Một Số Game Nhẹ Nhưng Cũng Khá Hay Chơi Multiplayer Qua Bluetooth

Một số cá thể đang kiếm tìm kiếm hành vi nhiều mà có thể diễn ra tại bất kể lúc như thế nào và bất cứ nơi nào mà không cần phải được đính với một internet kết nối. Sử dụng technology Bluetooth, những trò chơi android tìm cách cung ứng chỉ đó, rất chất lượng nhiều trò chơi có thể chơi qua bluetooth không dây với những cơ quan lại trong 1 căn phòng. Nhưng có khá nhiều các trò chơi apk Bluetooth, với khi công nghệ này trở buộc phải ngày càng thịnh hành hơn, những trò chơi của những mức độ chất lượng có proliferated cùng bị ngập lụt bên trên thị trường. Bây chừ một người sử dụng khôn ngoan không tiền mặt không những là fan nghèo needlessly vào hệ thống cho một trò chơi mà thậm chí đang không cố gắng, vấn đề này đã dẫn đến phần lớn các trò chơi biến hóa mô hình marketing của chúng ta từ trả tiền để phát để samseinfo.com giao dịch thanh toán hoặc miễn giá thành để chơi trò chơi với mua sắm trong ứng dụng. Tôi có tác dụng cho không có nỗ lực để tách bóc những quy mô hai kinh doanh ở đây. Cầm vào kia tôi đang tập trung vào các trò chơi game android Multiplayer tốt nhất có thể với khả năng Bluetooth dựa trọn vẹn vào nội dung của các trò chơi.


Bạn đang xem: Một số game nhẹ nhưng cũng khá hay chơi multiplayer qua bluetooth

*

1. Minecraft: Túi bổ sung

Bạn đã xem: trò chơi ban sung choi qua bluetooth

Giá: $6.99

Tải về links

Minecraft là giữa những trò chơi hút khách nhất rất nhiều thời đại. Trò đùa này là niềm vui để đùa như một trong những trò chơi game android Bluetooth tốt, với tương đối nhiều tự vì chưng để chơi mặc dù bạn muốn. Đội lên? chắn chắn chắn! phá hủy lẫn nhau? họ hãy làm điều đó! Điều này chắc chắn là trò chơi ngưỡng mộ của tôi phần lớn thời đại. Trả tiền $6.99 với tận hưởng niềm vui bất tận!


*

2. Số lượt truy cập Srike: di động

Giá: miễn phí tổn

Tải về links

tầm nã cập tiến công đã là một trong những hit trong thị trường PC cho thời hạn khá lâu. Cơ mà này bổ sung cập nhật cho nhượng quyền thương mại dịch vụ chỉ thêm nguyên liệu vào ngọn lửa của một game thành công xuất sắc di sản. Trò chơi game android Bluetooth này mang lại tuyệt vời shoot-em-up chiến lược cho thị trường điện thoại cảm ứng thông minh di động rất có thể là thuận lợi vui vẻ với đồng đội hoặc thậm chí còn trực tuyến đường kẻ thù!


*

3. 3d cờ vua

Giá: miễn phí tổn

Tải về liên kết

That"s right, cờ vua tạo nên nó lên cao trên danh sách này. Đây là chủ yếu là vì cờ vua là một trong những trò chơi tuyệt đối hoàn hảo để sử dụng technology Android công nghệ bluetooth không dây để đem về một trong số những di sản trò chơi nhiều năm nhất của quả đât đến tuổi mới. Ngoài ra, nếu mình muốn trò nghịch chiến lược, nó giúp để làm quen với các trò nghịch chiến lược đặt trên thị trường!


*

4. Nhựa đường 7: nhiệt độ

Giá: $4.99

Tải về liên kết

Đua xe pháo trò nghịch đã ngập lụt thị trường trò chơi apk Bluetooth, nhưng suôn sẻ thay có không ít của những người thực sự tốt. Nếu bạn có nhu cầu high-octane đua với xe cộ đẹp cùng cảnh quan với rất nhiều tùy chọn để tối ưu hóa bánh xe cộ của bạn, soát sổ nhựa mặt đường 7. Cùng có, nhựa đường 8 là ra, nhưng cho tới khi bọn họ vòng trò chơi đó ra, nhựa con đường 7 vẫn còn đó yêu say mê của tôi.


*

5. Mortal Kombat X

Giá: miễn giá thành

Tải về liên kết

Trung thực, đôi lúc bạn chỉ việc đánh bởi ma trắc ai đó vào một trong những bột giấy meaty. Mortal Kombat đã đem đến của nhượng quyền yêu mến mại thông dụng cho thị trường điện thoại di rượu cồn với thành công lớn. Trò đùa này là hoàn hảo cho ngồi vị một người bạn và đập nhau đến chết qua công nghệ bluetooth mạng.


6. Tân tiến chiến đấu 3: Giảm nước nhà

Giá: $4.99

Tải về links

hiện đại chiến đấu đi ra với những trò đùa khá cấp tốc chóng. Phiên bản này thực sự khó khăn với tôi, mặc dù nhiên. Trò nghịch là giỏi làm tròn và upgrade đã khả thi rộng để giành được đi các tuyến con đường miễn phí trong những khi trò chơi khác nhưng thực sự gouge bạn vào thực hiện mua hàng trong ứng dụng. Phong cách vui vẻ và xuất sắc cho các giờ vui vẻ.


7. Badland

Giá: miễn tầm giá

Tải về liên kết

xong xuôi ngay hiện nay và thử trò chơi này. Cứ làm cho đi. Bạn không cần phải biết bất cứ điều gì về nó. Nó là miễn tổn phí để thử và bạn sẽ cảm ơn tôi sau này. Trò nghịch này chưa hẳn là phong cách của tôi bình thường của trò chơi, mà lại nó đã cho tôi nối!


Xem thêm: Điểm Danh Top Game Đánh Bài Đổi Thẻ Cào, Đổi Card Tốt Không Thể Bỏ Qua

8. NBA Jam

Giá: $4.99

Tải về link

Vâng, tôi là một fan hâm mộ bóng rổ, cơ mà đó qua một bên, nó là thực sự khó khăn để tìm bất kể trò nghịch thể thao Phong Nha bên trên thị trường điện thoại di động, hãy nhằm một mình thị phần Android công nghệ bluetooth game. Nhưng lại NBA mứt đã trải qua với một trò chơi thực sự xuất xắc vời. Đồ họa là tốt nhất có thể đẹp cho 1 thị trường điện thoại cảm ứng thông minh di đụng và các trò nghịch là các hơn rất có thể chơi trên điện thoại thông minh di động. Nếu bạn thích bóng rổ làm việc tất cả, đó là con con đường để đi mang lại thị trường điện thoại di động.


9. Nova 3

Giá: miễn tổn phí

Tải về link

Đây là một trong những trò chơi tốt hơn trong thị phần trò chơi app android Bluetooth. Nó là một không gian shooter cùng với trò nghịch thực sự đáng kinh ngạc và thiết bị họa. Phong thái sứ mệnh là seemless và các bạn thực sự hoàn toàn có thể mất theo dõi của thời hạn này!


10. Thực bóng đá năm 2012

Giá: miễn phí tổn

Tải về links

Tôi thực sự yêu thích năm 2011 cùng tôi nghĩ về rằng năm 2012 Hoa về sự thành công của nó và mang trong mình 1 trò đùa tuyệt vời. Các trò nghịch là dễ dãi để thống trị và những đồ họa là tuyệt vời nhất cho thị trường. Chúng ta cũng có thể bị cám dỗ nhằm thử phiên bản năm 2013, nhưng mà tôi vẫn khuyên bạn nên thử này một thứ 1 tiên, các bạn sẽ thấy rằng 2013 thiếu các trò đùa trực quan với liền mạch của tín đồ tiền nhiệm của nó.


11. Thế giới bi da

Giá: miễn chi phí

Tải về liên kết

Tôi không có ý tưởng các gì bi da cho đến khi trò chơi này. Nếu mày ngần ngừ hoặc là, cài về nó anyway cùng thử nó. Nó là đáng chú ý vui vẻ, nhất là với bạn bè.


12. Thực thép: quả đât Robot Boxing

Giá: miễn giá tiền

Tải về links

thị trường trò chơi apk Bluetooth cần những trò chơi như vậy này. Chỉ việc nguyên, hành động đóng gói vui vẻ. Nó là thú vị nhưng kéo dài. Không hề ít trò chơi chiến đấu rất có thể mất độ bóng của họ sau khi một vài ba trận đấu, nhưng trò chơi này, với gói tối ưu hóa mạnh bạo của nó, tạo nên lâu giờ hân hoan solo hoặc với bằng hữu dễ dàng để làm.


13. Sâu 2: Armageddon

Giá: $4.99

Tải về liên kết

Tôi sẽ không còn nói từng nào tuổi tôi, nhưng trò nghịch này mang đến những đáng nhớ ngây thơ. Vì sao các sâu hy vọng giết lẫn nhau? những người dân hiểu biết? nhưng mà tôi ưng ý nó! Đối với tôi, tôi phải chơi trò chơi này với chúng ta bè. Có chưa hẳn là thực thụ nhiều thú vui solo trong nó mang đến tôi. Dẫu vậy đó có thể là nỗi ghi nhớ của nó.


14. độc quyền đại gia

Giá: $0.99

Tải về link

Tôi vẫn thực hiện một vài chuyến bay dài và chuyến đi đường lâu năm với rất nhiều những người không phải là game thủ lớn. Điều này là tuyệt đối cho phần đa tình huống. Độc quyền thực sự là một trong những trò nghịch cho toàn bộ mọi người. Không khiến cho các điểm rẻ hơn xí gạt bạn, trò đùa này là hoàn hảo cho thị phần Android bluetooth nhân vì chưng nó kháng nghị cho một đối tượng người tiêu dùng rộng hơn nhiều.


15. GT đua 2: khiếp nghiệm thực tiễn xe tương đối

Giá: miễn tổn phí

Tải về links

Vâng, một trò chơi đua xe. Cơ mà điều này tập trung một chút thêm cụ thể về slick đi xe riêng biệt của mình. Đua xe, tất nhiên, là 1 trong yếu tố vô cùng lớn. Nhưng mà thực sự tối ưu hóa chiếc xe của người sử dụng cho tuyến đường với mát tinh chỉnh và tăng cấp quái thiết bị gì trò nghịch này là toàn bộ về. Tôi muốn giới thiệu với bạn bè của tôi cùng xem làm vắt nào tôi đi xe pháo slick hội chợ hạn chế lại ông.


16. Quan trọng đặc biệt nhiệm vụ hành hung

Giá: $3.49

Tải về links

các bạn đã biết, tôi là một trong nhiệm vụ bự loại guy với tôi muốn rất có thể co-op với anh em của tôi và làm cho những điều xảy ra. Đây là trong những trò đùa nơi bằng hữu của chúng ta có thể làm samseinfo.comệc với các bạn về samseinfo.comệc thông qua 1 mức độ với không bắn vào bạn!


17. 8 trơn bơi bên cạnh trời

Giá: miễn tổn phí

Tải về liên kết

xung quanh trời như dài lâu là một trong không ít trò nghịch đặt cùng với thị trường. Trò nghịch này thực sự là tuyệt vời cho thị phần Android Bluetooth, như chúng ta cũng có thể chơi một số trò chơi nhanh lẹ trước lúc 1 cuộc họp với cùng một đồng nghiệp, hoặc khóa cho những giải đấu với một vài bạn bè.


18. Tekken Arena

Giá: miễn tầm giá

Tải về links

Không y như Mortal Kombat tự phía trên, Tekken thực sự triệu tập vào nhân vật nhiều chủng loại và vô số những trò chơi hành động độc đáo. Tôi yêu thích Tekken cho dịch chuyển mát mẻ và các nhân đồ dùng tuyệt vời. Buddy của tôi thích trò chơi này trên Mortal Kombat, mặc dù nhiên, trực tiếp thắn, tôi say đắm cả hai.


19. Các Respawnables

Giá: miễn giá tiền

Tải về links

trái bóng để thú vui bức tường cùng với trò đùa này. Nó là hành vi đóng gói và nhanh nhịp độ. Nó là một trong những trò chơi mà bạn sẽ hét lên cùng la hét với cười với anh em của chúng ta nghĩa là và một lúc và với 1 hơi thở.


20. Cờ Elite

Giá: miễn giá thành

Tải về links

chất vấn là cờ; nếu như bạn không biết làm thay nào để chơi sau đó bạn sẽ tìm phát âm nó trong nhị phút. Khiêu vũ mảnh của họ, tiết kiệm ngân sách của riêng bạn và cảm nhận để phía bên kia. Thành công đứng thắng! Cờ cũng là một trong trò chơi apk Bluetooth xuất sắc để thư giãn và giải trí với. Không có không ít nỗ lực nhưng loại thú vị nhưng mà vegging ra nhu cầu.