Với những game thủ thế hệ 8x 9x trước đây, bên cạnh những trò chơi nhập vai PC như Võ Lâm Truyền Kỳ, MU, Đột kích thì những tựa game bắn súng tọa độ như GunBound hay Gunny là những cái tên được nhiều người chơi thường xuyên nhắc đến, cũng như chơi trực tiếp ở tiệm internet.

Đang xem: Top 21 game bắn súng online trên điện thoại android hay nhất hiện nay

Với đặc thù của dòng game bắn súng tọa độ, chúng ta sẽ cần phải chọn góc, canh chỉnh lực bắn, ngoài ra còn phải xem xét cả yếu tố thời tiết như hướng gió, lực gió…để có thể nhắm bắn chính xác và hạ gục đối thủ. Để làm được điều này, đòi hỏi người chơi phải có sự chuẩn xác tuyệt đối. Hãy cùng mình điểm qua Top 8 tựa game bắn súng tọa độ đang hot nhất hiện nay dành cho cả PC và Mobile.

Có thể bạn quan tâm:

Webgame Gunny 360

*
*
*
*
*
*
*
*
*

Tank Stars không có những nhân vật Chibi dễ thương cùng với đồ họa đẹp như những tựa game ở phía trên. Trong trò chơi này, chúng ta sẽ có thể điều khiển cỗ xe tăng của mình để bắn phá và tiêu diệt những chiếc xe tăng khác. Đi kèm nền tảng đồ họa đơn giản nhưng đậm chất chiến đấu, Tank Stars sẽ mang đến cho bạn một cuộc chiến thực thụ.

Xem thêm:

Với mỗi loại xe tăng thì bạn sẽ được trang bị những loại đạn khác nhau cũng như mức sát thương riêng biệt. Bạn có thể nâng cấp súng của xe tăng bằng những nguyên liệu thu thập được từ sau những trận chiến trước đó. Theo đánh giá của mình thì Tank Stars là một trò chơi bắn súng tọa độ có tính giải trí cao giúp bạn xả stress, vì vậy các bạn nên chơi thử tựa game này.

Xem thêm:

Với việc đem đến 8 tựa game bắn súng tọa độ từ những game có nhân vật chibi dễ thương, đồ họa đẹp mắt, vũ khí mạnh mẽ, thú cưng hỗ trợ,… cho đến những game có đồ họa đơn giản nhưng mang đậm chất chiến đấu. Mình mong rằng sau khi đọc bài viết này các bạn có thể chọn cho mình một trò chơi bắn súng tọa độ hay nhất để có thể xả stress cùng với bạn bè của mình.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *