SÚNG 6 NÒNG M134 BẮN LIÊN THANH TỈ LỆ 1:1

Xin chào những xạ thủNhững hôm qua, báo cáo về Bcông nhân 10đôi mươi - Chiến Dịch Ngầm đang thông tin được xã hội gamer truy lùng nhiều nhất. Rất nhiều vũ trang được lộ diện vào thời gian cách đây không lâu đã gây được không ít để ý cho cộng đồng gamer Phục Kích. Nhưng không tạm dừng đó, thêm một “quái thú mới ra lò” đang liên tiếp được xuất hiện vào Bcông nhân. 

Bạn đang xem: Súng 6 nòng m134 bắn liên thanh tỉ lệ 1:1

*

 Galing Gun - khẩu súng lắp thêm với sức khỏe tiêu diệt, luôn luôn được gamer của những tựa game đột kích nhận xét là vua trong số mặt trận Zombie tốt AI Boss. Thể hiện tại sức càn quét kinh sợ lúc có tác dụng “thổi bay” số đông vật dụng cản bên trên chiến trường, Gatling Gun luôn tạo nên kẻ thù xúc cảm thấp thỏm, lui tới lưỡng nan mọi khi buộc phải đối mặt. Và đó cũng chính là vũ trang new đang mở ra vào BCN 10đôi mươi Chiến Dịch Ngầm của Phục Kích hồi tháng 3 này cùng với phiên bản bắt đầu sở hữu thương hiệu Gatling Gun Inception. 
*

 Không solo thuần chỉ là khẩu Gatling Gun được đánh lớp skin mới, Gatling Gun Inception sở hữu tác dụng chuyển đổi trường đoản cú súng đơn quý phái dạng Dual, giúp tăng vận tốc Lúc phun lên vội vàng 2 lần. Khả năng dồn gần kề thương thơm trong 1s thông qua đó cũng khá được cải thiện. Vũ khí này được xã hội bạn Đánh Giá gồm sức mạnh hơn đầy đủ phiên bạn dạng cũ những lần.
 
*

Xem thêm: Chơi Game Tìm Đường Về Nhà 3, Game Tính Điểm, Game Tìm Đường

 Tuy nhiên, không ít thắc mắc được người chơi vướng mắc về khẩu Gatling Gun này rằng: “Liệu tốc độ phun cùng hỏa lực tại phiên bạn dạng Inception đã có tăng thì liệu tranh bị này có tiếp tục trsinh sống lên thịnh hành ko ? Lúc cơ mà sự chậm rì rì trên chiến trường vị trọng lượng nặng đặc thù của chiếc Gatling Gun khiến cho game thủ mỗi khí lắp thêm bắt buộc dịch chuyển một biện pháp thoải mái”. 
*

 Câu vấn đáp chắc chắn là không. Với phiên bản Inception, trang bị này trọn vẹn rất có thể đổi mới 1 máy bộ hoàn hảo và tuyệt vời nhất với đầy đủ phần đa yếu tố: sức khỏe, vận tốc, và đúng chuẩn. Hiệu ứng quan trọng giúp cho Gatling Gun hoàn toàn có thể tăng tốc độ dịch chuyển của nhân thứ lên 100% trong 2s. Điều này làm cho công dụng trong số những pha tiến công vào những Quanh Vùng những đồ gia dụng cản trở tăng thêm đáng chú ý. Hiệu ứng này cũng có thể giúp game thủ có những màn dịch chuyển hay đuổi đuổi dễ dàng khi thi đấu Zombie hoặc AI Boss 
*

 Gatling Gun Inception vẫn đem về sự phong phú và đa dạng bên trên chiến trường cùng biện pháp chọn lựa tranh bị so với bạn. Đây chắc hẳn rằng là trang bị xứng đáng mong đợi tốt nhất trên BCN 1020: Chiến Dịch Ngầm sắp tới của Phục Kích. Mọi công bố về Bcông nhân sẽ có được trên trang chủ cùng Fanpage của Phục Kích, các bạn hãy chú ý theo dõi