Top 50 Game Bắn Súng Offline Pc Nhẹ Mà Hay Nhất

trò chơi bắn súng (giỏi có cách gọi khác là game FPS) nói cách khác là 1 trong trong những phần đa thể loại game tất cả số lượng tín đồ nghịch nhiều tuyệt nhất bên trên máy vi tính hiện giờ, nhưng lại lựa chọn ra số đông game bắn súng hay cùng được cho phép nghịch ngoại đường thì khá là rất khó nếu khách hàng là 1 trong người chơi hoàn toàn mới. Mỗi năm thì đã có không ít tựa game đột kích FPS ra đời cho nên vì thế để rất có thể test không còn bọn chúng thì tốn không hề ít thời gian. Vì vắt ngay nội dung bài viết tiếp sau đây mình đã trình làng cho các bạn Top 16 game bắn nhau offline xuất xắc nhất mang đến PC xứng đáng đùa nhất trong những năm 2021.

Bạn đang xem: Top 50 game bắn súng offline pc nhẹ mà hay nhất


Nội dung chính:


Deus Ex: Mankind Divided

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Nếu trước đó chưa từng chơi qua Half-Life 2 thì bạn hãy cài nó ngay lập tức bây chừ. Half-Life 2 được ca tụng là game bắn súng offline dịu mang lại PC tốt tuyệt nhất những thời đại.

Xem thêm: Tải Game Tấm Cám Đại Chiến, Tấm Cám Đại Chiến Apk Download For Android

Mọi thứ hồ hết được cải tiến đối với phiên bản đầu tiên, quân địch, tình tiết được cải cách và phát triển hơn. Những bạn số đông AI rất hợp lý và bọn họ đã là những người dân giúp cho bạn đi mang lại hành trình dài sau cuối.

Valve sầu sẽ làm cho mọi điều vi diệu cùng với cảnh sắc, môi trường thiên nhiên trong game. Tất cả gần như sản phẩm công nghệ hầu hết được thể hiện cụ thể, tuyệt nhất là phần đa tuyến phố bị ma ám ngơi nghỉ Ravenholm cho tới City 17. Có lẽ đối chiếu cùng với hồ hết game hiện nay thì Half-Life 2 gồm phần che khuất, tuy vậy một Khi đã đùa Half-Life 2 thì chắc hẳn rằng các bạn sẽ mong ước gồm phần tiếp theo sau của game.