TẢI DYNOMITE

Đối với những người chơi hâm mộ thể các loại game bắn súng và săn phun thì đứng đầu game mô bỏng bắn khủng long hay sẽ với đến cho mình nhiều sự mới mẻ và mới lạ. Bạn có thể chọn cho mình một hoặc các trò chơi để trải nghiệm cuộc sống săn bắn khủng long.

Bạn đang xem: Tải dynomite


Game nằm trong thể các loại nhập vai đột kích có lối nghịch săn bắn luôn được cộng đồng game thủ search kiếm và thân thương ủng hộ. Nội dung bài viết sau phía trên samseinfo.com sẽ ra mắt đến chúng ta Top game mô bỏng bắn khủng long có con số người chơi nhiều hiện nay.

*

- link tải phiên phiên bản Android: Carnivores: Dinosaur Hunter mang đến Android- liên kết tải phiên phiên bản iOS: Carnivores: Dinosaur Hunter mang đến iPhone

3. Dino Gunship: Airborne Hunter

Hãy download Dino Gunship: Airborne Hunter và biến thợ săn khủng long thời tiền sử trên một cái máy bay trực thăng vẫn di chuyển, nổ súng và hủy diệt hết chúng. Dino Gunship: Airborne Hunter bao gồm 26 nhiệm vụ ly kỳ, các bạn sẽ được vật dụng vũ khí tân tiến và về tối tân nhất, đi qua khu rừng cổ xưa, xa mạc rét bỏng hay 1 ngọn núi đang phun trào để đổi mới thợ săn khủng long khét tiếng.

Xem thêm: Chơi Game Trượt Tuyết Mạo Hiểm 2 Người, Trượt Tuyết Mạo Hiểm 3

*

- link tải phiên bản Android: Dino Gunship: Airborne Hunter cho Android- links tải phiên phiên bản iOS: Dino Gunship: Airborne Hunter đến iPhone

4. Dinosaur Era: African Arena

Trong trò nghịch Dinosaur Era: African Arena này, trong những trò nghịch săn khủng long thời tiền sử hay nhất, chỉ có một bạn chiến thắng, bạn hoặc kẻ thù của chúng ta - đông đảo con khủng long thời tiền sử khát máu tàn tệ nhất. Dinosaur Era: African Arena gồm 15 cấp độ với độ cực nhọc tăng dần, bạn sẽ được cung cấp 15 nhiều loại vũ khí nhằm tăng khả năng sát thương, thưởng thức trò chơi 3d tuyệt đẹp nhất với những vết mờ do bụi cây, tìm hiểu thieenm nhiên hoang dại của thời đại tuyệt chủng.

*

- links tải phiên bản Android: Dinosaur Era: African Arena mang đến Android

5. Survival Island 2: Dinosaur Hunter

Survival Island 2: Dinosaur Hunter là phần thứ 2 của trò chơi sống sót được thích thú trên hòn đảo nổi tiếng, các bạn lại bị mắt kẹt bên trên một quần đảo hoang vắng ngắt lần nữa. Để rất có thể sống sót bạn phải xây dựng đơn vị và vị trí ẩn nấu để tránh động vật ăn thịt, săn bắn động vật hoang dã như dê, gấu, heo rừng, sói, khủng long ... Dấn thức ăn để sinh tồn trong trò chơi tồn tại Survival Island 2: Dinosaur Hunter.

*

- link tải phiên phiên bản Android: Survival Island 2: Dinosaur Hunter mang lại Android- links tải phiên phiên bản iOS: Survival Island 2: Dinosaur Hunter mang đến iPhone

https://samseinfo.com/top-game-mo-phong-ban-khung-long-45203n.aspx Còn rất nhiều những tựa game mô bỏng bắn khủng long hay không giống mà công ty chúng tôi chưa thể đem lại cho các bạn ngay bây giờ. samseinfo.com sẽ cập nhật và đưa đến cho các bạn ở những bài viết sau nhé. Dường như nếu mình thích những trò chơi lái xe hạng nặng trĩu thì rất có thể tham khảo đứng đầu game mô bỏng lái xe hay độc nhất để chọn lựa cho mình mọi game phù hợp, theo sở thích bạn dạng thân.