nhưng chưa dừng lại đó, thêm 1 “quái vật mới ra lò” sẽ tiếp tục được xuất hiện trong BCN. 

Đang xem: Súng 6 nòng m134 bắn liên thanh tỉ lệ 1:1

*

 Galing Gun – khẩu súng máy với sức mạnh hủy diệt, luôn được game thủ của mọi tựa game bắn súng đánh giá là ông vua trong các chiến trường Zombie hay AI Boss. Thể hiện sức càn quét đáng sợ khi có khả năng “thổi bay” mọi vật cản trên chiến trường, Gatling Gun luôn tạo cho đối phương cảm giác sợ hãi, tiến thoái lưỡng nan mỗi khi phải đối mặt. Và đó cũng chính là vũ khí mới sẽ xuất hiện trong BCN 1020 Chiến Dịch Ngầm của Phục Kích trong tháng 3 này với phiên bản mới mang tên Gatling Gun Inception. 

*

 Không đơn thuần chỉ là khẩu Gatling Gun được sơn lớp skin mới, Gatling Gun Inception sở hữu chức năng chuyển đổi từ súng đơn sang dạng Dual, giúp tăng tốc độ khi bắn lên gấp 2 lần. Khả năng dồn sát thương trong 1s qua đó cũng được cải thiện. Vũ khí này được cộng đồng game thủ đánh giá có sức mạnh hơn những phiên bản cũ nhiều lần.
 

*

Xem thêm:

 Tuy nhiên, rất nhiều câu hỏi được game thủ thắc mắc về khẩu Gatling Gun này rằng: “Liệu tốc độ bắn cùng hỏa lực tại phiên bản Inception đã được tăng thì liệu vũ khí này có tiếp tục trở lên phổ biến không ? Khi mà sự chậm chạp trên chiến trường do trọng lượng nặng đặc trưng của dòng Gatling Gun khiến game thủ mỗi khí trang bị không thể di chuyển một cách thoải mái”. 

*

 Câu trả lời chắc chắn là không. Với phiên bản Inception, vũ khí này hoàn toàn có thể trở thành 1 cỗ máy hoàn hảo với đầy đủ mọi yếu tố: sức mạnh, tốc độ, và chính xác. Hiệu ứng đặc biệt giúp cho Gatling Gun có thể tăng tốc độ di chuyển của nhân vật lên 100% trong 2s. Điều này khiến cho hiệu quả trong những pha tấn công vào các khu vực nhiều vật cản trở tăng lên đáng kể. Hiệu ứng này cũng có thể giúp game thủ có những màn di chuyển hay rượt đuổi dễ dàng khi chơi Zombie hoặc AI Boss 

*

Xem thêm:

 Gatling Gun Inception sẽ mang đến sự đa dạng trên chiến trường cùng cách chọn lựa vũ khí đối với game thủ. Đây chắc chắn là vũ khí đáng mong đợi nhất tại BCN 1020: Chiến Dịch Ngầm sắp tới của Phục Kích. Mọi thông tin về BCN sẽ có trên trang chủ và Fanpage của Phục Kích, các bạn hãy chú ý theo dõi 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *